Trung tâm dạy Tiếng Hàn Hải Phòng tốt nhất

Bạn đang tìm lớp tiếng Hàn tại Hải Phòng tốt nhất ?

Địa chỉ trung tâm dạy tiếng Hàn tại Hải Phòng ở đâu chất lượng nhất ?

Lớp luyện tiếng Hàn tại Hải Phòng hiệu quả nhất ở đâu ?

Trung tâm đào tạo tiếng Hàn Quốc ở Hải Phòng chỗ nào uy tín nhất ?

Trung tâm dạy tiếng Hàn tại Hải Phòng

Trung tâm dạy tiếng Hàn VHQ tại TP. Hải Phòng học phí thấp nhất giảm học phí từ 10 đến 45%. Dạy giao tiếp, luyện thi Topik sơ cấp, trung cấp, cao cấp tại Hải Phòng

Trung tâm dạy tiếng Hàn  tại Hải Phòng khai giảng hàng tuần khoá tiếng Hàn vỡ lòng, căn bản, nâng cao, lớp tiếng Hàn kết hôn, luyện thi Topik, tiếng Hàn cho trẻ em, người lớn, tiếng Hàn xuất khẩu lao động, định cư, du lịch.

Học phí lớp tập trung từ 8 - 12 học viên - giảm 10 đến 45%, tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, khoá học 2,5 tháng, đăng ký học ngay. Giáo viên trung tâm nhận dạy kèm riêng cho cá nhân hoặc tổ chức.

Học Tiếng Hàn  tại thành phố Hải Phòng có cơ sở tại quận Kiến An và An Dương Hải Phòng

Trung tâm tiếng Hàn ở Hải Phòng đảm bảo uy tín chất lượng,luyện thi từ topik 1 đến topik 6

Lớp học tiếng Hàn tại Hải Phòng

Bên cạnh việc tổ chức các khóa học, VHQ còn cung cấp gia sư tiếng Hàn uy tín, chất lượng, dạy kèm tận nơi cho các cá nhân, tổ chức, công ty và các em học sinh, sinh viên đang học tập tại các quận, huyện trên địa bàn Hải Phòng.

Đội ngũ giáo viên Việt Nam và Hàn Quốc của trung tâm dạy tiếng Hàn tại Hải Phòng nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy, luyện thi. Bên cạnh đó, 100% giáo viên tiếng Hàn VHQ đều tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc, nói lưu loát tiếng Hàn.

Các học viên được cung cấp đầy đủ kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm học tập, thi cử cũng như văn hóa người Hàn Quốc.

Thời gian phân bổ hợp lý giữa giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ của trung tâm tiếng Hàn VHQ tại Hải Phòng  giúp học viên tự tin và nâng cao khả năng giao tiếp, cũng như có được nhiều kiến thức sâu sắc về văn hoá của người Hàn Quốc.

Các khóa học đào tạo tiếng Hàn tại Hải Phòng

Ở VHQ, số lượng học viên mỗi lớp được quy định không vượt quá 14 để học viên có nhiều cơ hội thực hành, tương tác với giáo viên và các học viên khác, đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất.

Giáo trình của VHQ được thiết kế phù hợp với từng khóa học, trình độ, và phong cách học tập của học viên Việt Nam, giúp học viên phát triển khả năng cần thiết cho từng nhu cầu riêng biệt.

Đặc biệt với tiếng Hàn giao tiếp, các bạn được tập trung phát triển khả năng nghe nói để tự tin giao tiếp với người Hàn Quốc sau khi hoàn thành khóa học.

Trung tâm đào tạo tiếng Hàn tại Hải Phòng

Trung tâm tiếng Hàn VHQ tại Hải Phòng đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại, máy chiếu, âm thanh để phục vụ cho việc học tốt nhất. Giáo viên của VHQ được yêu cầu sử dụng mọi hình thức dạy học sáng tạo, tập trung vào khả năng nghe - nhìn của học viên, giúp học viên tiếp thu và ghi nhớ từ vựng, ngữ pháp một cách tự nhiên.

Ngoài ra, chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ tốt nhất cho việc học tiếng Hàn của học viên tại trung tâm thông qua nhiều chính sách khuyến học.

Chúng tôi mong muốn tạo nên sự đam mê, yêu thích tiếng Hàn thật sự nơi học viên, để việc học trở nên tự nguyện và có sự đầu tư hết mình, chứ không tạo một hình thức học tập tẻ nhạt hay gượng ép.

Đặc biệt:

+ Trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, học phí giảm từ 10 đến 45%, khóa học 2,5 tháng, tuần 3 buổi.

+ Học viên có nhu cầu học kèm tại nhà tiếng Hàn, học phí phù hợp, dành cho 1 học viên, nếu thêm một học viên, cộng thêm 20.000đ cho mỗi giờ.

+ "Dịch vụ hỗ trợ việc làm" miễn phí 100% dành cho tất cả học viên tại VHQ.

website:trungtamvhq.com