Đk trực tuyến
Chào mừng bạn đến với trung tâm đào tạo VHQ tại Hải Phòng
fb Trung tâm tin học ngoại ngữ kế toán VHQ gg Trung tâm tin học ngoại ngữ kế toán VHQhttps://www.google.com/ link Trung tâm tin học ngoại ngữ kế toán VHQhttps://twitter.com/ link Trung tâm tin học ngoại ngữ kế toán VHQhttps://www.youtube.com/channel/UCA33BlLQiNESyEYheS7w-ew
Trung tâm tin học ngoại ngữ kế toán VHQ

TRUNG TÂM TIN HỌC Ở KIẾN AN &AN DƯƠNG HẢI PHÒNG HIỆU QUẢ NHẤT

 TRUNG TÂM DẠY TIN HỌC  HẢI PHÒNG UY TÍN NHẤT Ở ĐÂU ?Địa chỉ đào tạo tin học tại Hải Phòng ở chỗ nào tốt nhất ?Khóa học tin học  Hải Phòng địa chỉ ở đâu hiệu quả nhất ?

Bạn đang cần tìm trung tâm tin học tại Kiến An Hải Phòng ?Địa chỉ trung tâm đào tạo tin học Kiến An Hải Phòng tốt nhất ở đâu ?

Trung tâm tin học tại Kiến An Hải Phòng đang khuyến mại học phí giảm 50% tặng giáo trình kèm bài tập miễn phí do chuyên gia công nghệ thông tin trực tiếp biên soạn và giảng dạy.Đào tạo cho đến khi thành thạo mới kết thúc khóa học ,không giới hạn số buổi học (Thường học từ 40 đến 50 buổi mới thành thạo được cả cơ bản  và nâng cao )Nội dung đào tạo tin văn phòng cơ bản +nâng cao gồm :word-excel-powerpoint-windows-internet.

Lớp học tin tại Hải Phòng-VHQ được khai giảng hàng tuần,đăng ký được học ngay không phải đợi lớp

 

Trong quá trình học nếu học viên có việc bận nghỉ không bị mất bài

Học viên tham gia khóa học tin tại Kiến An Hải Phòng của VHQ được cài đặt phần mềm tin văn phòng +phần mềm gõ 10 đầu ngón tay miễn phí,nơi gửi xe có mái che miễn phí và có nước uống miễn phí cho học viên

Với mong muốn tạo nguồn lao động có kiến thức và kỹ năng đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước. Trung tâm tin học ngoại ngữ kê toán VHQ đã áp dụng các chương trình đào tạo chuẩn tin học văn phòng quốc tế và với đội ngũ giáo viên năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ giúp học viên xây dựng được mục tiêu và lộ trình để đạt được mục tiêu như mong muốn. Tại đây học viên sẽ được đào tạo đến khi nào đủ năng lực, nhận được chứng chỉ và nếu chưa đạt được đầu ra như mong muốn, học viên sẽ được đào tạo lại lần nữa.

Trung tâm chuyên đào tạo các chương trình tin học văn phòng: Word, Excel và Power Point. Chứng chỉ A, B tin học. Đến với VHQ các bạn sẽ được trang bị nhiều kiến thức từ tin học để tự tin hơn lúc xin việc vào các công ty trong và ngoài nước.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc trang bị thêm kiến thức về tin học cho học sinh, sinh viên. VHQ đang là sự lựa chọn của nhiều bạn học viên tại Hải Phòng. Trung tâm chịu khó đầu tư trang thiết bị nên các bạn học viên cứ yên tâm theo học nhé. Khi đăng ký học các bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn tận tình từng bước cơ bản nhất đến nâng cao của tin học.

 

Nơi để xe miễn phí siêu tiện lợi lớp tin học tại Hải Phòng của Trung tâm VHQ,học viên không phải lo mưa lo nắng 

 

Trung tâm ngoại ngữ tin học kế toán VHQ là đơn vị đào tạo tin học văn phòng chuyên nghiệp. Phòng học tiêu chuẩn, thực hành 100% trên máy vi tính cấu hình cao, giảng viên kinh nghiệm hỗ trợ tận tình. Năng động trong mọi khía cạnh Nội dung đào tạo linh động theo nhu cầu học viên Tùy theo những hiểu biết và kiến thức của học viên đã có về Word, Excel, VHQ sẽ có những nội dung đào tạo phù hợp, không cứng nhắc, không khuôn khổ, tạo sự năng động, sáng tạo và chủ động trong mọi trường hợp cho học viên tiếp thu chương trình tốt nhất, hướng tới hiệu quả cao nhất. 

VHQ đào tạo tin học theo cách chuyên nghiệp nhất

Lớp học tin văn phòng tại Hải Phòng của trung tâm VHQ đào tạo không giới hạn số buổi học ,đào tạo đến khi thành thạo mới kết thúc khóa học

(Thường từ 40 đến 50 buổi học viên mới thành thạo được tin văn phòng cơ bản + nâng cao )

Thời gian học tập tin tại Kiến An Hải Phòng của VHQ:

Thời gian học linh động phù hợp với nhu cầu của từng học viên với 3 ca/ngày, 6 ngày/tuần. Khóa học Tin học văn phòng tại VHQ được khai giảng liên tục, bạn đến đăng kí là được học luôn, không phải chờ lớp.

·         Ca 1: Từ 8h30 đến 11h;8h30 đến 11h;9h đến 11h30.

·         Ca 2: Từ 14h30 đến 17h;15h đến 17h30;16h đến 18h30';

·         Ca 3: Từ 17h đến 19h;17h30' đến 19h30';Từ 18h đến 20h;19h đến 21h;19h30 đến 21h.

Học viên có thể chọn lịch học linh động từ thứ 2 đến chủ nhật;1 tuần học 3 buổi hoặc liên tục các ngày trong tuần;quý học viên có thể chọn ca học 1,5  tiếng,2 tiếng hoặc 2,5 hoặc 3 tiếng tùy theo nhu cầu

Trung tâm có lớp vào cuối tuần dành cho người bận rộn.

Ngoài khung giờ trên nếu học viên không học được trung tâm sẽ sắp xếp theo lịch học và ca học riêng của học viên.

Trong Quá trình học nếu học viên có việc bận nghỉ không bị mất bài.

Học viên sẽ được học đến khi thành thạo thì khóa học kết thúc, trung tâm không giới hạn số buổi học.

 

Học thành thạo tin học văn phòng sẽ tạo bước đệm vững chắc cho các bạn trong con đường sự nghiệp.

Lớp học tin tại Hải Phòng- trung tâm VHQ nằm dưới chân cầu Kiến An,cách chùa Đào Yêu 70 m được trang bị cơ sở vật chất hiện đại,máy in,máy vi tính cầu hình cao,màn hình chữ nhật đẹp 22 inch, mỗi người 1 máy,có trang bị wifi,internet,có quạt mát và máy điều hòa .Giáo viên là chuyên gia công nghệ thông tin,giàu kinh nghiệm trình độ cao ,dạy nhiệt tình ,tận tâm và có trách nhiệm.Học viên được đào tạo đến khi thành thạo mới kết thúc khóa học,không giới hạn số buổi học (Thường học từ 40 đến 50 buổi học viên mới thành thạo được ).Tặng giáo trình kèm bài tập miễn phí do chuyên gia CNTT tại VHQ trực tiếp biên soạn và giảng dạy.

  • Học viên đăng ký được học ngay không phải đợi lớp.

Liên hệ học qua số điện thoại :0793.233.266 để nhận ưu đãi đặc biệt và đặt lịch hẹn trước.

Khóa học tin học tại Hải Phòng tốt nhất 

Khóa học Word Excel Powerpoint cơ bản đến nâng cao - Giáo trình mới

Trong thế giới công nghệ hóa như hiện nay, công nghệ thông tin đã xuất hiện ở hầu hết mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Điều đó dẫn đến tin học văn phòng là một kỹ năng -không-thể-thiếu- với bất cứ ai, từ học sinh sinh viên cho đến người đi làm, dân kinh doanh, manager, c.e.o, ... ! Và chắc một điều là có lẽ bất cứ ai là dân văn phòng cũng sẽ nhận ra là "Nếu không nắm được cơ bản về tin học văn phòng word excel powerpoint sẽ thiệt thòi so với đồng nghiệp đến thế nào! "

Phòng học tin tại VHQ  được trang bị quạt mát,máy điều hòa ,máy in, máy vi tính cấu hình cao ,màn hình chữ nhật đẹp 22 inch mỗi người 1 máy có kết nối internet,wifi miễn phí

Học phí khuyến mại giảm 45%, combo cho cả 2 khóa cơ bản + nâng cao,cam kết đào tạo đến khi thành thạo mới kết thúc khóa học ,không giới hạn số buổi học

Tặng giáo trình kèm bài tập miễn phí do chuyên gia CNTT tại VHQ trực tiếp biên soạn và giảng dạy

Học viên được cài đặt phần mềm tin văn phòng + phần mềm gõ 10 đầu ngón tay miễn phí

Trong quá trình học tại VHQ ngoài bài tập trên lớp nếu có vướng mắc gì về công việc liên quan đến tin văn phòng,học viên có thể mang tài liệu đến để giáo viên hướng dẫn làm miễn phí

Trung tâm đào tạo VHQ có 3 điểm đáng chú ý:

- Dạy học theo phương thức KÈM TỪNG NGƯỜI chứ không phải một người dạy một lớp mấy chục người hay cả trăm người! Giống như hình thức bạn đi học gia sư nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé!

- THỜI GIAN HỌC KHÔNG GIỚI HẠN  vì còn tuỳ thuộc bạn học nhanh hay chậm.  Bạn không cần phải đăng lý trước lịch học. Bạn có thể đến bất cứ lúc nào miễn là trong khung thời gian các ca học. Bạn đến lúc nào thì sẽ học lúc đó. Bạn có thể đến muộn, về sớm. Vì bên mình dạy theo hình thức dạy kèm nên mình đến lúc nào cũng được nhé!

- Giáo viên tin học là chuyên gia công nghệ thông tin tài giỏi và kinh nghiệm đầy mình, thêm vào đó là thân thiện, nhiệt tình, HẾT LÒNG VÌ HỌC VIÊN.

 

Học viên tại Tin học VHQ chăm chú học trong những ngày hè nắng nóng ...

Lớp học được trang bị quạt mát máy điều hòa,máy in,mỗi học viên 1 bộ máy vi tính cấu hình cao kết nối intenernet,wifi

Liên hệ:0793.233.266 để đặt lịch hẹn trước

 

I. Tin học VHQ, chuyên đào tạo THVP word excel powerpoint tại Hải Phòng

1. Đôi nét về Tin học văn phòng word excel powerpoint - kỹ năng KHÔNG THỂ THIẾU

- 90% các nhà quản lý trên thế giới dùng excel hàng ngày để quản trị.

- Phần lớn mọi người đều không nhận thức được hết tầm quan trọng của Word Excel Powerpoint  vì chỉ khai thác được 5 - 10% công dụng thật sự của các ứng dụng này.

- Theo một cuộc điều tra ở Mỹ, hơn 80% ứng viên cho rằng kỹ năng tin học văn phòng  là kỹ năng tối cần thiết nơi văn phòng, công sở.

 

2. Những ưu đãi ĐẶC BIỆT khi học Word Excel Powerpoint tại VHQ

Đến với Trung tâm Tin học VHQ, thuộc Học viện đào tạo Kế toán và Tin học VHQ , chúng tôi xin đảm bảo sẽ luôn giải quyết triệt để mọi nỗi lo lắng của các bạn về những thứ như: môi trường học tậpthời gian tham gia và chất lượng đào tạo - dạy học Word Excel Powerpoint.

Môi trường học tập: Đội ngũ giáo viên thân thiện, thoải mái, nhiệt tình. Môi trường học sạch sẽ, tiện nghi, văn minh và hiện đại. Phòng học có điều hòa mát trong những ngày hè và cửa sổ, rèm, đèn điện, không gian ấm áp trong những ngày đông

Thời gian: Các khóa học khai giảng liên tục, đến đăng kí là được xếp lớp học luôn. Học viên được lựa chọn thời gian học phù hợp với mình. Các khóa học Word Excel Powerpoint đều không giới hạn về thời gian. Thời gian của khóa học có thể kéo dài cho đến khi các bạn hoàn toàn thành thạo mới kết thúc!

+ Ca học linh động với 3 ca/ngày và 6 ngày / tuần. 

 Sáng 8h30- 11h30 ; Chiều 14h30 - 17h00 ; 16h đến 18h;

Tối 18h - 20h;19h đến 21h;19h30 đến 21h.

(Các bạn có thể đi học BẤT KỲ CA NÀO hoặc BẤT CỨ HÔM NÀO khi có thời gian rảnh, thậm chí ngày học cả 3 ca, tuần học 6 buổi cũng được!)

>>>>>>>>>  LỊCH HỌC PHỤ THUỘC VÀO CÁC BẠN

+ Được bảo lưu khóa học trường hợp không có thời gian đến lớp.


3. Chất lượng đào tạo tin học văn phòng Word Excel Powerpoint tại VHQ

Tin học VHQ, tự hào với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo, giảng dạy tin học văn phòng cơ bản đến nâng cao.

- Giáo trình do chính trung tâm biên soạn, ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu và dễ nắm bắt với đầy đủ bộ ba công cụ về tin học văn phòng - học Word Excel Powerpoint

- Dạy học theo theo phương pháp DẠY KÈM TỪNG HỌC VIÊN khá đặc biệt, chắc chắn học viên không phải sợ không theo kịp.

- Mỗi học viên một máy tính, một giáo trình.

- Một điểm đặc biệt nữa là các bạn đăng kí được học ngay lập tức không cần chờ lớp. 

- Tổ chức thi và được cấp chứng chỉ tin học của Viện đào tạo kế toán và tin học VHQ.

4. Sau khi kết thúc các khóa học Word Excel Powerpoint

VHQ xin đảm bảo với các bạn:

+ Các bạn sẽ thành thạo đánh máy, sử dụng máy tính và các thao tác, thủ thuật, kiến thức trong nội dung khóa học Word Excel Powerpoint

+ Được cấp chứng chỉ tin học văn phòng uy tín và nhanh chóng.

Hỗ trợ các học viên hoàn thiện kỹ năng và nhiệt tình giải đáp các thắc mắc phát sinh sau này về tin học văn phòng Word Excel Powerpoint.

Địa điểm lớp dạy tin học tại Kiến An Hải Phòng :số nhà 33 chân cầu Kiến An, Hồng Thái An Dương 

Liên hệ :0793.233.266 để nhận ưu đãi đặc biệt và đặt lịch hẹn trước.

 

II. Nội dung Khóa học Word Excel Powerpoint riêng lẻ và tổng hợp

Khóa học tin học văn phòng cơ bản - học Word Excel Powerpoint sẽ bao gồm TỪNG KHÓA RIÊNG LẺ hoặc KHÓA HỌC WORD EXCEL POWERPOINT TỔNG HỢP như dưới đây:

 

1. Khóa học Word cơ bản

+ Cách đánh văn bản gõ 10 ngón chuyên nghiệp

 + Cách nhập liệu văn bản và định dạng đoạn văn bản, gõ đúng văn phạm tiếng việt, font, cỡ chữ, màu chữ. Căn chỉnh văn bản như thế nào được coi là chuẩn theo các bước...

+ Cách chuyển mã chữ

+ Lập, chèn và định dạng bảng: Bullet and Numbering, căn đoạn, line spacing, tabs, chèn thêm dòng, cột, trộn (merge), tách (split), thay đổi đường viền bảng…
+ Chèn hình ảnh, hình khối, sơ đồ: Pictures, Shapes, Smart Art, Clip Art.

+ Thiết lập in: khổ giấy, lề in, header, footer, đánh số trang văn bản.

+ Chèn link (hyperlink), ghi chú (footnote).

+ Trộn văn bản: Mail merge.

+ Cách viết các mẫu đơn sao cho đẹp mắt. Cách làm các mẫu thư mời nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất.

+ Bảo mật file: Đặt password cho file, chống copy, chỉnh sửa

 

2. Khóa học tin học văn phòng - học Excel cơ bản

+ Tạo bảng tính, định dạng dữ liệu bảng tính: Định dạng số, định dạng bảng, trộn (merge), chia cột (split)….

+ Các hàm thông dụng như: Vlookup, If, Average, Min, Hlookup, Sum, Sumif, Countif, Max, Year, Month, Day, Now,…. Các cách áp dụng các hàm kết hợp với nhau khi làm việc.

+ Sử dụng lọc dữ liệu (Filter) : lọc theo yêu cầu.

+ Định dạng tự động: Định dạng tự động theo yêu cầu (theo tỉnh, ngày tháng năm,…).

+ Vẽ biểu đồ: Chart.

+ Thiết lập in, bảo mật file: Page Setup, đặt Password cho file, worksheet.

Các dạng bài tập được áp dụng thực hành.

- Báo cáo bán hàng, bảng kê hàng hóa, vật liệu,... hàng ngày, hàng tháng.

- Bảng xếp hạng thành tích, kết quả học tập, bảng thống kê, theo dõi 

- Bảng lương nhân viên, cách tính lương, bảng thanh toán tiền lương

- Cách lọc, trích xuất dữ liệu theo yêu cầu, Lọc tự động, lọc chi tiết.

- Bảng kê phiếu nhập kho, xuất kho, báo cáo xuất nhập tồn hàng hóa

- Bảng tính chi phí theo dựa vào ngày...

 

3. Khóa học tin học văn phòng - học PowerPoint cơ bản

+ Chỉnh sửa, vẽ hình khối, biểu đồ trong Power point: Shapes, Smart art, Chart.
+ Tạo link: Hyperlink.

+ Tạo hiệu ứng animation, sử dụng slide master.

+ Sử dụng các kiểu trình chiếu, thiết kế: Transition, Themes design+ Bảo mật file.
+ Trình chiếu, xuất file sang định dạng PDF.

 

Ngoài ra, còn rất nhiều khóa học về tin học khác .

 

Nơi gửi xe miễn phí của lớp tin học Kiến An Hải Phòng có mái che học viên không phải lo mưa ,lo nắng

 

Nơi gửi xe lớp học tin tại Hải Phòng -VHQ có hệ thống camera an ninh giám sát bảo đảm, các bạn quý học viên hoàn toàn yên tâm nhé

* Chú ý: Các khuyến mại của Viện đào tạo kế toán và tin học VHQ:

GIẢM từ 20 - 50% học phí, tặng túi dây kéo sành điệu và bộ móc chìa khóa cùng nhiều phần quà khác tại các chi nhánh như sau: (tùy thời điểm)

· Giảm 20 - 30% học phí các khoá học cho các cá nhân (tùy thời điểm)

· Giảm ngay 5% cho nhóm đăng kí từ 2 người trở lên. 

· Giảm ngay 10% cho nhóm đăng kí từ 3 người trở lên. 

· Giảm thêm 05% cho sinh viên.

Học phí :Khuyến mại gói combo tin văn phòng cơ bản + nâng cao giảm 50% combo cho cả 2 khóa cơ bản +nâng cao (tặng giáo trình kèm bài tập miễn phí do chuyên gia CNTT tại VHQ trực tiếp biên soạn va giảng dạy) 

  • Liên hệ:0793.233.266 để đặt lịch hẹn trước.

- Viện đào tạo kế toán và tin học VHQ tại Hải Phòng luôn có rất nhiều các khóa học tin học văn phòng khác nhau, cơ bản đến nâng cao, học word, học excel, học powerpoint,... đa dạng cho các bạn chọn. Hiện tại, VHQ đang có nhiều mức học phí rất ƯU ĐÃI cùng nhiều phần quà, khuyến mãi các khóa học HẤP DẪN , các bạn nhanh tay đăng ký nhé, số lượng có hạn! Để hưởng mức học phí ưu đãi nhất, các bạn nên đăng ký học theo nhóm 3 người trở lên. Nếu chưa có nhóm hoặc mới chỉ có 2 người thì các bạn có thể để lại bình luận bên dưới hoặc share bài viết này để tạo thành nhóm cho riêng mình.

- Nếu các bạn đã chọn được khóa học Word, Excel, Powerpoint riêng lẻ hay tổng hợp mình muốn hoặc còn đang thắc mắc điều gì thì có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VHQ

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

Địa chỉ:

Cơ sở 1:số nhà 33 chân cầu Kiến An, Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng 

Cơ sở 2:Đào Yêu 1,Hồng Thái,An Dương,Hải Phòng

Tel: 0793.233.266 - 02253.591.185 (Liên hệ qua điện thoại để nhận ưu đãi đặc biệt và đặt lịch hẹn trước )

   

Từ ngày thành lập  đến nay, trung tâm VHQ ra đời với phương châm “phục vụ bạn cách tốt nhất” để cùng đồng hành với các bạn trên con đường thành công. Chương trình đào tạo cho tất cả những ai muốn trang bị kiến thức tin học cho bản thân, hỗ trợ cho công việc. Các bạn khi đăng ký học các môn như chứng chỉ A, B, Powerpoint... xong các bạn có thể tiến hành học ngay mà không cần đợi mở lớp, thời gian học linh hoạt, các bạn có thể học vào bất kì giờ nào trong thời gian hoạt động của trung tâm.  

 Trung tâm  cung cấp những khóa học ngắn hạn về ngoại ngữ, tin học cho các đối tượng là học sinh, sinh viên, các cán bộ công nhân viên của các đơn vị sự nghiệp và các doanh nghiệp trong và ngoài nước và mọi thành phần khác trong xã hội. Các khóa học của Trung tâm được thiết kế chuyên biệt cho từng cấp độ sơ, trung, cao cấp và các lớp chuyên đề như các lớp tin học văn phòng, quản lý để phục vụ cho mọi yêu cầu của người học. Với cơ sở vật chất hiện đại, phương tiện học tiện nghi, trung tâm đã thu hút số lượng học viên khá lớn chỉ sau khi đi vào hoạt động.

Trung tâm tin học tại Kiến An Hải Phòng chất lượng nhất liên tục tuyển sinh

 Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức các lớp học và cấp chứng chỉ về phương pháp giảng dạy đại học, các lớp học nâng cao các kỹ năng tin học, máy tính như Photoshop, AutoCad, lập trình máy tính, sửa chữa, lắp đặt và bảo trì máy tính... Phòng học rộng rãi, thoáng mát, được trang bị đầy đủ hệ thống ánh sáng, máy tính được kết nối Internet 100%... đảm bảo tiêu chí học tập và làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp.

Các khóa học tin tại Kiến An Hải Phòng khai giảng liên tục hàng tuần

Trung tâm VHQ thông báo liên tục tuyển sinh tin học tại  Hải Phòng .

Đến với trung tâm tin học VHQ tại Kiến An Hải Phòng để được tư vấn xếp lớp.
Cam kết chất lượng đào tạo từ trung tâm tin học văn phòng VHQ .Trung tâm có 2  cơ sở đào tạo:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VHQ

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

Địa chỉ: số nhà 33 chân cầu Kiến An,Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng 

Tel: 0793.233.266 - 02253.591.185 (Liên hệ qua điện thoại để nhận ưu đãi đặc biệt và đặt lịch hẹn trước )

 

Trung tâm đào tạo tin học tại  Hải Phòng ở đâu ?Lớp dạy tin học văn phòng ở Hải Phòng chỗ nào thì tốt nhất ?

Khai giảng khóa học tin học văn phòng tại  Hải Phòng dạy thực hành thực tế - Cam kết học xong sử dụng thành thạo tin học văn phòng

Bạn đang cần tìm trung tâm đào tạo tin học văn phòng ?

Bạn băn khoăn nên học tin học văn phòng ở đâu tốt nhất  Hải Phòng ?

Hãy đến với chúng tôi sẽ giúp bạn thành thạo word, excel, Powerpoint .

Đ ội  ngũ  giảng  viên kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy bộ môn lớp tin học văn phòng, giúp các học viên có phương thức tiếp cận nhanh chóng và đạt hiệu quả trong việc sử dụng Word + Excel + Powerpoint. Khóa học còn linh động giảng dạy theo từng mục tiêu học tập như học để thi công chức, thi vào công ty nước ngoài, tập huấn kiến thức, kế toán thuế…

 

Nội dung khóa học tin học văn phòng:

Microsoft Word:

- Chương I: Những kiến thức căn bản của Microsoft Word

- Chương II: Một số thao tác trong soạn thảo

- Chương III: Định dạng văn bản

- Chương IV: Chèn ngày tháng hiện tại, ký tự đặc biệt và đánh số

- Chương V: Chèn tranh ảnh, chữ nghệ thuật và ghi chú

- Chương VI: Đặt tab cho đoạn văn bản

- Chương VII: Làm việc với bảng biểu

- Chương VIII: Trộn thư trong Microsoft Word

- Chương IX: Đánh dấu đầu dòng tự động tạo tiêu đề đầu trang cuối trang và đặt phím gõ tắt

- Chương X: Chia cột báo và tạo chữ to đầu đoạn

- Chương XI: Chèn/ Nhúng 1 đối tượng vào Word

- Chương XII: Tạo chú thích và ghi chú

- Chương XIII: Tạo mục lục tự động

- Chương XIV: Định dạng trang in và thao tác in

Ứng với lý thuyết chương khác nhau, giáo trình luôn kèm theo bài tập cụ thể để học viện luyện tập và thao tác

Microsoft Excel:

- Chương I: Những kiến thức căn bản của Microsoft Excel

- Chương II: Thao tác trên Sheet

- Chương III: Thao tác lập bảng biểu, tính toán cơ bản

- Chương IV: Ứng dụng các hàm

- Chương V: Sắp xếp dữ liệu, tính tổng theo nhóm và lọc dữ liệu

- Chương VI: Vẽ đồ thị

- Chương VII: Các tính năng nâng cao: bảo mật file, tạo hiệu ứng đóng băng

- Chương VIII: Tổng hợp dữ liệu giữa các sheet

- Chương IX: Hàm thống kê theo điều kiện

- Chương X: Nhóm hàm tham chiếu

- Chương XI: Chèn – Trộn – Nhúng dữ liệu vào Excel

- Chương XII: Định dạng trang in ấn

Phụ lục:

- Các phím tắt thông dụng trong Microsoft Excel

- Ứng với lý thuyết mỗi chương khác nhau, giáo trình luôn kèm theo bài tập cụ thể để học viện luyện tập và thao tác.

Powerpoint:

- Bài 1: Khởi động Powerpoint

- Bài 2: Tạo mới File trình diễn

- Bài 3: Tạo mới Slide

- Bài 4: Lưu Slide, mở Slide có sẵn, tắt file

- Bài 5: Xây dựng và thiết kế , xây dựng Slide

- Bài 6: Trình diễn Slide

Thời gian học tin học văn phòng : Linh động từ thứ 2 đến chủ nhật, Mỗi ngày có 3 ca sáng – chiều – tối

Sáng 8h30- 11h30 ; Chiều 14h - 17h00 ; Tối 18h00 - 20h;19h đến 21h.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VHQ

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

Địa chỉ:

Cơ sở 1:số nhà 33 chân cầu Kiến An, Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng 

Cơ sở 2:Đào Yêu 1,Hồng Thái,An Dương,Hải Phòng

Tel: 0793.233.266 - 02253.591.185 (Liên hệ qua điện thoại để nhận ưu đãi đặc biệt và đặt lịch hẹn trước )

 

 

 


go top