Đk trực tuyến
Chào mừng bạn đến với trung tâm đào tạo VHQ tại Hải Phòng
fb Trung tâm tin học ngoại ngữ kế toán VHQ gg Trung tâm tin học ngoại ngữ kế toán VHQhttps://www.google.com/ link Trung tâm tin học ngoại ngữ kế toán VHQhttps://twitter.com/ link Trung tâm tin học ngoại ngữ kế toán VHQhttps://www.youtube.com/channel/UCA33BlLQiNESyEYheS7w-ew
Trung tâm tin học ngoại ngữ kế toán VHQ

ĐỊA CHỈ DẠY TIN HỌC Ở KIẾN AN & AN DƯƠNG HẢI PHÒNG TỐT NHẤT ?

Trung tâm đào tạo tin học tại Kiến An -An Dương Hải Phòng

Bạn muốn tìm trung tâm đào tạo tin học ở Hải Phòng ?

Bạn muốn tìm trung tâm đào tạo tin học chất lượng nhất ở khu vực Kiến An-An Dương Hải Phòng ?

Bạn muốn tìm trung tâm đào tạo tin học hiệu quả nhất ở Hải Phòng ?Trung tâm dạy tin học Hải Phòng uy tín nhất ở đâu ?

Trung tâm đào tạo tin học tốt nhất tại Hải Phòng

Đang khuyến mại đặc biệt học phí giảm 45%,tặng giáo trình kèm bài tập miễn phí

Thời đại công nghệ thông tin phát triển, dù bạn đang đi học hay đi làm thì cũng không thể phủ nhận tầm quan trọng của tin học văn phòng. Bên cạnh các kiến thức chuyên môn cần có, các nhà tuyển dụng luôn đặt ra yêu cầu cao đối với việc sử dụng tin học văn phòng thành thạo: Word, Excel, Powerpoint… Trung tâm VHQ đã dần khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực đào tạo tin học, không ngừng hỗ trợ các bạn học viên hoàn thiện mình hơn. Đến với trung tâm VHQ để được tự mình trải nghiệm chương trình học tại đây nhé!

1. Học viên học tin học văn phòng gồm những ai?

           .

Sinh viên có nên học thêm tin học văn phòng? để áp dụng vào học tập ở trường lớp, đồng thời tăng cơ hội nghề nghiệp cho tương lai.

- Sinh viên mới ra trường, hay đã tốt nghiệp nhưng chưa tìm được việc đã biết đến tin học văn phòng nhưng cần hoàn thiện hơn để tự tin khi đi phỏng vấn, xin việc.

- Nhân viên văn phòng, người đi làm chưa nắm vững cách sử dụng Word, Excel, Powerpoint để sử dụng thành thạo trong công việc.

Những ai chưa từng tiếp xúc với máy tính, chưa hề có kiến thức về tin học văn phòng hay những ai đã từng học nhưng lâu chưa tiếp xúc nên quên nhiều tính năng trong Word, Excel…

Lớp học vi tính tại Kiến An Hải Phòng chất lượng nhất đang tuyển sinh

Liên hệ:0793.233.266 để đặt lịch hẹn trước

2. Lí do bạn nên học tại trung tâm VHQ

            Đến với trung tâm vhq, các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về môi trường, thời gian học tập và chất lượng đào tạo.

a.  Môi trường học tập: thân thiện, tiện nghi và hiện đại.

- Phòng học đầy đủ tiện nghi thoáng mát: phòng học được trang bị đầy đủ quạt mát,máy điều hòa, máy vi tính cấu hình cao,màn hình chữ nhật đẹp 22 inch (không phải màn hình vuông) mỗi người 1 máy,mạng lan,mạng internet,mạng wifi giúp học viên tiếp thu bài tốt nhất.  
- Đội ngũ giáo viên, nhân viên là những chuyên gia công nghệ thông tin luôn năng động, nhiệt tình hướng dẫn học viên ngay cả khi bạn đã hoàn thành khóa học tại trung tâm vhq.

-Nơi gửi xe miễn phí có mái che  học viên không phải lo mưa lo nắng.

Nơi để xe miễn phí siêu tiện lợi của lớp học tin tại Hải Phòng có mái che học viên không phải lo mưa không lo nắng

 

Nơi gửi xe lớp học tin tại Hải Phòng -VHQ có hệ thống camera an ninh giám sát bảo đảm các bạn quý học viên hoàn toàn yên tâm nhé

 

b. Phương pháp đào tạo

- Mỗi học viên đều được trang bị đầy đủ máy tính có kết nối mạng. Học viên sẽ được cài miễn phí phần mềm Tin học văn phòng (Microsoft Office phiên bản mới nhất) cho máy tính cá nhân.

- Đội ngũ giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, giảng dạy Tin học văn phòng, có chuyên môn cao và tinh thần trách nhiệm cũng như chuyên nghiệp trong giảng dạy.

 - Giáo trình do chính trung tâm tự soạn đầy đủ, dễ hiểu với những bài tập có tính ứng dụng thực tiễn cao. Học viên sẽ được hướng dẫn cụ thể về lý thuyết rồi thực hành luôn trên máy.

- Dạy theo phương pháp dạy kèm, giải quyết nỗi lo lắng khi không theo kịp tiến độ học của các bạn khác để mang đến hiệu quả khóa học tốt nhất.

 

c. Bạn nhận được gì khi tham gia khóa học Tin học văn phòng tại trung tâm VHQ.

- Kết thúc khóa học, học viên sẽ đánh máy thành thạo, soạn thảo văn bản theo quy định một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

- Sử dụng thành thạo Excel để ứng dụng cho học tập và công việc thực tế.

- Nâng cao cơ hội nghề nghiệp với cách trình chiếu bài phát biểu qua Powerpoint.

- Nắm vững những thủ thuật về Tin học văn phòng ví dụ  như kỹ năng gõ 10 ngón, hay thao tác nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn cùng các bộ phím tắt siêu nhanh trong Word, Excel, Powerpoint

- Ngoài ra, bạn sẽ mãi là một học viên của trung tâm VHQ. Nếu có thắc mắc gì liên quan đến Tin học văn phòng hay công việc kế toán, đừng ngần ngại chia sẻ để chúng tôi có thể hướng dẫn, giúp đỡ bạn.

- Học viên được tổ chức thi và cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học.

Trung tâm dạy tin học tại Kiến An & An Dương Hải Phòng, đào tạo cho đến khi thành thạo mới kết thúc khóa học,không giới hạn số buổi học (Thường từ 40 đến 50 buổi mới thành thạo được )

Khuyến mại đặc biệt học phí giảm 50% tặng giáo trình kèm bài tập miễn phí do chuyên gia công nghệ thông tin tại VHQ trực tiếp biên soạn và giảng dạy

Được cài đặt phần mềm tin văn phòng +phần mềm gõ 10 đầu ngón tay miễn phí

Liên hệ ngay:0793.233.266 để nhận khuyến mại đặc biệt.

d. Thời gian học tập

Thời gian học linh động phù hợp với nhu cầu của từng học viên với 3 ca/ngày, 6 ngày/tuần. Khóa học Tin học văn phòng tại VHQ được khai giảng liên tục, bạn đến đăng kí là được học luôn, không phải chờ lớp.

·         Ca 1: Từ 8h30 đến 11h;8h30 đến 11h;9h đến 11h30.

·         Ca 2: Từ 14h30 đến 17h;15h đến 17h30;16h đến 18h30';

·         Ca 3: Từ 18h đến 20h;19h đến 21h;19h30 đến 21h.

Học viên có thể chọn lịch học linh động từ thứ 2 đến chủ nhật;1 tuần 3 buổi hoặc liên tục các ngày trong tuần;có thể chọn ca học 1,5  tiếng,2 tiếng hoặc 2,5 hoặc 3 tiếng tùy theo nhu cầu

Trung tâm chỉ nghỉ chiều-tối thứ 7 và sáng chủ nhật.

Ngoài khung giờ trên , nếu học viên không học được,trung tâm sắp xếp  ca học và ngày học linh động theo lịch riêng của học viên.Quý học viên có thể chọn ca học,ngày học theo lịch riêng của mình.

Trong quá trình học ,nếu học viên có việc bận nghỉ không bị mất bài.

Học viên sẽ được học đến khi thành thạo thì khóa học kết thúc, trung tâm không giới hạn số buổi học.

Phòng học tin tại VHQ  được trang bị quạt mát,máy điều hòa ,máy in máy vi tính cấu hình cao ,màn hình chữ nhật đẹp 22 inch mỗi người 1 máy có kết nối internet,wifi miễn phí

Học phí khuyến mại giảm 45%, cho cả 2 khóa cơ bản + nâng cao,đào tạo đến khi thành thạo mới kết thúc khóa học ,không giới hạn số buổi học

Tặng giáo trình kèm bài tập miễn phí do chuyên gia CNTT tại VHQ trực tiếp biên soạn và giảng dạy

Học viên được cài đặt phần mềm tin văn phòng + phần mềm gõ 10 đầu ngón tay miễn phí

Trong quá trình học tại VHQ ngoài bài tập trên lớp nếu có vướng mắc gì về công việc liên quan đến tin văn phòng,học viên có thể mang tài liệu đến để giáo viên hướng dẫn làm miễn phí

Trung tâm đào tạo VHQ có 3 điểm đáng chú ý:

- Dạy học theo phương thức KÈM TỪNG NGƯỜI chứ không phải một người dạy một lớp mấy chục người hay cả trăm người! Giống như hình thức bạn đi học gia sư nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé!

- THỜI GIAN HỌC KHÔNG GIỚI HẠN  vì còn tuỳ thuộc bạn học nhanh hay chậm.  Bạn không cần phải đăng lý trước lịch học. Bạn có thể đến bất cứ lúc nào miễn là trong khung thời gian các ca học. Bạn đến lúc nào thì sẽ học lúc đó. Bạn có thể đến muộn, về sớm. Vì bên mình dạy theo hình thức dạy kèm nên mình đến lúc nào cũng được nhé!

- Giáo viên tin học là chuyên gia công nghệ thông tin tài giỏi và kinh nghiệm đầy mình, thêm vào đó là thân thiện, nhiệt tình, HẾT LÒNG VÌ HỌC VIÊN.

Địa điểm lớp dạy tin học tại Kiến An Hải Phòng :Đào Yêu 1 Hồng Thái An Dương

(nằm dưới chân cầu Kiến An ,cách chùa Đào Yêu 70 m)

Liên hệ :0793.233.266 để nhận ưu đãi đãi đặc biệt và đặt lịch hẹn trước.

*HỌC PHÍ

Học phí:Khuyến mại gói combo tin văn phòng cơ bản +nâng cao giảm 45%,tặng giáo trình miễn phí

-Đăng ký combo tin văn phòng cơ bản + nâng cao khuyến mại giảm 45% cho cả 2 khóa cơ bản + nâng cao (Tặng giáo trình kèm bài tập miễn phí do chuyên gia CNTT tại trung tâm VHQ trực tiếp biên soạn và giảng dạy )

Học phí :Khuyến mại gói combo tin văn phòng cơ bản + nâng cao giảm 50% chỉ  cho cả 2 khóa cơ bản +nâng cao (tặng giáo trình kèm bài tập miễn phí) 

  • Liên hệ:0793.233.266 để đặt lịch hẹn trước

Học phí cả khóa tin văn phòng cơ bản + nâng cao đang khuyến mại giảm học phí 45%,cho cả 2 khóa cơ bản + nâng cao(Tặng kèm giáo trình kèm bài tập miễn phí do chuyên gia CNTT biên soạn đầy đủ cả lý thuyết và bài tập từ cơ bản đến nâng cao và trực tiếp giảng dạy ).Nội dung đào tạo tin văn phòng tại Hải Phòng gồm word-excel-windows-powerpoint-internet.Khi tham gia khóa học này học viên sẽ được đào tạo đến khi thành thạo mới kết thúc khóa học ,không giới hạn số buổi học (Thường học từ 40-50 buổi học viên mới thành thạo được cả cơ bản và nâng cao).

Ngoài giáo trình trình bài tập của trung tâm VHQ,quý học viên nếu có vướng mắc gì về công việc liên quan đến tin văn phòng,quý học viên có thể mang tài liệu đến VHQ để giáo viên trực tiếp hướng dẫn và giải đáp miễn phí.

Học thành thạo tin học văn phòng sẽ tạo bước đệm vững chắc cho các bạn trong con đường sự nghiệp.

Các khóa đào tạo tin học tại Kiến An và An Dương Hải Phòng học đến khi thành thạo mới kết thúc,không giới hạn số buổi học

Lịch học tin học tại kiến An & An Dương Hải Phòng:khai giảng liên tục,đăng ký được học ngay

Liên tục tuyển sinh tin học :(Tặng sách bài tập +Giáo trình tin học miễn phí)

Chương trình

Học phí

cả khoá

Giảm  tiếp với sinh viên

Ca học

(Tự chọn)

Ghi chú

Tin học văn phòng A+B+C

(Word-Excel-Windows +Tặng tin văn phòng nâng cao+Tặng Powerpoint+internet)

 

 

 

Sáng:  -7h45' đến 9h45'

 -8h đến 10 h30'

Chiều:  -14h45' đến 16h45'

-14h30' đến 16h30'

 -14h15’ đến 17h15’

Tối:      -17h đến 19h

-17h 15' đến 19h15'

-17h30' đến 19h30'

-19h đến 21h

*Học viên có thể đăng ký học 1 tuần 3 buổi hoặc liên tục các ngày trong tuần

*Giảm 10% cho 2 học viên đăng ký cùng 1 lúc.

*Luyện thi chuẩn đầu ra tin học

Học tin văn phòng học viên lựa chọn học trên Microsoft office 2016 hoặc office 2007-2010-2013

Phương pháp dạy học chuyên nghiệp dễ hiểu.

Đội ngũ giáo viên chất lượng nhiệt tình,giàu kinh nghiệm.

Máy tính kết nối mạng lan mạng internet,wifi

 

 

Luyện thi tin học chuẩn đầu ra

Trình chiếu GAĐT Powerpoint

 

 

Vẽ kỹ thuật Autocad

(Cơ bản+nâng cao+tặng thêm 3D)

 

 

Cài đặt sửa chữa máy vi tính

 

Quảng cáo mỹ thuật corel

 

Xử lý ảnh Photoshop

 

Cách gõ T.Trung/Hàn/Nhật trên vi tính

 

Khai thác internet

 

Lớp học tin tại Hải Phòng- trung tâm VHQ nằm số nhà 33 dưới chân cầu Kiến An, được trang bị cơ sở vật chất hiện đại,máy vi tính cầu hình cao mỗi người 1 máy,có trang bị wifi,internet,có quạt mát và máy điều hòa .Giáo viên trình độ cao ,dạy nhiệt tình ,tận tâm và có trách nhiệm.Học viên được đào tạo đến khi thành thạo mới kết thúc khóa học,không giới hạn số buổi học(Thường từ 40 đến 50 buổi học viên mới thành thạo được).Tặng giáo trình kèm bài tập miễn phí do chuyên gia công nghệ thông tin trực tiếp biên soạn và giảng dạy.Học viên đăng ký được học ngay không phải đợi lớp.

 

Liên hệ học qua số điện thoại :0793.233.266 để nhận ưu đãi đặc biệt và đặt lịch hẹn trước

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VHQ

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

Địa chỉ:

Cơ sở 1:số nhà 33 chân cầu Kiến An, Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng 

Cơ sở 2:Đào Yêu 1,Hồng Thái,An Dương,Hải Phòng

 

Tel: 0793.233.266 - 02253.591.185 (Liên hệ qua điện thoại để nhận ưu đãi đặc biệt và đặt lịch hẹn trước )

 


go top