Đk trực tuyến
Chào mừng bạn đến với trung tâm đào tạo VHQ tại Hải Phòng
Trung tâm tin học ngoại ngữ kế toán VHQ

Trung tâm dạy tin học tại Hải Phòng chuyên nghiệp nhất

Bạn muốn học tin học tại Hải Phòng ? Bạn muốn tìm lớp học tin học tại Hải Phòng ?Bạn muốn tìm trung tâm đào tạo tin học ở Hải Phòng ?Trung tâm dạy tin học ở Hải Phòng chất lượng nhất tại đâu ?

Bạn muốn học tin học tại Kiến An Hải Phòng ? Bạn muốn tìm lớp học tin học tại Kiến An Hải Phòng ?Bạn muốn tìm trung tâm đào tạo tin học ở Kiến An Hải Phòng ?Trung tâm dạy tin học ở Kiến An Hải Phòng chất lượng nhất tại đâu ?

Bạn muốn học Autocad tại Hải Phòng ? Bạn muốn tìm lớp học Autocad tại Hải Phòng ?Bạn muốn tìm trung tâm đào tạo Autocad ở Hải Phòng ?Trung tâm dạy Autocad ở Hải Phòng chất lượng nhất tại đâu

Bạn muốn học tin học ở Hải Phòng ? Bạn muốn tìm lớp học tin học ở Hải Phòng ?Bạn muốn tìm trung tâm đào tạo tin học ở Hải Phòng ?Trung tâm dạy tin học ở Hải Phòng chất lượng nhất tại đâu ?

Thời đại công nghệ thông tin phát triển, dù bạn đang đi học hay đi làm thì cũng không thể phủ nhận tầm quan trọng của tin học văn phòng. Bên cạnh các kiến thức chuyên môn cần có, các nhà tuyển dụng luôn đặt ra yêu cầu cao đối với việc sử dụng tin học văn phòng thành thạo: Word, Excel, Powerpoint… Trung tâm VHQ đã dần khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực đào tạo tin học, không ngừng hỗ trợ các bạn học viên hoàn thiện mình hơn. Đến với trung tâm VHQ để được tự mình trải nghiệm chương trình học tại đây nhé!

1. Học viên học tin học văn phòng gồm những ai?

.

Sinh viên có nên học thêm tin học văn phòng? để áp dụng vào học tập ở trường lớp, đồng thời tăng cơ hội nghề nghiệp cho tương lai.

- Sinh viên mới ra trường, hay đã tốt nghiệp nhưng chưa tìm được việc đã biết đến tin học văn phòng nhưng cần hoàn thiện hơn để tự tin khi đi phỏng vấn, xin việc.

- Nhân viên văn phòng, người đi làm chưa nắm vững cách sử dụng Word, Excel, Powerpoint để sử dụng thành thạo trong công việc.

Những ai chưa từng tiếp xúc với máy tính, chưa hề có kiến thức về tin học văn phòng hay những ai đã từng học nhưng lâu chưa tiếp xúc nên quên nhiều tính năng trong Word, Excel…

2. Lí do bạn nên học tại trung tâm VHQ

Đến với trung tâm vhq, các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về môi trường, thời gian học tập và chất lượng đào tạo.

a.  Môi trường học tập: thân thiện, tiện nghi và hiện đại.

- Phòng học đầy đủ tiện nghi thoáng mát: phòng học được trang bị đầy đủ máy vi tính,mạng lan,mạng internet,mạng wifi giúp học viên tiếp thu bài tốt nhất.
- Đội ngũ giáo viên, nhân viên luôn năng động, nhiệt tình hướng dẫn học viên ngay cả khi bạn đã hoàn thành khóa học tại trung tâm vhq.

b. Phương pháp đào tạo

- Mỗi học viên đều được trang bị đầy đủ máy tính có kết nối mạng. Học viên sẽ được cài miễn phí phần mềm Tin học văn phòng (Microsoft Office phiên bản mới nhất) cho máy tính cá nhân.

- Đội ngũ giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, giảng dạy Tin học văn phòng, có chuyên môn cao và tinh thần trách nhiệm cũng như chuyên nghiệp trong giảng dạy.

- Giáo trình do chính trung tâm tự soạn đầy đủ, dễ hiểu với những bài tập có tính ứng dụng thực tiễn cao. Học viên sẽ được hướng dẫn cụ thể về lý thuyết rồi thực hành luôn trên máy.

- Dạy theo phương pháp dạy kèm, giải quyết nỗi lo lắng khi không theo kịp tiến độ học của các bạn khác để mang đến hiệu quả khóa học tốt nhất.

c. Bạn nhận được gì khi tham gia khóa học Tin học văn phòng tại trung tâm VHQ.

- Kết thúc khóa học, học viên sẽ đánh máy thành thạo, soạn thảo văn bản theo quy định một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

- Sử dụng thành thạo Excel để ứng dụng cho học tập và công việc thực tế.

- Nâng cao cơ hội nghề nghiệp với cách trình chiếu bài phát biểu qua Powerpoint.

- Nắm vững những thủ thuật về Tin học văn phòng ví dụ  như kỹ năng gõ 10 ngón, hay thao tác nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn cùng các bộ phím tắt siêu nhanh trong Word, Excel, Powerpoint

- Ngoài ra, bạn sẽ mãi là một học viên của trung tâm VHQ. Nếu có thắc mắc gì liên quan đến Tin học văn phòng hay công việc kế toán, đừng ngần ngại chia sẻ để chúng tôi có thể hướng dẫn, giúp đỡ bạn.

- Học viên được tổ chức thi và cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học.

d. Thời gian học tập

Thời gian học linh động phù hợp với nhu cầu của từng học viên với 3 ca/ngày, 6 ngày/tuần. Khóa học Tin học văn phòng tại VHQ được khai giảng liên tục, bạn đến đăng kí là được học luôn, không phải chờ lớp.

·         Ca 1: Từ 8h30 đến 11h;8h30 đến 11h;9h đến 11h30.

·         Ca 2: Từ 14h30' đến 17h;

·         Ca 3: Từ 18h đến 20h;19h đến 21h;19h30 đến 21h.

Trung tâm chỉ nghỉ chiều-tối thứ 7 và sáng chủ nhật.

Học viên sẽ được học đến khi thành thạo thì khóa học kết thúc, trung tâm không giới hạn số buổi học.

Học thành thạo tin học văn phòng sẽ tạo bước đệm vững chắc cho các bạn trong con đường sự nghiệp.

Các khóa học đào tạo tin học tại Hải Phòng

Lịch học tin học tại kiến An Hải Phòng:

Liên tục tuyển sinh tin học :(Tặng sách bài tập +Giáo trình tin học miễn phí)

Chương trình

cả khoá

Giảm  tiếp với sinh viên

Ca học

(Tự chọn)

Ghi chú

Tin học văn phòng A+B+C

(Word-Excel-Windows +Tặng tin văn phòng nâng cao+Tặng Powerpoint+internet)

Sáng:  -7h45' đến 9h45'

-8h đến 10 h30'

Chiều:  -14h45' đến 16h45'

-14h30' đến 16h30'

-14h15’ đến 17h15’

Tối:      -17h đến 19h

-17h 15' đến 19h15'

-17h30' đến 19h30'

-19h đến 21h

*Học viên có thể đăng ký học 1 tuần 3 buổi hoặc liên tục các ngày trong tuần

*Giảm 10% cho 2 học viên đăng ký cùng 1 lúc.

*Luyện thi chuẩn đầu ra tin học

Học tin văn phòng học viên lựa chọn học trên Microsoft office 2016 hoặc office 2007-2010-2013

Phương pháp dạy học chuyên nghiệp dễ hiểu.

Đội ngũ giáo viên chất lượng nhiệt tình,giàu kinh nghiệm.

Máy tính kết nối mạng lan mạng internet,wifi

Luyện thi tin học chuẩn đầu ra

Trình chiếu GAĐT Powerpoint

Vẽ kỹ thuật Autocad