Đk trực tuyến
Chào mừng bạn đến với trung tâm đào tạo VHQ tại Hải Phòng
Trung tâm tin học ngoại ngữ kế toán VHQ

Trung tâm đào tạo tiếng Hàn tại An Dương Hải Phòng

Trung tâm đào tạo VHQ  là Trung Tâm Tiếng Hàn với trên 14 năm kinh nghiệm, với các khóa học được chia ra theo nhiều cấp độ giảng dạy, phù hợp cho mọi đối tượng học viên. các lớp học được khai giảng liên tục, cùng với mức học phí ưu đãi đi kèm chất lượng giảng dạy  tại Hải Phòng.

Trung tâm tiếng Hàn tại An Dương Hải Phòng của VHQ  sử dụng phương pháp đào tạo theo chuẩn KSI của Hàn Quốc hiện đại, tiêu chuẩn, cung cấp kiến thức một cách tổng hợp nhất có thể để những người chưa biết gì về tiếng Hàn cũng vẫn nắm được.

Chương trình đào tạo được đánh giá cao nhất tại Trung tâm dạy tiếng Hàn tại An Dương Hải Phòng của VHQ đó là đào tạo tiếng Hàn tập trung. Với 6 cấp từ sơ cấp đến cao cấp, học viên sẽ được đào tạo “tập trung” đúng nghĩa để cải thiện kĩ năng một cách nhanh nhất. Mỗi cấp sẽ kéo dài 40 buổi, mỗi tuần 3 buổi hoặc 6 buổi , mỗi buổi 90 phút  dưới sự đứng lớp của giáo viên từng nhiều năm làm việc tại Hàn Quốc,nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Các học viên sẽ được rèn luyện cả ngữ pháp và kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cực hiệu quả với giáo trình hiện đại của trung tâm ngoại ngữ tiếng Hàn An Dương Hải Phòng của VHQ.

Trung tâm tiếng Hàn tại An Dương Hải Phòng của VHQ nổi tiếng vì chất lượng giảng dạy cũng như môi trường học tuyệt vời. Trung tâm giảng dạy các lớp học từ sơ cấp đến trung cấp đến các lớp giao tiếp, hay tiếng Hàn cho trẻ em. Điều thú vị ở VHQ  đó là thay vì chỉ tập trung vào dạy và học thì học viên còn được tham gia nhiều buổi ngoại khóa thú vị để tạo tinh thần thoải mái, không áp lực.

Khóa học bật nhất ở trung tâm tiếng Hàn tại An Dương Hải Phòng của VHQ là khóa tiếng Hàn giao tiếp. Tại đây, học viên ngoài học trên lớp sẽ được tham gia các lớp ngoại khóa bên ngoài để tăng thêm sự tự tin. Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức các cuộc thi hùng biện, tranh luận để cải thiện kỹ năng nói trước đám đông của bạn. Toàn bộ khóa gồm 56 giờ học đầy thú vị, không chỉ có những kiến thức lý thuyết mà là trau dồi những kỹ năng vô cùng cần thiết khi giao tiếp với người Hàn.

Lớp học tiếng Hàn tại An Dương Hải Phòng liên tục tuyển sinh

Học phí giảm 45%,tặng giáo trình miễn phí

“Học thật – chất lượng thật” là phương châm giảng dạy của trung tâm tiếng Hàn ở An Dương Hải Phòng của VHQ  trong nhiều năm qua. Là trung tâm tiếng Hàn có hệ thống chương trình giảng dạy đa dạng, VHQ tự tin rằng mình có thể đáp ứng nhu cầu của tất cả học viên, dù là khó tính nhất. Tại đây có đầy đủ các khóa học từ tiếng Hàn sơ cấp, tiếng Hàn trung cấp, biên dịch, phiên dịch, luyện thi lấy bằng hay cả học trực tuyến tại nhà. Mỗi lớp đều có số lượng học viên dưới 15 người để đảm bảo mỗi người đều tiếp thu bài học đầy đủ.

VHQ là một trung tâm tiếng Hàn tốt nhất tại An Dương Hải Phòng về đào tạo tiếng Hàn căn bản và nâng cao bao gồm tiếng Hàn các cấp, tiếng Hàn giao tiếp, tiếng Hàn luyện thi,….Điều thu hút học viên nhất đến với VHQ  đó chính là học phí. Đây là một trong những trung tâm tiếng Hàn tại An Dương Hải Phòng có học phí rẻ nhất. Với mức chi phí chỉ hơn 1 triệu cho 1 khóa học 2 đến 3 tháng thì những đối tượng như học sinh, sinh viên, công nhân cũng có thể đến lớp.

Tuy nhiên, không phải học phí rẻ mà chất lượng ở VHQ lại không đảm bảo. Tất cả các khóa học ở trung tâm đều được cam kết chuẩn đầu ra. Đặc biệt phải kể đến đó là lớp tiếng Hàn sơ cấp. Bằng kỹ năng sư phạm của mình và sự gần gũi am hiểu tâm lý học sinh, các thầy cô ở VHQ  luôn mang đến những bài giảng đầy cuốn hút, dễ tiếp thu. Điều này hoàn toàn có lợi cho những lớp căn bản như là tiếng Hàn sơ cấp.

Trung tâm đào tạo tiếng Hàn tại An Dương Hải Phòng có lớp khai giảng hàng tuần

Hệ thống phòng học rộng rãi tiện nghi thoáng mát là điểm mạnh của VHQ. Tất cả bàn ghế đều được trang bị mới nhất, sơn tường màu sáng tạo cảm giác sáng sủa. Mỗi phòng chỉ nhận tối đa 15 học viên để đảm bảo môi trường học tập thoải mái.

VHQ là trung tâm ngoại ngữ tiếng Hàn tại An Dương Hải Phòng đào tạo tiếng Hàn cho người Việt và tiếng Việt cho người Hàn nổi tiếng ở Hải Phòng. Việc ứng dụng công nghệ vào trong bài giảng khiến chất lượng giảng dạy được nâng cao. Giáo trình được kết hợp giữa trường đại học khoa học xã hội nhân văn và trường đại học Seoul nhằm đảm bảo mang đến một chương trình đào tạo Hàn Ngữ theo tiêu chuẩn Hàn Quốc đúng chuẩn nhất.

Các khóa đào tạo tiếng Hàn tại An Dương Hải Phòng khuyến mại đặc biệt giảm 45%

Tại VHQ có đầy đủ các chương trình từ sơ cấp đến cao cấp cho học viên theo học. Đặc biệt nhất ở đây có lớp dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc. Đối tượng học viên của trung tâm được mở rộng, cả những người Hàn Quốc sống ở Việt Nam muốn học tiếng Việt cũng có thể đến trung tâm tham dự lớp học. Với đội ngũ giảng viên có kỹ năng sư phạm tốt, kiến thức sẽ được truyền đạt đến các em một cách đơn giản và dễ hiểu nhất có thể.

Mọi chi tiết về khóa học đào tạo tiếng Hàn tại An Dương Hải Phòng xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VHQ

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

Cơ sở 1: Đào Yêu 1, Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng

(gần cầu Kiến An,cách chùa Đào Yêu 70 m)

Cơ sở 2: Dưới chân cầu Kiến An,Quận Kiến An, Hải Phòng

(cách chùa Đào Yêu 70 m)

Tel: 0793.233.266 - 02253.591.185 (Liên hệ qua điện thoại để nhận ưu đãi đặc biệt )

website:trungtamvhq.com

go top