Trung tâm đào tạo tiếng Hàn ở Kiến An Hải Phòng

Khai giảng khoá học tiếng Hàn vỡ lòng, căn bản, nâng cao, khoá luyện thi Topik 1, Topik 2, Topik 3, Topik 4, Topik 5, Topik 6 khoá tiếng Hàn xuất khẩu lao động, tiếng Hàn kết hôn, tiếng Hàn định cư, du học, khoá học tiếng Hàn cho trẻ em.

Trung tâm dạy tiếng Hàn  tại Kiến an Hải Phòng,  khai giảng hàng tuần, học phí giảm 45%, học tuần 3 buổi, thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, CN, đăng ký học ngay, có lớp cuối tuần,có lớp học liên tục cả tuần.

Chương trình dạy tiếng Hàn Kiến An Hải Phòng:

+ Tiếng Hàn cho người mới bắt đầu, người mất gốc.

+ Tiếng Hàn cho nhân viên văn phòng, người đi làm.

+ Tiếng Hàn kết hôn, xuất khẩu lao động.

+ Luyện thi chứng chỉ tiếng Hàn cấp độ từ 1 - 6.

+ Tiếng Hàn cho trẻ em từ 6 - 17 tuổi.

+ Tiếng Hàn đi du lịch, định cư và dạy tiếng Việt cho người Hàn.

Hình thức đào tạo tiếng Hàn tại Kiến An Hải Phòng:

+ Lớp học tiếng Hàn tập trung từ 8 - 12 học viên tại trung tâm tiếng Hàn Kiến An Hải Phòng

+ Lớp học tiếng Hàn Kiến An Hải Phòng theo nhóm từ 3 - 5 học viên.

+ Lớp kèm riêng tại trung tâm đào tạo tiếng Hàn ở Kiến An Hải Phòng

+ Dạy tiếng Việt cho người Hàn.

Lớp học tiếng Hàn tại Kiến An Hải Phòng

Bạn nhận được gì sau khóa học tiếng Hàn?

–  Biết cách nghe nói đọc viết cơ bản tiếng Hàn
– Biết cách tư duy để tự học tiếng hàn nâng cao
– Đối với các khóa học nâng cao thì sau khóa học học viên có thể nghe nói đọc viết thành thạo     tiếng Hàn.
 Ai nên tham gia chương trình đào tạo tiếng Hàn?
– Học sinh, sinh viên hoặc bất kỳ ai có niềm đam mê tiếng Hàn Quốc
– Những người đã và đang làm việc hoặc chuẩn bị làm việc với người Hàn Quốc
–  Các du học sinh, người xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc

Đến với trung tâm dạy tiếng Hàn ở Kiến An Hải Phòng này các bạn không cần lo lắng về chương trình học nơi đây. Các giáo viên ở đây đều có bằng cấp đại học chính quy. Và hơn nữa tất cả giáo viên ở đây đã tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc. Tốt nghiệp khóa tiếng Hàn cao cấp tại trường Kyunghee University Korea.

Vì sao lại chọn trung tâm ngoại ngữ Kiến An Hải Phòng-VHQ?

• Giáo viên tiếng Hàn tu nghiệp tại Hàn Quốc.
  • Giáo viên tiếng Hàn độc quyền dạy theo phương pháp phản xạ chuẩn quốc tế.
  • Có Kinh nghiệm giảng dạy tại các các công ty Hàn Quốc
  • Nội dung học thú vị, cách giảng dạy dễ tiếp thu
  • Lớp học tại trung tâm luôn luôn giới hạn về số lượng học viên nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy và học tập.
  • Các chương trình đào tạo tiếng Hàn tại Kiến An Hải Phòng-VHQ liên tục khai giảng

• Trung tâm ngoại ngữ Kiến An Hải Phòng -VHQ thực hiện dự án đổi mới phương pháp dạy tiếng Hàn tại Hải Phòng theo năng lực tiêu chuẩn Quốc tế. Đổi mới giáo dục thể chất, năng khiếu, kỹ năng sống giúp học viên trải nghiệm sáng tạo trong quá trình học.

VHQ cam kết đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, có tư duy sáng tạo, tâm huyết và đầy kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại các trường học.Với sự đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ giúp các học viên có một môi trường học tập trong lành, an toàn và hệ thống bán trú được đảm bảo hơn.

• TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VHQ

Địa chỉ đào tạo tiếng hàn ở Hải Phòng:Số nhà 234,Ngõ 107 dưới chân cầu Kiến An, Đào Yêu 1, Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng

(Gần trường cao đẳng GTVT trung ương II,cách chùa Đào Yêu 70 m)