Đk trực tuyến
Chào mừng bạn đến với trung tâm đào tạo VHQ tại Hải Phòng
fb Trung tâm tin học ngoại ngữ kế toán VHQ gg Trung tâm tin học ngoại ngữ kế toán VHQhttps://www.google.com/ link Trung tâm tin học ngoại ngữ kế toán VHQhttps://twitter.com/ link Trung tâm tin học ngoại ngữ kế toán VHQhttps://www.youtube.com/channel/UCA33BlLQiNESyEYheS7w-ew
Trung tâm tin học ngoại ngữ kế toán VHQ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT KIẾN AN HẢI PHÒNG

Bạn muốn đăng ký học tiếng Nhật Tại Kiến An Hải Phòng?

Nhà bạn đang ở Kiến An Hải Phòng và muốn đăng ký học tiếng Nhật tại Kiến An Hải Phòng ?Trung tâm đào tạo tiếng Nhật tốt nhất tại Kiến An Hải Phòng ở đâu ?Lớp học tiếng Nhật tại Kiến An Hải Phòng ở đâu hiệu quả nhất ?

Bạn đang cần học tiếng Nhật tại Kiến An Hải Phòng tốt nhất ?

 Lớp học Tiếng Nhật tại Kiến An Hải Phòng nằm trong hệ thống dạy tiếng Nhật của VHQ. Các lớp học được mở thường xuyên theo từng cấp độ từ sơ cấp đến nâng cao đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật của các bạn tại Kiến An Hải Phòng. Mang trong mình khát vọng truyền tải Tiếng Nhật tới các bạn trẻ trên mọi miền đất nước, VHQ đã mở lớp Tiếng Nhật ngay tại Kiến An Hải Phòng. Hãy đến VHQ để chinh phục tiếng Nhật!

Hiện nay, học tiếng Nhật không chỉ là nhu cầu của các bạn muốn đi xuất khẩu lao động, du học sang Nhật mà còn là nhu cầu của những bạn muốn tìm hiểu về đất nước, con người, văn hóa Nhật Bản. Ngoài ra, rất nhiều bạn chọn học tiếng Nhật vì mong muốn có được một công việc tốt hơn hay đơn giản học tiếng Nhật để đi du lịch…Có rất nhiều lý do để các bạn trẻ chọn học tiếng Nhật, nắm bắt được điều đó, VHQ đã mở các lớp học tiếng Nhật tại Kiến An Hải Phòng. Đây là khởi đầu hoàn hảo cho tất cả các bạn mong muốn chinh phục Tiếng Nhật.

Lớp học tiếng Nhật tại Kiến An Hải Phòng  sẽ là một địa điểm thích hợp cho các bạn có nhu cầu học tiếng Nhật tại An Dương và các vùng lân cận như An Lão,Kiến Thụy,Tiên Lãng,Vĩnh Bảo… Học tiếng Nhật như người Nhật. Đây chính là lớp học dành cho bạn !

Lý do bạn nên chọn lớp học tiếng Nhật tại  Hải Phòng

Được học theo phương pháp dạy Tiếng Nhật trong các trường Nhật ngữ, đạt N5 sau khi kết thúc khóa học;
Được học với các giảng viên trẻ, năng động, có trình độ N1, N2;
Học cách viết, phát âm, đọc Tiếng Nhật đúng cách.
Được tham gia các buổi chia sẻ kinh nghiệm thực tế và văn hóa Nhật Bản do Kokono tổ chức;
Được tư vấn chọn trường Du học Nhật Bản hoàn toàn miễn phí;
Đọc được manga, sách Tiếng Nhật cho trẻ em, thậm chí là những bài báo ngắn;

LỚP HỌC TIẾNG NHẬT TẠI Kiến An Hải Phòng

Phương pháp giảng dạy lớp tiếng Nhật tại Hải Phòng

Lớp học tiếng Nhật tại  Hải Phòng với tối đa 20 học viên, giáo viên sẽ luôn sát sao, hỗ trợ đến từng học viên trong và ngoài giờ học. Với nhiều năm liên kết du học với các trường Nhật ngữ, chúng tôi đã lĩnh hội được phương pháp giảng dạy tiếng Nhật của người Nhật và sáng tạo để phù hợp với người Việt, các bài giảng ứng dụng tối đa hệ thống chữ Hiragana và Katakana, hạn chế những nhầm lẫn không đáng có khi học theo hệ thống chữ Romaji. Trong giờ học, bạn được giao lưu và thực hành bài tập tình huống để tăng khả năng phản xạ khi giao tiếp. Chắc chắn bạn sẽ yêu thích Tiếng Nhật qua từng buổi học.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được đào tạo tiếng Nhật từ trình độ sơ cấp đến nâng cao tùy theo khả năng. Chúng tôi chú trọng xây dựng nền tảng vững chắc. Tận dụng tối đa các tình huống giao tiếp, sách báo, video nhạc…không lệ thuộc vào sách giáo khoa. Học viên tham gia Lớp học tiếng Nhật tại Kiến An Hải Phòng sẽ được trang bị đầy đủ kỹ năng để có thể tự tin giao tiếp thành thạo. Đến với chúng tôi bạn sẽ thấy học tiếng Nhật không khó !

Lịch học của lớp Tiếng Nhật tại Kiến An Hải Phòng được khai giảng hàng tuần. Các bạn có thể lựa chọn thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật hoặc lựa lớp học 1 tuần 5 buổi. Vui lòng gọi ngay 0793.233.266 để đăng ký lớp khai giảng sớm nhất.Học phí chỉ từ 698.000 đồng 1 khóa 3 tháng.Tặng giáo trình kèm đĩa học miễn phí.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VHQ

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

Địa chỉ:Số nhà 234,Ngõ 107 dưới chân cầu Kiến An, Đào Yêu 1, Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng 

(Gần trường cao đẳng GTVT trung ương II,cách chùa Đào Yêu 70 m)

Tel: 0793.233.266 - 02253.591.185 (Liên hệ qua điện thoại để nhận ưu đãi đặc biệt và đặt lịch hẹn trước )

Học tiếng Nhật tại Kiến An Hải Phòng ở đâu ?Bạn đang cần học tiếng Nhật tại Kiến An Hải Phòng ?Chỗ nào dạy tiếng Nhật tại Kiến An Hải Phòng tốt nhất ?Đào tạo tiếng Nhật ở Kiến An Hải Phòng hiệu quả nhất địa chỉ ở đâu ?

Trung tâm VHQ liên tục tuyển sinh học viên tiếng Nhật tại Kiến An Hải Phòng ,liên tục mở các lớp từ cơ bản đến nâng cao,từ đơn giản đến phức tạp ,đào tạo từ N5 đến N1.

Được biết đến là một trong những Trung tâm Nhật ngữ uy tín tại Kiến An Thành phố Hải Phòng và nắm bắt được sự cần thiết của việc học tiếng Nhật cho mọi ngành nghề, mọi lứa tuổi tại Hải Phòng, Trung tâm Nhật ngữ VHQ đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng cao của học viên trên địa bàn.

Trung tâm Nhật ngữ VHQ tại Kiến An Hải Phòng thường xuyên chiêu sinh các khóa học tiếng Nhật với chương trình học đa dạng; đội ngũ giảng viên từng đi tu học ở Nhật, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và am hiểu về văn hóa, con người của xứ sở hoa anh đào. Đặc biệt, học phí mỗi khóa học chỉ từ 698.000đ/ 3tháng được miễn phí giáo trình Minna no Nihongo (bản tiếng Nhật và bản tiếng Việt) khi đăng ký khóa học trình độ sơ cấp A1.

 

Học tiếng Nhật ở đâu tốt tại HẢI PHÒNG ?

Bạn đang có nhu cầu học tiếng Nhật tại Hải Phòng ?Bạn muốn tìm trung tâm đào tạo tiếng Nhật tại Hải Phòng để học  ?Trung tâm đào tạo tiếng Nhật ở Hải Phòng tốt nhất tại đâu ?Địa chỉ trung tâm đào tạo tiếng Hải Phòng ?

Học tiếng Nhật ở đâu tốt tại Hải Phòng  là một câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra. Nhưng không phải ai cũng tìm được một câu trả lời phù hợp. Vậy chúng ta hãy cùng đi tìm câu trả lời giải đáp cho câu hỏi này nhé!

Học tiếng Nhật để làm gì?

Có vô vàn lý do khiến chúng ta yêu thích việc học tiếng Nhật:

_ Học để đi làm tại công ty của Nhật.

_ Học tiếng Nhật để đi du học

_ Học để sang Nhật làm việc.

_ Để có lương cao hơn.

_  Hay đơn giản là yêu thích

_ Để đi du lịch Để xem anime, đọc manga trực tiếp bằng tiếng Nhật, v.v…

Trên đây là những lý do đáng để chúng ta lựa chọn tiếng Nhật để học và củng là câu trả lời hay nhất cho câu hỏi học tiếng Nhật để làm gì.

Làm sao để học tiếng Nhật giỏi ?

Trong loạt các câu hỏi như :

Làm sao để giỏi tiếng Nhật?

Phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả nhất.

Học tiếng Nhật ở đâu tốt nhất ?

Mất thời gian bao lâu để có thể nghe, nói, đọc, viết tiếng Nhật được thành thạo.

Đó là câu hỏi mà khá đông các bạn đang tìm kiếm. Nhân đây mình cũng xin nói rõ cho các bạn biết, tiếng Nhật là một ngôn ngữ khó học điều quan trọng nhất để học tốt tiếng  Nhật là thái độ và nhận thức khi học, hơn là vấn đề phương pháp học.

Thứ nhất :Mình nghĩ thái độ và nhận thức rất quan trọng, nó quyết định xem bạn có thể đi đường dài với tiếng Nhật hay không.

Thứ hai : Việc lựa chọn giáo trình học tiếng Nhật cũng là một phần để quyết định việc học tiếng Nhật của các bạn có hiệu quả hay không.

Thứ ba: Chọn trung tâm học tiếng nhật uy tín, hiệu quả. ( Nên chọn học tiếng nhật ở đâu ?)

Đây là điều quan trọng nhất để quyết định được bạn đi được bao lâu. Vì khi học tại trung tâm bạn sẽ được Giáo viên có tâm với nghề, hiểu rõ văn hóa, ngôn ngữ Nhật với phương pháp dạy sinh động, hiệu quả? Đưa ra lộ trình học phù hợp nhất cho từng học viên.

Môi trường học tập thoải mái, hiện đại là lý tưởng để thực hành giao tiếp tiếng Nhật và dễ tiếp thu nhất?

Trung tâm Nhật Ngữ VHQ với nhiều năm kinh nghiệm, đào tạo tiếng Nhật có uy tín và chất lượng thương hiệu tốt nhất ở TP Hải Dương,Thái Bình và Hải Phòng  sẽ là lựa chọn thông minh hàng đầu cho các bạn. 

Đối tượng học tiếng Nhật

_ Học sinh, Sinh viên hoặc người đi làm có nhu cầu sử dụng và học giao tiếp tiếng Nhật thường xuyên, lấy chứng chỉ JLPT .

_ Du học sinh chuẩn bị du học hoặc người lao động muốn xuất khẩu lao động Nhật Bản nhưng không có thời gian để học tiếng Nhật trước đó.

_ Người yêu thích tiếng Nhật và muốn nhanh chóng nâng cao khả năng ngoại ngữ Rèn luyện, ôn tập cho các kỳ thi, các bài khảo sát, luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3, N2.

Đội ngũ giảng viên và chương trình học

Đội ngũ Giảng viên tại Nhật Ngữ VHQ:  Đội ngũ giảng viên người Nhật và người Việt hiện đang giảng dạy tiếng Nhật tại các trường Đại học, có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiệu quả, dễ hiểu. Luôn hướng dẫn tận tình, theo sát các học viên để nắm bắt kịp thời, sửa đổi ngữ pháp giúp học viên hiểu chính xác bài học.

Chương trình học:  Với chương trình giảng dạy vừa học vừa thực hành tương tác trực tiếp trên lớp,  giao tiếp sử dụng tiếng Nhật với tần suất dày đặc, hình thành thói quen, phản xạ nói tiếng Nhật cho học viên. Hướng dẫn học viên nắm vững các kiến thức cơ bản, củng cố kiến thức nâng cao chuẩn bị cho các kỳ thi lấy chứng chỉ N5, N4, N3, N2 Lớp học quy định dưới 15 học viên chất lượng học được đảm bảo tối đa.

Khóa học tiếng Nhật tuyển sinh học viên tiếng Nhật tại Hải Phòng.

Trung tâm Nhật Ngữ VHQ mở thường xuyên các lớp học ngắn hạn và chuyên sâu. Từ cấp độ sơ cấp N5, N4 lên đến cấp độ trung thượng cấp N3, N2 , ngoài ra Hướng Minh còn có các luyện thi theo từng cấp độ N5, N4, N3, N2 dành cho các bạn muốn lấy chứng chỉ JLPT.

_ Khóa học Sơ cấp N5. ( Tham khảo khóa học)

_ Khóa học N5 cấp tốc N5. ( Tham khảo khóa học)

_ Khóa học Sơ cấp N4. ( Tham khảo khóa học)

_ Khóa học Trung cấp N3. ( Tham khảo khóa học)

_ Lớp luyện thi N3. ( Tham khảo khóa học)

_ Khóa học Trung thượng cấp N2. ( Tham khảo khóa học)

_ Lớp luyện thi N2. ( Tham khảo khóa học)

_ Ngoài ra còn có khóa học dành cho doanh nghiệp. ( Tham khảo khóa học)

Điều đặc biệt giúp cho sự phát triển thương hiệu Nhật Ngữ VHQ như ngày hôm nay là tỷ lệ học viên học tiếng Nhật tại trung tâm Nhật Ngữ VHQ lấy được bằng JLPT chiếm 90% – 95%. Đây là niềm tự hào lớn của trung tâm, cũng là sự thành công giúp cho tên tuổi của VHQ phát triển xa hơn nữa.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VHQ

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

Địa chỉ:Số nhà 234,Ngõ 107 dưới chân cầu Kiến An, Đào Yêu 1, Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng 

(Gần trường cao đẳng GTVT trung ương II,cách chùa Đào Yêu 70 m)

Tel: 0793.233.266 - 02253.591.185 (Liên hệ qua điện thoại để nhận ưu đãi đặc biệt và đặt lịch hẹn trước )

 

 Bạn là người mới bắt đầu tìm hiểu tiếng Nhật và mong muốn thi lấy chứng chỉ sơ cấp.
 Bạn muốn nâng cao lên trình độ trung cấp sau khi đã hoàn thành chương trình sơ cấp và thi lấy chứng chỉ JLPT N3 để tìm được một công việc tốt trong môi trường giao tiếp tiếng Nhật.
 Bạn cần đạt được chứng chỉ JLPT N5 phục vụ cho dự định du học Nhật Bản.

Và hiện tại đang tìm kiếm một trung tâm luyện thi tiếng Nhật uy tín tại Tp.Hải Phòng để gửi gắm những mong muốn trên, thế nhưng dù đã qua nhiều lần tham khảo các trung tâm luyện thi JLPT bạn vẫn còn gặp phải những vấn đề sau:

Chưa tin tưởng chất lượng giảng dạy và chương trình đào tạo tại trung tâm có mang lại hiệu quả hay không.
Phương pháp dạy học của trung tâm có thật sự phù hợp và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho học viên.
Mức học phí quá cao vượt ngoài khả năng kinh tế gia đình.

ĐỪNG LO LẮNG VHQ SẼ GIÚP BẠN GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ NÀY
Đến với Nhật ngữ VHQ – một trung tâm uy tín với chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng mức học phí thấp hơn hẳn so với các trung tâm Nhật ngữ khác trên địa bàn TP. Hai Phòng với tỷ lệ học viên thi đỗ đạt 90%, bạn sẽ được:

 • Tiếp xúc với lộ trình luyện thi JLPT được các giáo viên dày dặn kinh nghiệm tại VHQ trực tiếp thiết kế sát với đề thi thực tế.
 • Gần đây ban tổ chức kỳ thi JLPT từ phía Nhật Bản đã nhận thấy nhiều tình trạng học viên quốc tế học tủ,học vẹt để đối phó với đề thi, làm giảm chất lượng cuộc thi JLPT. Vì thế họ đã bắt đầu thay đổi cách thức ra đề, lượng kiến thức xuất hiện trong đề thi là kiến thức tổng hợp đòi hỏi học viên phải có quá trình ôn luyện cẩn thận. Vì vậy Ichigo sẽ không chỉ giúp học viên tổng hợp lượng kiến thức cần thiết mà còn nắm bắt được cấu trúc đề thi mới.
 • Đảm bảo rằng chỉ trong thời gian ngắn học viên sẽ được hệ thống lại kiến thức một cách bài bản, đủ bản lĩnh tự tin bước vào kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Nhật đạt kết quả cao.
 • Học phí ưu đãi nhất mà không thể tìm được ở bất kỳ trung tâm nào khác, tạo điều kiện cho mọi đối tượng học viên đều có thể theo học.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi, phòng học thoáng mát chỉ từ 10 – 15 học viên

Hiện tại trung tâm đang triển khai các khóa luyện thi bao gồm N5,N4,N3,N2,N1 chuẩn bị cho kỳ thi năng lực tiếng Nhật , mỗi cấp độ sẽ có các nội dung cụ thể được thiết kế tối ưu nhất, đặc biệt học viên khi đến với các khóa luyện thi JLPT của VHQ sẽ được tham gia dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đã từng tu nghiệp tại Nhật Bản, rất tâm huyết với nghề sẵn sàng giúp đỡ,giải đáp mọi thắc mắc của học viên trong quá trình học.

luyện thi tiếng nhật

TỔNG QUAN KHÓA LUYỆN THI TIẾNG NHẬT TẠI VHQ

Khóa luyện thi JLPT trình độ N5 tại VHQ được thiết kế dựa trên cấu trúc đề thi thật, nhằm rèn luyện kĩ năng Nghe-đọc cho học viên để đạt trình độ tổng quát sơ cấp. Ngoài ra, đến với khóa học, chúng tôi còn hướng học viên đến kĩ năng ứng biến với các dạng câu hỏi từ đơn giản đến phức tạp xuất hiện trong đề thi.

 1. Nội dung khóa học
 • Luyện các cấu trúc ngữ pháp cơ bản, các từ vựng và 150 từ kanji thường xuyên xuất hiện trong các kỳ thi JLPT N5
 • Với điểm yếu là hầu hết người mới bắt đầu học tiếng Nhật sợ môn nghe nên Ichigo sẽ tăng cường tập trung môn nghe giúp học viên đạt kỹ năng làm bài môn này tốt hơn.
 • Luyện phương pháp nghe phản ứng nhanh, nghe có hình, nghe không hình và nghe các bài hội thoại phán đoán tình huống xuất hiện trong kỳ thi JLPT N5
 • Làm quen với cách làm bài đọc hiểu ở mức độ căn bản, cùng phương pháp giải đề đọc hiểu nhanh dưới áp lực thời gian ngắn (Sokudoku).
 • Thường xuyên tổ chức kiểm tra và thi thử các mẫu đề thi tương đương độ khó của kỳ thi JLPT N5 qua các năm để đánh giá chất lượng học viên.

      Giáo trình học

 Chủ đạo là 25 bài trong Minna no Nihongo (I) + 2 bài trong Minna no Nihongo (II) . Ngoài ra còn kết hợp giáo trình Speed Master (Từ vựng – Ngữ pháp – Nghe – Đọc hiểu). Đây là một trong các giáo trình luyện thi JLPT mới nhất tại Nhật Bản.

Lớp Tiếng Nhật N5:

 • Khóa học N5 tại VHQ dành cho các bạn mới bắt đầu làm quen với tiếng Nhật. Bạn sẽ được làm quen với bảng chữ cái, cách ghép chữ cùng những mẫu câu giao tiếp hàng ngày trong tiếng Nhật. Ví dụ: cách giới thiệu bản thân, mô tả địa điểm, nơi chốn, bày tỏ được sở thích cá nhân, công việc đang làm…
 • Khóa học gồm 75  buổi học , kéo dài 5-8 tháng (3 đến 5 buổi/tuần). Kết thúc khóa N5 từ bài 1 đến bài 25 giáo trình Minna no Nihongo, học viên sẽ có đủ kiến thức cho kì thi JLPT N5.

Lớp Tiếng Nhật N4:

 • Khóa học dành cho các bạn đã học xong 25 bài Minna No Nihongo đầu tiên hoặc trình độ tương đương.
 • Khóa học không chỉ cung cấp những mẫu ngữ pháp, từ vựng mới từ bài 26 đến bài 50 mà còn tổng hợp toàn bộ các mẫu câu, từ vựng đã được sử dụng trong quá trình học. Cùng với việc nâng cao kỹ năng đọc hiểu, nghe hiểu các bạn còn được thực hành những tình huống giao tiếp nâng cao trong cuộc sống người Nhật. Trong quá trình giảng dạy, giáo viên sẽ tích cực kiểm tra trình độ học viên và hướng dẫn cách thức mọi người có thể nắm được kiến thức cơ bản một cách chắc chắn. Bên cạnh đó, những giờ học nâng cao cũng được đẩy mạnh bằng những phương pháp học thi, những mẹo sử dụng để tham dự các kỳ thi tiếng Nhật.

Lớp Tiếng Nhật N3​:

 • Khóa SC4 gồm 50 buổi học (110 giờ), kéo dài 2,5 – 4,5 tháng (3 đến 5 buổi/tuần). Kết thúc 50 bài Minna no Nihongo các bạn sẽ có đầy đủ kiến thức để tham dự kỳ thi năng lực Nhật Ngữ JLPT N4 và có nền tảng để ôn thi trình độ N3.
 • Khóa N3 tổng hợp gồm 60 buổi (120 giờ), học trong 12 – 20 tuần (3-5 buổi/ tuần) khoảng 3 – 5 tháng.
 • 20 buổi đầu học Trung cấp theo giáo trình Chuu kyuu e kou, tổng hợp và ôn vững kiến thức sơ cấp. 40 buổi cuối ôn thi N3 theo giáo trình Soumatome, luyện đề thi N3.

Thông tin khoá học “Tiếng Nhật Luyện Thi JLPT N3”

Nếu bạn đã có kiến thức trung cấp và muốn luyện thi để đạt chứng chỉ JLPT N3 trong thời gian ngắn thì đây là khóa học dành cho bạn. Khóa học tiếng nhật luyện thi JLPT N3 sẽ giúp bạn vượt qua kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT N3 một cách dễ dàng.

Điều kiện tiên quyết để tham gia khóa học luyện thi JLPT N3

 • Có kiến thức tương đương Trung cấp tiếng Nhật, hoặc đã học khóa Tiếng Nhật Trung Cấp N3 tại VHQ.
 • Hoặc, vượt qua bài kiểm tra Trung cấp của trung tâm.
 • Hoặc, có chứng chỉ JLPT N4 (hoặc tương đương) trên 130 điểm không quá 1 năm, hoặc từng thi JLPT N3 trên 75 – 85 điểm.
 • Thái độ chuyên cần, có quyết tâm cao trong việc luyện thi N3, chịu áp lực tốt. Hoàn tất đủ các bài tập cũng như yêu cầu của khoá học, tham gia đầy đủ các bài kiểm tra định kỳ trong toàn khoá học (kiểm tra định kỳ sau mỗi chuyên đề) và các bài kiểm tra thường xuyên.

Mục tiêu của khóa học luyện thi JLPT N3

 • Học ngữ pháp bổ sung của Trình độ N3, hướng đến luyện thi N3. Bổ sung lượng từ vựng trình độ N3 và ôn tập Kanji trình độ sơ – trung cấp, có tăng cường kanji N3.
 • Cập nhật và ôn tập những kiến thức đã học được ở trình độ trung cấp và luyện thi N3.
 • Làm quen định dạng đề thi JLPT N3 và phương thức giải đề cơ bản.
 • Làm quen và giải bài thi ở trình độ N3. Rèn luyện những phương thức giải đề thi nhanh và kịp thời gian theo định hướng đề thi N3.

Tóm tắt nội dung khoá học luyện thi JLPT N3

Giai đoạn 1

 • Ngữ pháp: 110 ~ 120 mẫu ngữ pháp luyện thi N3 (ôn tập lại ngữ pháp Trung cấp)
 • Từ vựng: hơn 1000 từ vựng N3 với nhiều chuyên đề theo định hướng luyện thi.
 • Kanji: Ôn tập và cập nhật thêm hơn 600 Kanji chuyên đề, dành riêng cho luyện thi JLPT N3.
 • Luyện nghe: làm quen với kỹ năng nghe bằng 4 chuyên đề luyện nghe từ 1 đến 4, là từng định dạng của đề thi JLPT, được sắp xếp từ dễ đến khó.
 • Luyện đọc hiểu: học nhóm các kỹ năng để giải quyết 4 định dạng đề thi trong JLPT N3-N4, rèn luyện kỹ năng đọc hiểu và nắm vững cấu trúc câu phức của tiếng Nhật.

Giai đoạn 2

 • Ngữ pháp: giải đề theo định dạng JLPT N3.
 • Từ vựng: giải đề theo định dạng JLPT N3.
 • Kanji: giải đề theo định dạng JLPT N3.
 • Luyện nghe: giải đề theo định dạng JLPT N3.
 • Luyện đọc hiểu: giải đề theo định dạng JLPT N3.

Tài liệu sử dụng trong khóa học luyện thi JLPT N3

 • Gồm những tài liệu mới nhất như:
  • 新完全マスター
  • 総まとめ
  • パワードリル
  • 公式問題
  • 合格できる
  • 完全模試
  • スピードマスター
  • 模試と対策
  • 短期マスター
  • スパー模試
  • パターン徹底ドリル
  • トライ文法から伸ばす日本語
 • Và một số các chương trình luyện thi JLPT N3

Phương pháp giảng dạy sử dụng trong khóa học luyện thi JLPT N3

 • Luyện tập từng kỹ năng riêng biệt đối với những định dạng của đề thi JLPT.
 • Tương tác trực tiếp với những đề thi mẫu của những tác giả nổi tiếng trong lĩnh vực Giáo dục tiếng Nhật tại Nhật.
 • Luyện kỹ năng giải đề thi nhanh, chính xác trong thời gian hạn chế và chịu áp lực.

Phương pháp, hình thức kiểm tra – đánh giá kết quả học tập

 • Kiểm tra thường xuyên sau mỗi chuyên đề học.
 • Kiểm tra định kỳ 2 tuần 1 lần những nội dung đã học trong 2 tuần.
 • Ít nhất 2 lần được tổ chức thi thử và chấm bài (có sửa bài thi và giải thích).

Thông tin thêm

Nếu bạn chưa tự tin với kiến thức trung cấp của mình, bạn nên tham khảo khóa học Tiếng Nhật Trung Cấp N3 trước khi tham gia lớp Luyện thi JLPT N3 này. Sau khi học xong khóa Luyện thi JLPT N3 này, và muốn có trình độ cao hơn, bạn có thể tham khảo thêm Khóa học Tiếng Nhật Trung Thượng Cấp N2.

Thông tin khoá học “Luyện Thi JLPT N2”

Nếu bạn đã có kiến thức trung thượng cấp N2 và muốn tìm một khóa học để luyện thi JLPT N2 trong thời gian ngắn thì đây là khóa học dành cho bạn. Khóa học sẽ giúp bạn vượt qua kỳ thi JLPT N2 một cách dễ dàng, chỉ cần bạn quyết tâm cao và có kỷ luật trong học tập, VHQ sẽ giúp bạn vượt qua JLPT N2.

Điều kiện tiên quyết để tham gia khóa học luyện thi JLPT N2

 • Đã có kiến thức trung thượng cấp hoặc đã từng học khóa Tiếng Nhật Trung Thượng Cấp N2.
 • Hoặc, vượt qua bài test trung cấp của trung tâm.
 • Hoặc, có chứng chỉ JLPT N3 (hoặc tương đương) trên 130 điểm không quá 1 năm.
 • Hoặc, đã từng thi JLPT N2 trên 80 điểm.
 • Thái độ chuyên cần, có quyết tâm cao trong việc luyện thi N3, chịu áp lực tốt. Hoàn tất đủ các bài tập cũng như yêu cầu của khoá học, tham gia đầy đủ các bài kiểm tra định kỳ trong toàn khoá học (kiểm tra định kỳ sau mỗi chuyên đề) và các bài kiểm tra thường xuyên.

Mục tiêu của khóa học luyện thi JLPT N2

 • Kiến thức: ngữ pháp chương trình N2, từ vựng và kanji ở trình độ N2, luyện nghe theo từng kỹ năng của đề thi N2 JLPT.
 • Kỹ năng: làm quen và giải bài thi N2 JLPT.

Tóm tắt nội dung khoá học luyện thi JLPT N2

Giai đoạn 1

 • Ngữ pháp: 125 ~ 135 mẫu ngữ pháp luyện thi N2
 • Từ vựng: hơn 900 từ vựng N2 theo định hướng thi JLPT N2
 • Kanji: 200 chữ Kanji N2 và ôn tập lại 600 chữ Kanji sơ cấp và trung thượng cấp
 • Luyện nghe: làm quen với kỹ năng nghe bằng các chuyên đề luyện nghe, là từng định dạng của đề thi JLPT, được sắp xếp từ dễ đến khó.
 • Luyện đọc hiểu: học nhóm các kỹ năng để giải quyết các định dạng đề thi trong JLPT N2, rèn luyện kỹ năng đọc hiểu và nắm vững cấu trúc câu phức của tiếng Nhật.

Giai đoạn 2

 • Ngữ pháp: giải đề theo định dạng JLPT N2.
 • Từ vựng: giải đề theo định dạng JLPT N2.
 • Kanji: giải đề theo định dạng JLPT N2.
 • Luyện nghe: giải đề theo định dạng JLPT N2.
 • Luyện đọc hiểu: giải đề theo định dạng JLPT N2.

Tài liệu sử dụng trong khóa học luyện thi JLPT N2

Giáo trình do VHQ biên soạn từ những tài liệu mới nhất, cập nhật nhất đối với chương trình luyện thi JLPT N2

 • 新完全マスター
 • 総まとめ
 • パワードリル
 • 公式問題
 • 合格できる
 • 完全模試
 • スピードマスター
 • 予想問題集
 • 短期マスター
 • パターン徹底ドリル
 • トライ文法から伸ばす日本語
 • アップトレーニング文法
 • 中級700漢字
 • 耳から覚える文法

Phương pháp giảng dạy sử dụng trong khóa học luyện thi JLPT N2

 • Luyện tập từng kỹ năng riêng biệt đối với những định dạng của đề thi JLPT.
 • Tương tác trực tiếp với những đề thi mẫu của những tác giả nổi tiếng trong lĩnh vực Giáo dục tiếng Nhật tại Nhật.
 • Luyện kỹ năng giải đề thi nhanh, chính xác trong thời gian hạn chế và chịu áp lực.

Phương pháp, hình thức kiểm tra – đánh giá kết quả học tập

 • Kiểm tra thường xuyên sau mỗi chuyên đề học.
 • Kiểm tra định kỳ 2 tuần 1 lần những nội dung đã học trong 2 tuần.
 • Ít nhất 2 lần được tổ chức thi thử và chấm bài (có sửa bài thi và giải thích).

Chương trình đào tạo năng lực tiếng Nhật N1

Năng lực tiếng Nhật ngữ N1 là mức độ khó nhất trong tổng cộng 5 cấp bậc ( từ N5 đến N1) của kỳ thi năng lực Nhật ngữ viết tắt là JLPT ( Japanese Language Proficiency Test). Việc thi bằng tiếng Nhật là cách dễ nhất để đánh giá năng lực tiếng Nhật của bạn cũng như là căn cứ để xác định trình độ Nhật ngữ của bạn. Việc luyện thi tiếng Nhật N1 cũng thể hiện khả năng của bạn trong tiếng Nhật, đó là có thể hiểu sâu về tiếng Nhật, có thể ứng phó với các tình huống đa dạng. Để làm được điều đó, nhiệm vụ của khoá học luyện thi năng lực N1 chính là phải trau dồi cho bạn lượng kiến thức về tiếng Nhật đủ sâu và đủ rộng. Để đánh giá mỗi mức độ mà cụ thể là mức N1, cần phải có một tiêu chuẩn rõ ràng trên hai phương diện là nghe và đọc:
 • Phần đọc: Người học phải có khả năng đọc bình luận báo chí viết về các đề tài đa dạng, đọc văn viết hơi phức tập về mặt lý luận, văn viết có độ trừu tượng cao và hiểu cấu trúc cũng như nội dung bài văn. Có thể đọc các bài có nội dung sâu về nhiều chủ đề, hiểu nội dung xuyên suốt câu chuyện và ý dồ diễn đạt của người viết.
 • Phần nghe: Có thể hiểu chi tiết nội dung xuyên suốt của câu chuyện, qua hệ giữa các nhân vật và cấu trúc lý luận của nội dung khi nghe các bài nói như hội thoại, tin tức, bài giảng ở cac tình huống đa dạng. ​
Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực tiếng Nhật N1 - N2 (Từ vựng)
 Chương trình học tiếng Nhật N1,N2 hiệu quả tại Hải Phòng của trung tâm VHQ
Nhìn chung, ở mức năng lực tiếng Nhật ngữ N1 , người đọc sẽ phải có khả năng hiểu sâu các chủ đề và biết ứng phó với các tình huống cực kì đa dạng.

Lớp luyện thi năng lực tiếng Nhật N1.

- Trình độ luyện thi: N1.
- Giáo viên giảng dạy: người Việt và người Nhật phụ trách.
- Số buổi: 3buổi/tuần  1h30'/buổi.
- Trình độ yêu cầu: người luyện thi có trình độ tương đương N2.
- Thời gian: 3 tháng.

Nếu các bạn có nhu cầu luyện thi năng lực tiếng Nhật N1, hãy liên hệ ngay với một trung tâm Nhật ngữ uy tín VHQ để có phương pháp học tiếng Nhật và hướng đi đúng đắn nhất.

Nếu bạn cần thêm hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VHQ

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

Địa chỉ:Số nhà 234,Ngõ 107 dưới chân cầu Kiến An, Đào Yêu 1, Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng 

(Gần trường cao đẳng GTVT trung ương II,cách chùa Đào Yêu 70 m)

Tel: 0793.233.266 - 02253.591.185 (Liên hệ qua điện thoại để nhận ưu đãi đặc biệt và đặt lịch hẹn trước )

 

go top