Đk trực tuyến
Chào mừng bạn đến với trung tâm đào tạo VHQ tại Hải Phòng
fb Trung tâm tin học ngoại ngữ kế toán VHQ gg Trung tâm tin học ngoại ngữ kế toán VHQhttps://www.google.com/ link Trung tâm tin học ngoại ngữ kế toán VHQhttps://twitter.com/ link Trung tâm tin học ngoại ngữ kế toán VHQhttps://www.youtube.com/channel/UCA33BlLQiNESyEYheS7w-ew
Trung tâm tin học ngoại ngữ kế toán VHQ

Trung tâm dạy tin học tại Thanh Hà Hải Dương tuyển sinh

Bạn muốn học tin học tại Thanh Hà Hải Dương ?Nhưng không biết học tin học tại Thanh Hà Hải Dương ở đâu ?Trung tâm nào dạy tin học Thanh Hà Hải Dương chất lượng tốt nhất ?Trung tâm đào tạo tin học tại Thanh Hà Hải Dương uy tín ở địa chỉ nào ?

 

Hình ảnh có liên quan

Trung tâm đào tạo tin học Thanh Hà Hải Dương tốt nhất ở đâu?

Thời đại công nghệ thông tin phát triển, dù bạn đang đi học hay đi làm thì cũng không thể phủ nhận tầm quan trọng của tin học văn phòng. Bên cạnh các kiến thức chuyên môn cần có, các nhà tuyển dụng luôn đặt ra yêu cầu cao đối với việc sử dụng tin học văn phòng thành thạo: Word, Excel, Powerpoint… Trung tâm VHQ đã dần khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực đào tạo tin học, không ngừng hỗ trợ các bạn học viên hoàn thiện mình hơn. Đến với trung tâm VHQ để được tự mình trải nghiệm chương trình học tại đây nhé!

Trung tâm đào tạo tin học tại Thanh Hà Hải Dương tốt nhất

Quý học viên đặt lịch hẹn trước liên hệ qua số điện thoại :0793.233.266 để nhận ngay ưu đãi đặc biệt

Khuyến mại học phí giảm 45% khi đăng ký gói combo tin văn phòng cơ bản + nâng cao .Tặng giáo trình kèm bài tập miễn phí nội dung đầy đủ từ cơ bản đến nâng cao,đào tạo đến khi thành thạo mới kết thúc khóa học,không giới hạn số buổi học (thường học từ 40 đến 50 buổi học viên mới thành thạo được ).Nội dung đào tạo gồm :word-excel-windows-powerpint-internet

1. Học viên học tin học văn phòng gồm những ai?

           .- Sinh viên có nên học thêm tin học văn phòng? để áp dụng vào học tập ở trường lớp, đồng thời tăng cơ hội nghề nghiệp cho tương lai.

- Sinh viên mới ra trường, hay đã tốt nghiệp nhưng chưa tìm được việc đã biết đến tin học văn phòng nhưng cần hoàn thiện hơn để tự tin khi đi phỏng vấn, xin việc.

- Nhân viên văn phòng, người đi làm chưa nắm vững cách sử dụng Word, Excel, Powerpoint để sử dụng thành thạo trong công việc.

Những ai chưa từng tiếp xúc với máy tính, chưa hề có kiến thức về tin học văn phòng hay những ai đã từng học nhưng lâu chưa tiếp xúc nên quên nhiều tính năng trong Word, Excel…

Các khóa học đào tạo tin học tại Thanh Hà Hải Dương liên tục tuyển sinh

Liên hệ:0793.233.266 để đặt lịch hẹn trước

2. Lí do bạn nên học tin tại Hải Phòng ở trung tâm VHQ

            Đến với trung tâm vhq, các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về môi trường, thời gian học tập và chất lượng đào tạo.

a.  Môi trường học tập: thân thiện, tiện nghi và hiện đại.

- Phòng học đầy đủ tiện nghi thoáng mát: có quạt mạt,máy điều hòa,phòng học được trang bị đầy đủ mỗi người 1 máy vi tính có cấu hình cao,màn hình hình chữ nhật đẹp 22 inch (Không phải màn hình vuông ) mỗi người 1 máy mạng lan,mạng internet,mạng wifi giúp học viên tiếp thu bài tốt nhất.  
- Đội ngũ giáo viên, nhân viên là những chuyên gia công nghệ thông tin giàu kinh nghiệm luôn năng động, nhiệt tình ,tận tâm hướng dẫn học viên ngay cả khi bạn đã hoàn thành khóa học tại trung tâm vhq.

Nơi để xe lớp học tin tại Hải Phòng -VHQ miễn phí siêu tiện lợi có mái che, học viên không lo mưa lo nắng

Nơi gửi xe lớp học tin tại Thanh Hà Hải Dương -VHQ có hệ thống camera an ninh giám sát bảo đảm các bạn quý học viên hoàn toàn yên tâm nhé

 

b. Phương pháp đào tạo tin học tại Hải Phòng

- Mỗi học viên đều được trang bị đầy đủ máy tính có kết nối mạng. Học viên sẽ được cài miễn phí phần mềm Tin học văn phòng (Microsoft Office phiên bản mới nhất) cho máy tính cá nhân.

- Đội ngũ giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, giảng dạy Tin học văn phòng, có chuyên môn cao và tinh thần trách nhiệm cũng như chuyên nghiệp trong giảng dạy.

 - Giáo trình do chính trung tâm tự soạn đầy đủ, dễ hiểu với những bài tập có tính ứng dụng thực tiễn cao. Học viên sẽ được hướng dẫn cụ thể về lý thuyết rồi thực hành luôn trên máy.

- Dạy theo phương pháp dạy kèm, giải quyết nỗi lo lắng khi không theo kịp tiến độ học của các bạn khác để mang đến hiệu quả khóa học tốt nhất.

c. Bạn nhận được gì khi tham gia khóa học Tin học văn phòng tạiHải Phòng- trung tâm VHQ.

- Kết thúc khóa học, học viên sẽ đánh máy thành thạo, soạn thảo văn bản theo quy định một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

- Sử dụng thành thạo Excel để ứng dụng cho học tập và công việc thực tế.

- Nâng cao cơ hội nghề nghiệp với cách trình chiếu bài phát biểu qua Powerpoint.

- Nắm vững những thủ thuật về Tin học văn phòng ví dụ  như kỹ năng gõ 10 ngón, hay thao tác nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn cùng các bộ phím tắt siêu nhanh trong Word, Excel, Powerpoint

- Ngoài ra, bạn sẽ mãi là một học viên của trung tâm VHQ. Nếu có thắc mắc gì liên quan đến Tin học văn phòng hay công việc kế toán, đừng ngần ngại chia sẻ để chúng tôi có thể hướng dẫn, giúp đỡ bạn.

- Học viên được tổ chức thi và cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học.

Trung tâm dạy tin học tại Kiến An -An Dương Hải Phòng chất lượng nhất

Cài đặt phần mềm tin văn phòng + phần mềm gõ 10 đầu ngón tay miễn phí

Cam kết đào tạo tin học đến khi thành thạo mới kết thúc khóa học,không giới hạn số buổi học

d. Thời gian học tập lớp tin học tại Hải Phòng:

Thời gian học tin tại Hải Phòng linh động phù hợp với nhu cầu của từng học viên với 3 ca/ngày, 6 ngày/tuần. Khóa học Tin học văn phòng tại Hải Phòng-VHQ được khai giảng liên tục, bạn đến đăng kí là được học luôn, không phải chờ lớp.

·         Ca 1: Từ 8h đến 10h;8h30 đến 11h;8h đến 10h;9h đến 11h;

·         Ca 2: Từ 14h đến 16h;14h30 đến 16h30';14h15' đến 17h30;15h đến 18h;

·         Ca 3: Từ 17h đến 19h;19h đến 21h;18h đến 20h;17h30 đến 19h30';19h30' đến 21h.

Ngoài khung giờ trên ,nếu học viên không học được trung tâm sắp xếp ca học và ngày học theo lịch của học viên.

Trong quá trình học,nếu học viên có việc bận nghỉ không bị mất bài.

Lớp học được trang bị quạt mát ,máy điều hòa, máy in,máy vi tính cấu hình cao,màn hình đẹp hình chữ nhật 22 inch (Không phải màn hình vuông) ,có kết nối wifi,internet,mỗi người 1 máy 

Liên hệ lớp học tin tốt nhất tại Hải Phòng:0793.233.266 để đặt lịch hẹn trước và nhận ngay ưu đãi đặc biệt.

 

e.Học phí:Khuyến mại gói combo tin văn phòng cơ bản +nâng cao giảm 45%,tặng giáo trình miễn phí

-Đăng ký combo tin văn phòng cơ bản + nâng cao khuyến mại giảm 45% cho cả 2 khóa cơ bản + nâng cao (Tặng giáo trình kèm bài tập miễn phí do chuyên gia CNTT tại trung tâm VHQ trực tiếp biên soạn và giảng dạy )

Học viên sẽ được học đến khi thành thạo thì khóa học kết thúc, trung tâm không giới hạn số buổi học.Học phí cả khóa tin văn phòng combo cơ bản + nâng cao đang khuyến mại giảm học phí 45%,cho cả 2 khóa cơ bản + nâng cao(Tặng kèm giáo trình miễn phí).Nội dung đào tạo tin văn phòng tại Hải Phòng gồm word-excel-windows-powerpint-internet.Khi tham gia khóa học này học viên sẽ được đào tạo đến khi thành thạo mới kết thúc khóa học ,không giới hạn số buổi học (Thường học từ 40-50 buổi học viên mới thành thạo được cả cơ bản và nâng cao)

Ngày khai giảng :Lớp tin học tại Thanh Hà Hải Dương được khai giảng liên tục hàng tuần,đăng ký được học học ngay không phải đợi lớp.

Học thành thạo tin học văn phòng sẽ tạo bước đệm vững chắc cho các bạn trong con đường sự nghiệp.

Lớp học  tin tại trung tâm VHQ nằm dưới chân cầu Kiến An,cách chùa Đào Yêu 70 m được trang bị cơ sở vật chất hiện đại,máy vi tính cầu hình cao ,màn hình đẹp hình chữ nhật 22 inch mỗi người 1 máy,có trang bị wifi,internet,có quạt mát và máy điều hòa .Giáo viên trình độ cao ,dạy nhiệt tình ,tận tâm và có trách nhiệm.Học viên được đào tạo đến khi thành thạo mới kết thúc khóa học,không giới hạn số buổi học (Thường từ 40 đến 50 buổi học viên mới thành thạo được ).Tặng giáo trình miễn phí.Học viên đăng ký được học ngay không phải đợi lớp.

Liên hệ đặt lịch hẹn trước qua số điện thoại :0793.233.266 để nhận ngay ưu đãi đặc biệt và đặt lịch hẹn trước

Bạn đang muốn hoàn thiện các kỹ năng để đi XIN VIỆC, hay để HOÀN THÀNH TỐT CÔNG VIỆC của mình đang đảm nhận, hay thậm chí là TỰ MÌNH QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP? Vậy thì một kỹ năng KHÔNG THỂ THIẾU đó chính là TIN HỌC VĂN PHÒNG. Ở bất kỳ nơi đâu, trường học, công sở hay thậm chí những tổ chức kinh doanh nhỏ, tin học văn phòng sẽ là CÔNG CỤ HỖ TRỢ ĐẮC LỰC cho bạn. Nếu bạn thành thạo nó thì HƠN BAO GIỜ HẾT, hiệu quả công việc của bạn sẽ được ĐÁNH GIÁ CAO vì sự CHUYÊN NGHIỆP và nhanh chóng.Xin liên hệ trung tâm đào tạo tốt nhất tin học tại Hải Phòng:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VHQ

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

Địa chỉ:Số nhà 234,Ngõ 107 dưới chân cầu Kiến An, Đào Yêu 1, Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng 

(Gần trường cao đẳng GTVT trung ương II,cách chùa Đào Yêu 70 m)

Tel: 0793.233.266 - 02253.591.185 (Liên hệ qua điện thoại để nhận ưu đãi đặc biệt và đặt lịch hẹn trước )

 

 

 

Với một bài kiểm tra đầu vào, giảng viên của trung tâm tin học văn phòng Hải phòng VHQ có thể xây dựng lộ trình học cho học viên. Để đảm bảo học viên học xong đều có thể thi và lấy chứng chỉ. Cam kết đào tạo các bạn học viên học xong làm được ngay.

 

Và dưới đây là 6 lý do để bạn chọn học tại trung tâm tin học văn phòng Hải Phòng VHQ:

1, Trung tâm đào tạo tin học  chất lượng – uy tín tại Hải Phòng-Trung tâm VHQ

là đối tác duy nhất tại  ký kết độc quyền với IIG Việt Nam về đào tạo tin học chuẩn quốc tế. Cơ sở vật chất tiên tiến và sang trọng giúp chất lượng khóa học được nâng cao.

2, Giảng viên tâm huyết

Là những thầy cô có kinh nghiệm, đạt chứng chỉ tin học văn phòng nhiều năm trong giảng dạy tại doanh nghiệp cũng như nhà trường. Với vẻ thân thiện, nhiệt tình, thầy cô luôn thiết kế chương trình đào tạo phù hợp với lớp học, học viên, để tối đa hóa hiệu quả khóa học.

3, Thời gian học hợp lý

Trung tâm tin học VHQ tổ chức các buổi học vào thời gian vào Sáng hoặc chiều hoặc tối các ngày trong tuần ( Tùy theo khóa học sẽ là thứ 2,4,6 hoặc thứ 3,5,7,cn ). Thời gian này phù hợp với tất cả các bạn học sinh, sinh viên cũng như cán bộ công nhân viên không ảnh hưởng tới công việc ban ngày của các bạn. Thời lượng 3 tiếng đồng hồ / buổi học để các bạn có thể làm quen cái mới , đi sâu vào nâng cao , không quá nhanh, phù hợp với các bạn có khả năng tiếp thu trung bình khá.

4, Khung đào tạo chuẩn theo tiêu chuẩn  quốc tế

6-ly-do-de-ban-chon-hoc-tai-trung-tam-tin-hoc-van-phong-mos

VHQ-CÙNG BẠN CHINH PHỤC ƯỚC MƠ

5, Tạo điều kiện thuận lợi cho học viên

Khi trở thành học viên của chúng tôi, các bạn sẽ được hỗ trợ 1 cách tốt nhất trong quá trình học cũng như ngoài thời gian trên lớp. Các học viên có thể tới trung tâm tin học văn phòng tại Hải Phòng bất kỳ thời gian nào để ôn bài, thi thử cũng như giải đáp thắc mắc về những vấn đề khi học các bạn còn băn khoăn. Ngoài ra, nếu học viên chưa có máy tính xách tay hoặc máy bị hỏng, trung tâm sẽ cho các bạn mượn máy để học và thi bài. Các học viên được hỗ trợ tối đa trong quá trình học tập.

6, Học phí phù hợp với mọi người

Chỉ mới mức phí tin học rẻ nhất tại Hải Phòng, bạn đã có thể học 1 khóa học Word hoặc Powerpoint hoặcExcel của trung tâm tin học văn phòng VHQ .
Ngoài ra, các bạn thường xuyên theo dõi trang chủ, fanpage để nhận được những ưu đãi hấp dẫn như :

– Giảm 10% học phí với nhóm 3 người trở lên 
– Giám 10% khi đăng ký combo 3 môn học : Word , Excel , Powerpoint.
– Giảm 5% lệ phí thi khi đăng ký với trung tâm tin học VHQ.
– Tặng giáo trình VHQ của IIG Việt Nam cho học viên .

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VHQ

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

Địa chỉ:Số nhà 234,Ngõ 107 dưới chân cầu Kiến An, Đào Yêu 1, Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng 

(Gần trường cao đẳng GTVT trung ương II,cách chùa Đào Yêu 70 m)

Tel: 0793.233.266 - 02253.591.185 (Liên hệ qua điện thoại để nhận ưu đãi đặc biệt và đặt lịch hẹn trước )

 

GIỚI THIỆU TIN HỌC VĂN PHÒNG

Tin học văn phòng là một nhánh trong ngành CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, chú trọng đến khả năng xử lý các công việc thường được sử dụng trong văn phòng như: thao tác với văn bản, bảng tính, trình chiếu… Tin học văn phòng gồm bộ công cụ Microsoft Office liên quan như Microsoft Office Word, Microsoft Office ExcelMicrosoft Office Power PointMicrosoft Office Access, … với rất nhiều các phiên bản khác nhau nhưng về cơ bản là phục vụ cho công việc văn phòng nói chung. Hiện nay, tin học văn phòng là kỹ năng không thể thiếu và theo thống kê có:

– 90% các nhà quản lý trên thế giới đều sử dụng excel hàng ngày để quản trị.

– Phần lớn mọi người không nhận thức được tầm quan trọng của Microsoft Office Word – Excel -Powerpoint  vì chỉ sử dụng được 5 – 10% công dụng thật sự của bộ ứng dụng này.

– Theo một cuộc điều tra nổi tiếng ở Mỹ, hơn 80% ứng viên tham gia cho rằng kỹ năng Tin học văn phòng Word Excel Powerpoint là một KỸ NĂNG KHÔNG THỂ THIẾU nơi công sở.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

– Khóa học sẽ giúp bạn làm chủ những kiến thức MS OFFICE.

– Khóa học đưa bạn tiếp cận với môi trường làm việc thực tế từ A-Z, giúp bạn tự tin khi xin phỏng vấn.

– Hoàn tất khóa học, bạn sẽ có tất cả kinh nghiệm trong ứng dụng MS OFFICE vào công việc văn phòng.

– Hoàn tất khóa học, bạn sẽ đủ khả năng ứng tuyển vào các vị trí nhân viên văn phòng.

BẰNG CẤP CHỨNG NHẬN

Tham dự trên 80% số buổi học, và hoàn tất khóa thi chứng chỉ ứng dụng tin học văn phòng, học viên sẽ được cấp Chứng nhận .

 

– Thời gian học:học viên có thể chọn ca học linh động :ca sáng hoặc ca chiều hoặc ca tối.Có các ca học 2 tiếng hoặc 3 tiếng hoặc 4 tiếng.Thời gian làm việc từ 8h đến 21h.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VHQ

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

Địa chỉ:Số nhà 234,Ngõ 107 dưới chân cầu Kiến An, Đào Yêu 1, Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng 

(Gần trường cao đẳng GTVT trung ương II,cách chùa Đào Yêu 70 m)

Tel: 0793.233.266 - 02253.591.185 (Liên hệ qua điện thoại để nhận ưu đãi đặc biệt và đặt lịch hẹn trước )

 

 

 


go top