Đk trực tuyến
Chào mừng bạn đến với trung tâm đào tạo VHQ tại Hải Phòng
fb Trung tâm tin học ngoại ngữ kế toán VHQ gg Trung tâm tin học ngoại ngữ kế toán VHQhttps://www.google.com/ link Trung tâm tin học ngoại ngữ kế toán VHQhttps://twitter.com/ link Trung tâm tin học ngoại ngữ kế toán VHQhttps://www.youtube.com/channel/UCA33BlLQiNESyEYheS7w-ew
Trung tâm tin học ngoại ngữ kế toán VHQ

TRUNG TÂM TIẾNG HÀN KIẾN AN HẢI PHÒNG

Bang đang có nhu cầu cần học Tiếng Hàn tại Kiến An Hải Phòng ?Bạn đang muốn tìm lớp tiếng Hàn tại Kiến An Hải Phòng ? Trung tâm dạy tiếng Hàn tại Kiến An Hải Phòng ở đâu tốt nhất ?Địa chỉ trung tâm tiếng Hàn Kiến An Hải Phòng ở chỗ nào uy tín nhất ?

Trung tâm dạy tiếng Hàn tại Hải Phòng khuyến mại học phí giảm 45%,tặng giáo trình miễn phí

Lớp học tiếng Hàn tại Hải Phòng được khai giảng hàng tuần,đăng ký được học ngay không phải đợi lớp

Học lớp tiếng Hàn Quốc theo yêu cầu tại Hải Phòng trong quá trình học nếu có việc bận nghỉ không bị mất bài,có thể chuyển đổi ca học linh động theo yêu cầu

Học viên tham gia khóa học tiếng Hàn tại Hải Phòng của VHQ được tặng giáo trình , cài đặt phần mềm  từ điển tiếng Hàn miễn phí,được gửi xe miễn phí và có nước uống miễn phí cho học viên

Trung tâm tiếng Hàn VHQ có địa chỉ tại Kiến An Hải Phòng và tại An Dương Hải Phòng,đào tạo tiếng Hàn từ topik1 đến topik 6. Đáp lại sự tin yêu đó, VHQ luôn nỗ lực không ngừng làm hài lòng học viên từ cơ sở vật chất, giáo trình tài liệu, đội ngũ giảng viên, quy mô giảng dạy cho đến học phí khóa học. Với tiêu chí: “Đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu” – VHQ luôn bên bạn trên quãng đường chinh phục tiếng Hàn!

Bạn đang tìm kiếm trung tâm tiếng Hàn tại Hải Phòng? Có rất nhiều trung tâm tiếng Hàn tại Hải Phòng nhưng đâu mới là nơi để bạn có thể tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”. Trung tâm tiếng Hàn tại Kiến An Hải Phòng và tại An Dương Hải Phòng sẽ là địa điểm vô cùng thuận lợi cho những bạn có nhu cầu học tiếng Hàn tại An Lão,An Dương,Lê Chân,Đồ Sơn,Kiến Thụy,Vĩnh Bảo,Tiên Lãng…Với 2 cơ sở trung tâm tiếng Hàn tại Hải Phòng được biết đến là trung tâm tiếng Hàn với các khóa học tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc dành cho mọi đối tượng từ mới bắt đầu cho đến các đối tượng đã biết đôi chút về tiếng Hàn học tiếng Hàn để làm việc tại các công ty Hàn Quốc; luyện phỏng vấn xuất khẩu lao động, du học Hàn Quốc; học Tiếng Hàn giao tiếp cơ bản trong các tình huống cuộc sống hàng ngày; đi du lịch Hàn Quốc; muốn tìm hiểu về văn hóa, đất nước Hàn Quốc… 

Các khóa đào tiếng Hàn tại Kiến An Hải Phòng liên tục tuyển sinh hàng tuần

Đặc biệt hiện nay VHQ đã có lớp học tiếng Hàn dành cho các em từ lớp 6 đến lớp 12 học tiếng Hàn như ngoại ngữ thứ 2 (ngoài tiếng Anh). Vô cùng cần thiết với các em được cha mẹ định hướng đi Du học Hàn Quốc.

Về nội dung, khóa học tiếng Hàn tại trung tâm tiếng Hàn tại Hải Phòng được thiết kế theo từng chủ đề thực tế như: Bắt đầu với bảng chữ cái Hangul, cách đọc viết, cách chào hỏi, giới thiệu cơ bản về bản thân; tiếng Hàn trong tình huống đời sống; tiếng Hàn trong văn phòng, tiếng Hàn phỏng vấn và các chủ đề hàng ngày. Tiếng Hàn là một ngôn ngữ logic, dễ học. Bởi vậy, hãy yên tâm, VHQ tự tin rằng sẽ đưa bạn đến đích tự tin thực hiện giao tiếp bằng tiếng Hàn cơ bản sau khóa học này.

Lớp học tiếng Hàn Kiến An Hải Phòng tốt nhất liên tục khai giảng

Đào tạo 65% giao tiếp -35% ngữ pháp

Vì sao nên chọn trung tâm tiếng Hàn tại Hải Phòng?

-Khóa học được khai giảng dưới 15 học viên, tăng độ tương tác và thực hành tiếng của các học viên – Điều quan trọng nhất trong học ngoại ngữ 

-Khóa học đã giúp cho hàng nghìn học viên tự tin trong giao tiếp, đi du học và xin được việc làm tại các công ty, nhà máy ở Việt Nam và Hàn Quốc.

-Được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đã từng đi du học, sinh sống và làm việc bên Hàn trở về luôn tương tác hỗ trợ học viên trong và ngoài giờ học.

-Học cách viết, phát âm, đọc Tiếng Hàn đúng cách. Giúp bạn nắm chắc các mảng kiến thức chủ chốt, TOÀN DIỆN 4 kỹ năng: NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT.

-Được tham gia các buổi chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Hàn và tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc do VHQ tổ chức;

-Được tư vấn Du học Hàn Quốc hoàn toàn miễn phí.

-Học phí tiếng Hàn 1 khóa 3 tháng giảm 35% .Tặng giáo trình kèm đĩa học miễn phí.

Lớp học tiếng Hàn tại Hải Phòng của trung tâm VHQ nằm ở địa chỉ số nhà 33 chân cầu Kiến An được trang bị cơ sở vật chất hiện đại,có trang bị wifi,internet,có quạt mát và máy điều hòa .Giáo viên trình độ cao ,dạy nhiệt tình ,tận tâm và có trách nhiệm,dạy được cả lớp tiếng việt cho người Hàn Quốc.Trong quá trình học,nếu học viên có việc bận nghỉ không bị mất bài.Tặng giáo trình miễn phí.Học viên đăng ký được học ngay không phải đợi lớp.

Liên hệ học qua số điện thoại :0793.233.266 để nhận ưu đãi đặc biệt và đặt lịch hẹn trước.

 Đặc biệt: 

+ Trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, học phí chỉ từ 999.000đ/1 khóa 3 tháng.

+Học phí tiếng Hàn lớp sơ cấp(nội dung dạy gồm cả 3 sơ cấp :sơ cấp 1+Sơ cấp 2+Sơ cấp 3) học phí giảm 45%,còn 3,2 triệu đồng thời gian đào tạo :6 Tháng.Tặng giáo trình miễn phí.Học xong thi được topik 1+2.

+Lớp học yêu cầu: Học viên có nhu cầu học yêu cầu tại trung tâm tiếng Hàn Kiến An Hải Phòng giới hạn từ 1 đến 3 học viên, học phí là 3.990.000 1 khóa 40 buổi,học viên lựa chọn học 1 tuần 3 buổi hoặc liên tục các ngày trong tuần (tùy chọn ca sáng hoặc ca chiều hoặc ca tối ),khóa học này nếu có việc bận nghỉ không bị mất bài và có thể chuyển đổi thời gian linh động các ca học theo yêu cầu của học viên.Quý học viên được cấp thẻ điểm danh để thoi dõi cả quá trình đi học 40 buổi của mình (không sợ bị bị thiếu buổi ).Khi học lớp yêu cầu quý học viên được học nhanh hay chậm là do khả tiếp thu tiếp thu của học viên,dạy bao giờ hiểu giáo viên mới chuyển bài.

+ Thời gian 1 Ca học :90 phút.

+Trung tâm làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, từ 8h đến 21h.Trung tâm có lớp vào cuối tuần.

+Tham gia lớp học tiếng hàn tại Kiến An Hải Phòng của VHQ quý học viên sẽ được tặng giáo trình miễn phí,gửi xe miễn phí và có nước lọc uống miễn phí cho học viên.

+Học viên có thể đăng ký học 1 tuần 3 buổi hoặc liên tục cả tuần

+Trung tâm VHQ có lớp tiếng Hàn tại Kiến An Hải Phòng  ca sáng hoặc ca chiều hoặc ca tối

+Ngày khai giảng:liên tục hàng tuần.Học viên đăng ký được học ngay không phải đợi lớp.

Nơi gửi xe miễn phí lớp học tiếng Hàn Hải Phòng siêu tiện lợi có mái che không lo mưa lo nắng

Nơi gửi xe lớp học tiếng Hàn tại Hải Phòng -VHQ có hệ thống camera an ninh giám sát bảo đảm các bạn quý học viên hoàn toàn yên tâm nhé

 

Thời gian học tập

Thời gian học linh động phù hợp với nhu cầu của từng học viên với 3 ca/ngày, 6 ngày/tuần. Khóa học tiếng Hàn tại VHQ được khai giảng liên tục, bạn đến đăng kí là được học luôn, không phải chờ lớp.

·         Ca 1: Từ 8h30 đến 10h;10h đến 11h30.

·         Ca 2: Từ 14h30 đến 16h;15h30' đến 17h

·         Ca 3: Từ 18h đến 19h30';19h30' đến 21h.

Học viên có thể chọn lịch học linh động từ thứ 2 đến chủ nhật;1 tuần 3 buổi hoặc liên tục các ngày trong tuần;có thể chọn ca học 1,5  tiếng hoặc 3 tiếng tùy theo nhu cầu

Trung tâm có lớp vào cuối tuần dành cho người bận rộn.

Ngoài khung giờ trên ,nếu học viên không học được thì trung tâm sẽ sắp xếp theo lịch học riêng của quý học viên.

Mọi chi tiết về lớp học tiếng Hàn tại Kiến An Hải Phòng tốt nhất xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VHQ

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

Địa chỉ đào tạo tiếng hàn ở Hải Phòng:

Cơ sở 1:Số nhà 33 chân cầu Kiến An,  Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng 

Cơ sở 2:Đào Yêu 1, Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng 

Tel: 0793.233.266 - 02253.591.185 (Liên hệ qua điện thoại để nhận ưu đãi đặc biệt và đặt lịch hẹn trước )

 


go top