Đk trực tuyến
Chào mừng bạn đến với trung tâm đào tạo VHQ tại Hải Phòng
fb Trung tâm tin học ngoại ngữ kế toán VHQ gg Trung tâm tin học ngoại ngữ kế toán VHQhttps://www.google.com/ link Trung tâm tin học ngoại ngữ kế toán VHQhttps://twitter.com/ link Trung tâm tin học ngoại ngữ kế toán VHQhttps://www.youtube.com/channel/UCA33BlLQiNESyEYheS7w-ew
Trung tâm tin học ngoại ngữ kế toán VHQ

Giới thiệu

Trung tâm ngoại ngữ Kiến An Hải Phòng ở đâu ?Đào tạo ngoại ngữ ở Kiến An Hải Phòng tốt nhất ở đâu ?Dạy ngoại ngữ Kiến An Hải Phòng nhất ở đâu ?

Hình ảnh có liên quan        Trung tâm ngoại ngữ Kiến An Hải Phòng tốt ở đâu nhỉ ?

Trung tâm ngoại ngữ Kiến An, Hải Phòng là một đơn vị nằm trong hệ thống giáo dục VHQ,chuyên đào tạo tiếng Anh, Hàn, Trung, Nhật, tin học ,kế toán ,chất lượng mà học phí rẻ,  miễn phí giáo trình.

Thành lập từ năm 2005 đến nay, Ngoại ngữ VHQ được đánh giá là một trong những trung tâm ngoại ngữ uy tín nhất TP. Hải Phòng và các tỉnh lân cận, trong đó có Kiến An,An Lão,An Dương,...

Với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, chương trình học đa dạng cho mọi đối tượng, mọi trình độ, VHQ đã thu hút lượng lớn học viên theo học. 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VHQ

Liên tục khai giảng các lớp:Anh-Trung-Hàn-Nhật-Tin học-Kế toán.

Cơ sở 1: Đào Yêu 1, Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng 

Cơ sở 2: 245 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng

Tel: 0793.233.266 - 02253.591.185

 trung tâm ngoại ngữ ở Hải Phòng uy tín ở đâu ?

Khóa học tại trung tâm:

1. Khoá luyện giao tiếp: Chuyên luyện giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo học viên giao tiếp hiệu quả sau thời gian ngắn.

2. Khoá luyện thi chứng chỉ: Giáo viên hướng dẫn phương pháp, kỹ năng làm bài, ôn luyện và chuẩn bị kiến thức cho học viên để đạt kết quả cao trong các kỳ thi Toeic, Ielts, Toefl iBT, Topik tiếng Hàn, HSK tiếng Trung, N3, N4, N5 tiếng Nhật.

3. Khoá luyện phát âm: Giáo viên người bản xứ chuyên luyện phát âm cho học viên, giúp học viên phát âm chuẩn, có ngữ điệu.

4. Khoá học dành cho người đi xuất khẩu lao động: Chương trình tập trung vào các tình huống thực tế khi phỏng vấn đi xuất khẩu lao động, 95% học viên đều vượt qua kỳ phỏng vấn.

5. Khoá ngôn ngữ chuyên ngành: Chương trình thương mại, nhà hàng - khách sạn, marketing, tài chính, du lịch.

6. Khoá luyện thi đại học: Chương trình dạy bám sát nội dung thi của Bộ Giáo dục. Học viên được bổ sung đầy đủ kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm làm bài thi đại học, thực hành luyện đề để nâng cao kỹ năng làm bài.

7. Khoá học cấp tốc: Dành riêng cho học viên cần nâng cao khả năng ngoại ngữ trong thời gian ngắn với nội dung học trọng tâm, tập trung vào kiến thức cần thiết nhất với mục tiêu học cấp tốc của học viên.

Ngoài lớp tại trung tâm, trung tâm ngoại ngữ tại Kiến An,An Dương nhận dạy kèm gia sư tại trung tâm hoặc công ty cho cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu (Thời gian linh động theo yêu cầu của học viên).

Đặc biệt: Cơ sở vật chất lớn nhất Kiến An Hải Phòng: Hiện đại, đầy đủ dụng cụ hỗ trợ giảng dạy, hệ thống âm thanh, chiếu sáng đạt chuẩn.

 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VHQ

Liên tục khai giảng các lớp:Anh-Trung-Hàn-Nhật-Tin học-Kế toán.

Cơ sở 1: Đào Yêu 1, Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng 

Cơ sở 2: 245 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng

Tel: 0793.233.266 - 02253.591.185

Trung tâm VHQ là  Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học kế toán tại Hải Phòng, ra đời từ năm 2005, với hơn nhiều năm kinh nghiệm đào tạo ngoại ngữ. VHQ đáp ứng tốt cho nhu cầu học ngoại ngữ chất lượng, uy tín của quý phụ huynh, học sinh và các doanh nghiệp để chuẩn bị hành trang tốt cho tương lai, phù hợp với sự hội nhập của đất nước. Các chương trình ngoại ngữ chuyên dạy tại trung tâm: Anh, Hàn, Trung, Nhật,Tin học ,kế toán

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT:

 • Chất lượng đào tạo: cam kết đầu ra cho học viên.
 • Phương pháp tối ưu: áp dụng các phương pháp hiện đại, đạt hiệu quả cao, học ngoại ngữ 1 cách tự nhiên.
 • Môi trường giáo dục: đội ngũ giáo viên, nhân viên thân thiện, hòa đồng, đậm chất giáo dục.
 • Uy tín lâu năm
 • VHQ là trung tâm dạy ngoại ngữ uy tín tại Hải Phòng được đầu tư cơ sở vật vất vô cùng hiện đại với lượng học viên theo học rất đông. VHQ áp dụng chương trình đào tạo GIỎI TOÀN DIỆN 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết đầu tiên tại Việt Nam. Trung tâm VHQ rất phù hợp cho các bạn muốn phát triển đồng thời cả 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết trong học tập và công việc. VHQ cũng là địa điểm hoc ngoại ngữ uy tín cho người mới bắt đầu, người muốn nâng cao trình độ ,luyện thi.
 •  một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài. VHQ luôn chú trọng đầu tư và cập nhật liên tục đối với các chương trình học, dịch vụ, trang thiết bị dạy và học tại tất cả các cơ sở nhằm đảm bảo mỗi học viên theo học với VHQ đều nhận được sự đào tạo theo tiêu chuẩn cao và chuyên nghiệp. 

  NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT: 
  • Cơ sở vật chất: tương đương với mức học phí đắt đỏ, cơ sở vật chất tại Ila đều được xây dựng với tiêu chuẩn cao. Các lớp học, bàn ghế, trang trí và thiết bị đều được thiết kế riêng và phù hợp với độ tuổi và khóa học của học viên nhằm mang đến một môi trường học tập thoải mái và an toàn nhất. 
  • Đội ngũ giáo viên: VHQ cũng được biết đến là trung tâm đào tạo giáo viên hàng đầu Hải Phòng, vì thế đội ngũ giáo viên tại VHQ  là những giáo viên bản ngữ có bằng cấp được chứng nhận quốc tế và nhiều kinh nghiệm. 
  • Tất cả những tiêu chuẩn chất lượng tại VHQ đều được NEAS (tổ chức phi lợi nhuận nhằm cung cấp sự đảm bảo chất lượng độc lập trong lĩnh vực giảng dạy ngoại ngữ đang phát triển ở Úc) chứng nhận về chất lượng đỉnh cao quốc tế trong việc giảng dạy dành cho các học viên và nhà bảo trợ. 

  TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VHQ

  Liên tục khai giảng các lớp:Anh-Trung-Hàn-Nhật-Tin học-Kế toán.

  Cơ sở 1: Đào Yêu 1, Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng 

  Cơ sở 2: 245 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng

  Tel: 0793.233.266 - 02253.591.185

 • Trung tâm đào tạo VHQ được thành lập với mục tiêu xây dựng một trung tâm đào tạo của Việt Nam đảm bảo uy tín, chất lượng, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về trau dồi, nâng cao trình độ tin học-ngoại ngữ-kế toán ại Hải phòng của các cán bộ, nhân viên các tổ chức, công ty, các sinh viên các trường đại học, cao đẳng và các em học sinh phổ thông…

  Trong suốt quá trình hoạt động, Trung tâm đào tạo VHQ luôn thực hiện nghiêm túc tôn chỉ của mình đó là: “CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO!”. Với sự nỗ lực, cố gắng, lòng yêu nghề và sự đầu tư, VHQ đã trở thành một trung tâm đào tạo  có uy tín với chất lượng đào tạo tốt, với cơ sở vật chất và phương tiện giảng dạy hiện đại. Qua đó, VHQ ngày càng nhận được niềm tin từ các học viên, quý vị phụ huynh và các em học sinh. Và với mục tiêu phát triển bền vững, ngay từ khi mới thành lập VHQ đã có những chiến lược để xây dựng và phát triển thương hiệu bằng chính chất lượng đào tạo của VHQ. Hiện nay uy tín Trung tâm VHQ đã được biết đến rộng rãi.

  ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN CỦA VHQ

  * Đội ngũ giảng viên giảng dạy các chương trình cho mọi người :
  - Là các giảng viên đang giảng dạy lâu năm, có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiệu quả, dễ hiểu.
  - Các giảng viên có trình độ cao  ( 1 số  giảng viên đã từng tu nghiệp nước ngoài).
  - Các giảng viên có trách nhiệm cao,tận tâm và nhiệt tình.
  * Đội ngũ giáo viên nước ngoài
  - Là những giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt tình và trách nhiệm.
  - Sống và làm việc ở Việt Nam trong thời gian dài.

   

  MỘT SỐ BIỆN PHÁP TRUNG TÂM VHQ ÁP DỤNG ĐỂ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO VÀ DỊCH VỤ


  * Tuyển chọn những giáo viên dạy tốt, có chất lượng.

  * Xây dựng các chương trình đào tạo cụ thể và hiệu quả, sử dụng giáo trình cập nhật.

  * Thường xuyên lấy ý kiến phản hồi của học viên về chất lượng giảng dạy và dịch vụ. Luôn tích cực lắng nghe ý kiến, phản hồi của học viên và phụ huynh học sinh để kịp thời điều chỉnh.

  * Hỗ trợ nhiều tài liệu cho giáo viên trong giảng dạy và cho học viên thực hành

  * Thường xuyên thực hiện các trao đổi giữa học viên và trung tâm

  * Thực hiện các chính sách học bù cho học viên, tạo điều kiện để học viên không bị mất kiến thức đối với những buổi học nghỉ.

  * Thường xuyên trao đổi với giáo viên về tình hình học tập của lớp, của học viên

  * Tổ chức các buổi họp chuyên môn với giáo viên, với nhân viên để trao đổi phương pháp giảng dạy và rút kinh nghiệm.

  * Thực hiện các bài kiểm tra đánh giá phân loại trình độ, và kiểm tra đánh giá kết quả học tập, đào tạo trong quá trình học và cuối khóa.

  * Thường xuyên đầu tư thiết bị giảng dạy, hệ thống tài liệu tham khảo giảng dạy cho giáo viên, đầu tư cơ sở vật chất đẹp, hiện đại tạo môi trường học thoải mái cho học viên.

  Mọi chi tiết xin liên hệ :

  TRUNG TÂM  VHQ

  Cơ sở 1: Đào Yêu 1-Hồng Thái-An Dương-HP (Cách chùa Đào Yêu 70m,nằm gần cầu Kiến An)

  Cơ sở 2: 245 Phan Đăng Lưu - Kiến An - HP

  Số điện thoại: 02253.591.185 - 0793.233.266

  website:trungtamvhq.com

go top