Đk trực tuyến
Chào mừng bạn đến với trung tâm đào tạo VHQ tại Hải Phòng
fb Trung tâm tin học ngoại ngữ kế toán VHQ gg Trung tâm tin học ngoại ngữ kế toán VHQhttps://www.google.com/ link Trung tâm tin học ngoại ngữ kế toán VHQhttps://twitter.com/ link Trung tâm tin học ngoại ngữ kế toán VHQhttps://www.youtube.com/channel/UCA33BlLQiNESyEYheS7w-ew
Trung tâm tin học ngoại ngữ kế toán VHQ

TRUNG TÂM DẠY TIẾNG TRUNG QUỐC TẠI KIẾN AN HẢI PHÒNG

Bạn đang muốn học tiếng Trung tại Kiến An Hải Phòng ?

Bạn đang tìm lớp tiếng trung tại Kiến An Hải Phòng ?Dạy tiếng Trung Kiến An Hải Phòng tốt nhất ở đâu ?

Dạy tiếng Trung tại Hải Phòng tốt nhất ở đâu ?

Trung tâm tiếng Trung tại Kiến An Hải Phòng VHQ , là một trung tâm lớn và uy tín nhất tại Hải Phòng cùng với phương châm UY TÍN -TRÁCH NHIỆM , chúng tôi cam kết :

·         Giáo viên tiếng Trung đang đứng lớp có nhiều năm kinh nghiệm của các trường đại học dạy tiếng Trung với mức học phí phù hợp tuỳ theo yêu cầu của học viên.

Hiện nay trên thế giới có trên 30 triệu người học tiếng Trung. Và theo dự đoán, chỉ trong vòng 5 năm tới, con số này sẽ lên tới 100 triệu. Hiện “cơn sốt” học tiếng Trung vẫn tiếp tục diễn ra mạnh mẽ. Theo thống kê, có 330 trường đại học ở Trung Quốc đã đưa vào chương trình dạy tiếng Trung cho người nước ngoài. Các khóa học tiếng Trung cũng được đưa vào giảng dạy tại 2.300 trường đại học của hơn 100 quốc gia. Không những thế, tiếng Trung còn được dạy tại các trường tiểu học và trung học ở Mỹ, Anh, Nhật… +Ước tính ở Mỹ có hơn 500 trường trung học đã đưa các khóa học ngôn ngữ và văn hóa tiếng Trung vào giảng dạy.

Thế giới đã như vậy còn ở trong nước thì sao? Phong trào học tiếng Trung cũng diễn ra sôi nổi không kém. Nếu bạn đặt chân vào hầu hết các trường đại học ở TP Hải Phòng, bạn sẽ tìm thấy ít nhất một quyển sách hướng dẫn cách học tiếng Trung trên các giá sách.

Những sinh viên học tiếng Trung không chỉ tập trung vào những ngành như Hán Nôm, văn, ngôn ngữ, báo chí… mà thậm chí cả những sinh viên của khối ngành kinh tế. Bởi lẽ Trung Quốc là một đất nước rộng lớn với hơn 1,3 tỉ dân và là một trong những đối tác tiềm năng của Việt Nam.

Xét về mặt toàn cục thì tiếng Trung là ngôn ngữ lớn của quốc tế. Các ngôn ngữ khác như hàn, nhật cũng chịu sự ảnh hưởng không nhỏ của tiếng Trung. Khi bạn đã biết tiếng Trung rồi thì sang học tiếng Hàn hoặc tiếng Nhật sẽ đơn giản hóa hơn nhiều, nhất là phần Hán tự. Bảng chữ cái tiếng nhật gồm 4 bộ chữ: Hiragana, Katanana, Romaji & Kanji. Kanji chính là “Hán tự”, chữ viết và nghĩa giống chữ Hán đến 90%.  Tiếng Hàn gồm “Hán Hàn” và “Thuần Hàn”. Hán Hàn chính là âm Hán.

Nền kinh tế Trung Quốc đang phát triển với một tốc độ chóng mặt, và việc giao thương giữa Việt Nam và Trung Quốc ngày càng lớn mạnh. Trung Quốc thực sự là một thị trường rộng lớn và đấy tiềm năng. Điều đó dẫn đến việc học tiếng Trung Quốc sẽ ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết cho những ai muốn có được một công việc tốt, muốn tăng cường khả năng giao tiếp với người Trung Quốc, mở rộng mối quan hệ quốc tế.

Lớp học tiếng Trung Kiến An Hải Phòng có lớp khai giảng hàng tuần

Địa chỉ :Số nhà 33 chân cầu Kiến An,Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng 

VHQ khai giảng liên tục hàng tuần đăng ký được học ngay không phải đợi lớp

Hiện nay, số người giao tiếp tiếng Trung hàng này trên thế giới rất là nhiều. Sự thật đó cho thấy, tiếng Trung Quốc chiếm một vị trí quan trọng trên trường quốc tế, đồng thời nó có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của nền văn hóa và kinh tế trên toàn thế giới .Với việc kinh tế Trung Quốc tăng trưởng nhanh chóng, các lớp học tiếng Trung cơ bản dần dần phổ biến hơn tại châu Âu và Mỹ, trong khi 10 hay 15 năm trước thì những lớp học này rất hiếm.

Qua những điều trên cho thấy tiếng Trung hiện tại rất là phổ biến. Nếu các bạn sinh viên tại TP Hải Phòng muốn học và tìm hiểu tiếng Trung nhưng chưa biết học tiếng Trung ở đâu tốt tại TP Hải Phòng hay là biết phương pháp học tiếng Trung quốc cơ bản thì hãy liên hệ ngay với Trung tâm tiếng Trung tại Hải Phòng VHQ tại Kiến AN của chúng tôi. Luôn có đầy đủ các gia sư kịp thời cho các lớp học tại nhà, phù hợp với tất cả mọi người mọi lứa tuổi, linh hoạt ở mọi khoảng thời gian và mọi công việc sẵn sàng chờ đón bạn.

Với việc chọn những gia sư dạy kèm tại trung tâm, các gia sư sẽ mang lại cho các bạn rất nhiều lợi ích: thời gian học sẽ được sắp xếp linh hoạt phù hợp với thời gian rảnh của học viên, Gia sư, giáo viên sẽ đến tận nhà của học viên để dạy giúp các học viên giảm bớt gánh nặng về mặt phương tiện đi lại, sự rủi ro trong quá trình di chuyển,….. Đến với việc học cùng gia sư, thời gian học và chương trình học của các bạn sẽ được tối ưu hóa chất lượng, mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích nhất, theo dõi bạn tận tình nhất và thời gian hoàn thành chương trình học của bạn cũng được rút ngắn tối đa so với việc bạn học tại trung tâm rất nhiều.

Trung tâm đào tạo VHQ có tổ chức lớp dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc tại Kiến An Hải Phòng

Địa chỉ :Số nhà 33 chân cầu Kiến An, Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng 

 

Đến với trung tâm VHQ với đội ngũ giáo viên  tài năng,  nhiệt huyết, tận tâm và vững chắc chuyên môn. Đoàn giáo viên  tiếng Trung của trung tâm bao gồm có các giáo viên đã tốt nghiệp các trường chuyên về ngôn ngữ tiếng Trung như: ĐH Hà Nội, ĐH Đại Nam, ĐH Ngoại ngữ-ĐH Quốc gia Hà Nội, ĐH Sư phạm Hà Nội, ĐH Ngoại Thương,…. Tốt nghiệp đạt loại khá giỏi về chuyên ngành tiếng Trung. Phát âm chuẩn, có nhiều kinh nghiệm đi dạy trước đó. Các thầy cô, giảng viên hiện đang giảng dạy tại các trường ĐH chuyên khoa ngôn ngữ Trung, các trung tâm tiếng Trung lớn ở Hải Phòng, các bạn đã từng đi du học hoặc sinh sống tại trung quốc với khả năng sư phạm về ngữ phát và phát âm chuẩn.

Các khóa học đào tạo tiếng Trung tại Kiến An Hải Phòng được khai giảng hàng tuần

Khuyến mại học phí giảm 45% tặng giáo trình miễn phí

Muốn học tốt được tiếng Trung, điều đầu tiên là phải nắm thật chắc phiên âm, vì nắm vững phiên âm đồng nghĩa với việc mình có thể phát âm chuẩn hơn, và như thế thì khi giao tiếp, bạn sẽ thấy mình thật tự tin và nói hay hơn rất nhiều. Ngoài ra việc học tốt phiên âm khi mới bắt đầu vào học cũng góp phần không nhỏ trong việc luyện chữ hán của các bạn sau này, vì có như thế thì các bạn mới không viết nhầm, lộn xộn chữ này thành chữ kia.

Bên cạnh đó, người học còn phải nắm vững ba yếu tố cơ bản: Ngữ pháp, từ vựng và phát âm, đặc biệt là khẩu hình phát âm tiếng Trung. Ngoài nền tảng ngữ pháp cơ bản tốt, am hiểu cấu trúc câu. Vốn kiến thức từ vựng phong phú có được nhờ tích lũy qua thời gian và quá trình học hỏi trao dồi kiến thức không ngừng nghỉ sẽ giúp người học phát âm chính xác như người bản ngữ.

Chương trình dạy học của trung tâm VHQ –đào tạo tiếng Trung tại Hải Phòng:

1.Tiếng Trung cơ bản và nâng cao.

2.Tiếng trung giao tiếp.

3.Tiếng Trung cho người xuất khẩu lao động.

4.Tiếng Trung phục vụ quan bar.

5.Tiếng Trung cấp tốc.

- Gia sư dạy tiếng Trung tại nhà sơ cấp, trung cấp, nâng cao:

+ Giáo trình 301 câu như ở trường cho người mới bắt đầu học tiếng hoa, luyện trình độ chúng chỉ A,B…….cho mọi lứa tuổi

+ Dạy Tiếng Trung giao tiếp cơ bản và nâng cao

+ Hoặc dạy kèm Tiếng Trung cấp 1, cấp 2, cấp 3, Sinh viên ĐH (đã có bằng tiếng anh)

+ Dạy cho người đi làm xuất cảnh dịch thuật, phiên dịch, LTCC A-B-C

+ Dạy tiếng Việt cho người Đài Loan, Trung Quốc, dạy nhanh, dễ hiểu.

 Bạn có nhu cầu về gia sư dạy kèm tại trung tâm, bạn hãy đến với trung tâmVHQ –đào tạo tiếng trung tại Kiến An Hải Phòng  của chúng  tôi. Điều đó giúp bạn chủ động hơn trong thời gian và chi phí bạn bỏ ra cũng rất hợp lý so với những kiến thức mà bạn nhận được. Đừng chần chừ mà hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những giảng viên chất lượng nhất, hiệu quả mang lại hài lòng nhất.

Trung tâm ngoại ngữ tiếng Trung tại Kiến An Hải Phòng chất lượng nhất liên tục tuyển sinh 

Học phí giảm 45%,tặng giáo trình miễn phí

 

Lớp học tiếng Trung tại Hải Phòng của trung tâm VHQ nằm dưới chân cầu Kiến An,gần trường cao đẳng giao thông vận tải trung ương II ,cách chùa Đào Yêu 70 m được trang bị cơ sở vật chất hiện đại,có trang bị wifi,internet,có quạt mát và máy điều hòa .Giáo viên trình độ cao ,dạy nhiệt tình ,tận tâm và có trách nhiệm,dạy được cả lớp tiếng việt cho người Trung Quốc.Trong quá trình học,nếu học viên có việc bận nghỉ không bị mất bài.Tặng giáo trình miễn phí.Học viên đăng ký được học ngay không phải đợi lớp.

Liên hệ học qua số điện thoại :0793.233.266 để nhận ưu đãi đặc biệt và đặt lịch hẹn trước.

Trung tâm VHQ đào tạo tiếng trung tại Hải Phòng sẽ dựa vào sức học của học sinh điều chỉnh giáo trình cho hợp lý, giúp lấy lại kiến thức căn bản đối với những học sinh bị mất căn bản, đối với những học sinh khá giỏi gia sư của chúng tôi sẽ bồi dưỡng và nâng cao hơn để học sinh có thể hiểu bài sâu hơn và đạt điểm cao trong những kỳ thi.

Bên cạnh đó, Trung tâm VHQ  rất hân hạnh và mong muốn được cộng tác lâu dài với tất cả các giáo viên,  có chuyên môn giỏi về lĩnh vực tiếng Trung, hiện đang sinh sống  trong và ngoài đia bàn  các thành phố lớn nhưTPHCM ,Hải PhòngHà Nội, ,.........Có chuyên môn vững chắc, có niềm đam mê và nhiệt tình với các học viên, kỹ năng truyền đạt tốt…..(ưu tiên các giáo viên đã có kinh nhiệm giảng dạy, tốt nghiệp ĐH,cao học  trình độ khá giỏi, có niềm đam mê với nghề sư phạm…).

 Đặc biệt: 

+ Trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, có quạt mạt,máy điều hòa ,trang bị internet,wifi miễn phí,nước uống miễn phí cho học viên.

+Nơi gửi xe miễn phí siêu tiện lợi của lớp học tiếng Trung tại Hải Phòng có mái che học viên không phải lo mưa lo nắng

+Học phí tiếng Trung lớp A1 +A2 học phí giảm 45% còn 2,5 triệu đồng,thời gian đào tạo :4,5 Tháng.Tặng giáo trình miễn phí.Học xong hết 2 quyển A1 +A2.Đào tạo 65% giao tiếp -35% ngữ pháp.

+ Học viên có nhu cầu học kèm gia sư theo yêu cầu tại trung tâm tiếng trung  Hải Phòng giới hạn từ 1 đến 3 học viên, học phí là 3.800.000 1 khóa 40 buổi,học viên lựa chọn học 1 tuần 3 buổi hoặc liên tục các ngày trong tuần (tùy chọn ca sáng hoặc ca chiều hoặc ca tối ),khóa học này nếu có việc bận nghỉ không bị mất bài và có thể chuyển đổi thời gian linh động các ca học ban ngày hoặc buổi tối theo yêu cầu của học viên.(Nếu đăng ký 2 người trở lên cùng 1 lúc sẽ được giảm học phí trừ 300k/1 người).Ngoài ra, học viên cũng được tặng giáo trình miễn phí.

+ Thời gian 1 Ca học :90 phút.

+Trung tâm làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, từ 8h đến 21h.Trung tâm nghỉ chiều và tối thứ 7,nghỉ sáng chủ nhật.

+Tham gia lớp học tiếng Trung tại Hải Phòng của VHQ quý học viên sẽ được tặng giáo trình miễn phí,gửi xe miễn phí và có nước lọc uống miễn phí cho học viên.

+Học viên có thể đăng ký học 1 tuần 3 buổi hoặc liên tục cả tuần

+Trung tâm VHQ có lớp tiếng Trung tại Hải Phòng  ca sáng hoặc ca chiều hoặc ca tối

+Có lớp dạy gõ văn bản tiếng Trung trên máy vi tính.

+Tổ chức dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc tại Kiến An Hải Phòng.

+Ngày khai giảng lớp tiếng trung tốt nhất Hải Phòng:liên tục hàng tuần.Học viên đăng ký được học ngay không phải đợi lớp.

Nơi gửi xe miễn phí siêu tiện lợi của lớp học tiếng Trung tại Hải Phòng có mái che học viên không phải lo mưa lo nắng

Nơi gửi xe lớp học tiếng Trung tại Hải Phòng -VHQ có hệ thống camera an ninh giám sát bảo đảm các bạn quý học viên hoàn toàn yên tâm nhé

Thời gian học tập

Thời gian học linh động phù hợp với nhu cầu của từng học viên với 3 ca/ngày, 6 ngày/tuần. Khóa học tiếng Trung tại VHQ được khai giảng liên tục, bạn đến đăng kí là được học luôn, không phải chờ lớp.

·         Ca 1: Từ 8h30 đến 10h;10h đến 11h30.

·         Ca 2: Từ 14h30 đến 16h;16h30' đến 18h

·         Ca 3: Từ 18h đến 19h30';19h30' đến 21h.

Học viên có thể chọn lịch học linh động từ thứ 2 đến chủ nhật;1 tuần 3 buổi hoặc liên tục các ngày trong tuần;có thể chọn ca học 1,5  tiếng hoặc 3 tiếng tùy theo nhu cầu

Trung tâm có lớp vào cuối tuần dành cho người bận rộn.

Ngoài khung giờ trên nếu học viên không học được trung tâm VHQ sẽ sắp xếp theo lịch học riêng của học viên.

Trung tâm VHQ Tổ chức dạy cả lớp tiếng Việt cho người Trung Quốc tại Kiến An Hải Phòng

Mọi chi tiết về lớp học tiếng Trung tốt nhất tại Hải Phòng xin liên hệ:0793.233.266

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VHQ

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

Địa chỉ: Số nhà 33 chân cầu Kiến An, Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng 

Tel: 0793.233.266 - 02253.591.185 (Liên hệ qua điện thoại để nhận ưu đãi đặc biệt và đặt lịch hẹn trước )

 

Bạn đang cần tìm lớp dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc tại Hải Phòng?Bạn đang cần tìm trung tâm đào tạo tiếng Việt cho người Trung Quốc ở Hải Phòng?Đào tạo tiếng Việt cho người Trung Quốc tại Hải Phòng tốt nhất ở đâu ?

 

1. DẠY TIẾNG VIỆT NAM CHO NGƯỜI TRUNG QUỐC TẠI HẢI PHÒNG

DẠY TIẾNG  VIỆT CHO NGƯỜI TRUNG QUỐC- ĐÀI LOAN TẠI KIẾN AN HẢI PHÒNG

Dạy và gia sư tiếng Việt cho người Trung Quốc là dịch vụ dạy tiếng Việt cho người nước ngoài trung tâm đào tạo VHQ đặc biệt chú trọng. Chúng tôi hiện đang cung cấp cho học viên là người Trung Quốc, Đài Loan hiện đang là người Trung Quốc, Đài Loan đang sinh sống, công tác tại Việt Nam muốn học tiếng Việt đáp ứng yêu cầu công việc và giao tiếp.

Chúng tôi rất tự hào về đội ngũ giáo viên tiếng TRUNG QUỐC-ĐÀI LOAN dạy thành thạo các giáo trình tiếng Việt cho người TRUNG QUỐC-ĐÀI LOAN tại Hải Phòng

2. ĐỘI NGŨ DẠY TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI TRUNG QUỐC TẠI HẢI PHÒNG

  • Do đội ngũ giáo viên Việt Nam thành thạo tiếng Trung Quốc và được đào tạo bài bản đảm nhận.
  • Dạy phát âm dựa trên giọng miền Bắc và miền Nam.
  • Dạy suốt từ sơ cấp, trung cấp và cao cấp
  • Giá cả hợp lý.
  • Chúng tôi sẽ sắp xếp giờ học phù hợp với nhu cầu của quý khách:
  1. Sắp xếp buổi học dựa theo giáo trình và thời gian thuận tiện của quý khách.
  2. Từ 8h:30 sáng đến 21h tối,1 ca học :90 phút.
  3. Ngoài ra chúng tôi còn bán các giáo trình dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc ở Hải Phòng theo các mức độ khác nhau. Quý khách liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Xin mới quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi thêm chi tiết về lớp tiếng việt cho người Trung Quốc ở Hải Phòng

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VHQ

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

Địa chỉ: Số nhà 33 chân cầu Kiến An, Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng 

Tel: 0793.233.266 - 02253.591.185 (Liên hệ qua điện thoại để nhận ưu đãi đặc biệt và đặt lịch hẹn trước )

LỚP DẠY TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI TRUNG QUỐC TẠI KIẾN AN HẢI PHÒNG

Làm thế nào để dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc tại Hải Phòng? Tham khảo ngay cách dạy người Trung Quốc học tiếng Việt theo các bước chi tiết của trung tâm tiếng Trung VHQ.

Cách dạy người Trung Quốc học tiếng Việt

Cách dạy người Trung Quốc học tiếng Việt tại Hải Phòng của Trung tâm VHQ

Nếu như nhu cầu học tiếng Trung của giới trẻ Việt không ngừng tăng cao, nhằm tìm kiếm các cơ hội học tập và làm việc tốt hơn thì số người Trung Quốc học tiếng Việt  ở Hải Phòng cũng đang gia tăng không kém.
 
Với mục đích học tiếng Việt để giao lưu, làm ăn hợp tác buôn bán với người Việt nên người Trung Quốc tập trung vào học tiếng Việt giao tiếp thực hành. Được đánh giá là một ngôn ngữ khó, tiếng Việt đã khiến không ít người Trung choáng váng. Trung tâm tiếng Trung VHQ và các học viên đã và đang dạy tiếng Việt cho khá nhiều học viên Trung Quốc tại Hải Phòng. Trung tâm xin hướng dẫn cách dạy người Trung Quốc học tiếng Việt ở Hải Phòng căn bản nhất theo lộ trình các bước sau :
 
1. Bảng chữ cái
 
Đầu tiên, hãy giúp người Trung Quốc ghi nhớ được các chữ cái latinh tiếng Việt. Đây là một bước khá phức tạp bởi tiếng Trung là chữ tượng hình. Bảng chữ cái tiếng Việt sẽ được chia thành các cụm nguyên âm, phụ âm. Vì phiên âm tiếng Trung và tiếng Việt vẫn có điểm tương đồng nên nếu tập trung, bạn chỉ mất 1 tuần để dạy người Trung Quốc thuộc lòng bảng chữ cái.
Ngoài ra, bạn cần dạy họ về các thanh điệu trong tiếng Việt. Trước hết là ghi nhớ kí hiệu đã.
 
2. Luyện viết
 
Luyện viết tiếng Việt cần nhiều thời gian và nỗ lực luyện tập. Muốn viết đúng và đẹp thì phải tập dần dần từng nét, từng chữ. Bạn có thể mua các sách luyện viết tiểu học để giúp người Trung Quốc tập tô, viết chính xác nhất.
Cách dạy người Trung Quốc học tiếng Việt
 
3. Phát âm
 
Phát âm tiếng Việt sẽ không khó khăn quá cho người Trung. Song phát âm các thanh điệu chính xác sẽ đòi hỏi người học phải nghe và luyện tập rất nhiều lần.
 
4. Ghép vần
 
Ghép chữ tiếng Việt khá giống với ghép chữ trong tiếng Trung. Người học sẽ dễ dàng thực hiện được việc ghép vần này.
 
5. Luyện tập tiếng Việt vỡ lòng như thế nào ?
 
-  Xếp loại nguyên âm và phụ âm theo phương pháp ngữ học
 
-  Tập luyện cho nhuần nhuyễn từng loại
 
- Tập luyện nguyên âm với các dấu
 
-  Thực tập và luyện từng phụ âm với sự phối hợp với nguyên âm
 
- Áp dụng cách đọc các từ có nguyên âm đôi hay ba và luyện tập cho quen miệng.
 
Sau khi đã thành thạo tiếng Việt vỡ lòng, bạn sẽ bắt đầu dạy các bài học cơ bản như cấu trúc câu, cách giao tiếp theo từng chủ đề. Lưu ý khi học tiếng Việt là không nên học nhảy cóc, học bài bản sẽ đem lại hiệu quả lâu dài hơn.
LỚP ĐÀO TẠO TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI TRUNG QUỐC TẠI HẢI PHÒNG
 
Nếu như bạn muốn dạy người Trung Quốc học tiếng Việt tại Hải Phòng, hãy tham gia ngay câu lạc bộ tiếng Trung của trung tâm tiếng Trung VHQ nhé.
Trung tâm VHQ liên tục tuyển sinh các lớp tiếng việt cho người trung Quốc tại Hải Phòng từ cơ bản đến nâng cao.Trung tâm VHQ liên tục khai giảng hàng tuần cho các lớp tiếng Việt cho người Trung Quốc tại Hải Phòng.
Quý học viên có nhu cầu học tiếng Việt cho người Trung Quốc ở Hải Phòng xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VHQ

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

Địa chỉ: Số nhà 33 chân cầu Kiến An, Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng 

Tel: 0793.233.266 - 02253.591.185 (Liên hệ qua điện thoại để nhận ưu đãi đặc biệt và đặt lịch hẹn trước )

 


go top