Đk trực tuyến
Chào mừng bạn đến với trung tâm đào tạo VHQ tại Hải Phòng
fb Trung tâm tin học ngoại ngữ kế toán VHQ gg Trung tâm tin học ngoại ngữ kế toán VHQhttps://www.google.com/ link Trung tâm tin học ngoại ngữ kế toán VHQhttps://twitter.com/ link Trung tâm tin học ngoại ngữ kế toán VHQhttps://www.youtube.com/channel/UCA33BlLQiNESyEYheS7w-ew
Trung tâm tin học ngoại ngữ kế toán VHQ

Trung tâm dạy kế toán Lê Chân Hải Phòng khuyến mại siêu hót

Trung tâm đào tạo kế toán tại  Lê Chân Hải Phòng hiệu quả nhất ở đâu ?Lớp dạy kế toán tại Lê ChânHải Phòng tốt nhất ở chỗ nào ?Địa chỉ học kế toán tại Hải Phòng chất lượng nhất ở đâu ?

Bạn đang có nhu cầu cần học kế toán tại Hải Phòng và muốn tìm lớp kế toán tại Hải Phòng để học ?Và băn khoăn tự hỏi không biết trung tâm kế toán nào uy tín để học kế toán tại Hải Phòng tốt nhất ?

Các khóa đào tạo kế toán tại Lê Chân Hải Phòng cực kỳ chuyên nghiệp-đào tạo 100% kế toán thực tế-Học xong làm được ngay

Thưa quý học viên,

Nếu quý học viên chưa được tiếp xúc với công việc của một kế toán thực tế hiện tại Nên không biết rằng ngày nay gần như tất cả các việc kế toán phải làm đều trên máy tính vào trên Internet (mạng) như:
– Hạch toán kế toán
– Lập báo cáo
– In sổ sách
– Kê khai thuế
– Nộp tờ khai thuế… tất cả đều cần đến máy tính và internet.
Vì thế khi học kế toán ở Hải Phòng tại VHQ ,trung tâm sẽ cài đặt vào máy tính của bạn các phần mềm liên quan đến công việc kế toán và hướng dẫn bạn cách làm việc với chúng.
Phương Pháp dạy kế toán tại Hải Phòng -VHQ ,trung tâm là dạy theo phương pháp 1 kèm 1 trên máy vi tính và trên chứng từ có thật của doanh nghiệp,dạy bao giờ hiểu giáo viên mới chuyển bài .Trong quá trình học nếu học viên có việc bận nghỉ không bị mất bài.
Vì thế ,quý học viên không sợ học không theo kịp nhé.

Giới thiệu về trung tâm đào tạo kế toán tại Hải Phòng

 

        Xin giới thiệu đến các bạn một Trung tâm đào tạo kế toán tại Hải Phòng, một trong những trung tâm có độ uy tín hàng đầu quy mô cả nước. Với trên 10 năm kinh nghiệm đào tạo kế toán thực tế, giảng dạy, mở vô số lớp học kế toán tại Lê Chân Hải Phòng cũng như các chi nhánh khác và làm dịch vụ  kế toán cho cả nước. Có thể nói trung tâm VHQ có tuổi đời cao hơn nhiều và có độ uy tín khá cao so với đa số các trung tâm khác trên toàn địa bàn Hải Phòng. Cụ thể với các lớp học kế toán tại Hải Phòng, chúng tôi luôn nâng cao chất lượng  giảng dạy, luôn đảm bảo cho học viên tiếp nhận được những kiến thức kế toán thực tế và phù hợp nhất.

      Trung tâm VHQ đào tạo kế toán tại Lê Chân Hải Phòng tự hào là một trong những trung tâm đi đầu trong công tác đào tạo Kế toán ở Việt Nam.

Lớp học kế toán tại Lê Chân Hải Phòng

Khuyến mại đặc biệt học phí giảm 45% .Tặng giáo trình miễn phí

Đào tạo 80% thực hành-20% Lý Thuyết

Nội dung đào tạo 100% kế toán thực tế tại Lê Chân Hải Phòng gồm :Tin văn phòng kế toán   +Kế toán doanh nghiệp +Kế toán thực hành +Kế toán ghi sổ +Kế toán thuế +Kế toán máy.Đào tạo đến khi thành thạo mới kế thúc khóa học,không giới hạn số buổi học(thường từ 80 đến 120 buổi học viên mới thành thạo được)

Trung tâm đào tạo kế toán tại Hải Phòng - Kế toán VHQ - Các ưu đãi:

- giảm tới 40% học phí, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác:

- Giảm 20% học phí cho tất cả các khoá học 

- Giảm tiếp 10% cho nhóm 3 người.

- Hiện tại, Kế toán VHQ  đang có nhiều mức học phí ƯU ĐÃI cùng nhiều phần quà, khuyến mãi khóa học HẤP DẪN với tất cả các khóa học kế toán và tin học. Lưu ý là các ưu đãi chỉ có hạn, các bạn nhanh tay đăng ký nhé!

Nơi gửi xe miễn phí siêu tiện lợi của lớp học kế toán Hải Phòng-VHQ có mái che học viên không phải  lo mưa lo nắng

Nơi gửi xe lớp kế toán Hải Phòng có hệ thống camera giám sát nên các bạn quý học viên hoàn toàn yên tâm nhé

 Địa chỉ trung tâm đào tạo kế toán tại Hải Phòng - Kế toán VHQ

Kế toán VHQ là một trong những thị trường tiềm năng cho các trung tâm đào tạo kế toán tại địa bàn Hải Phòng. Khu vực Hải Phòng nơi tập trung nhiều trường đại học, tập trung nhiều doanh nghiệp và các sinh viên. Có rất nhiều trung tâm đào tạo kế toán tại Lê Chân HẢi Phòng đã khai thác thị trường tiềm năng này. Với số lượng đông đảo các trung tâm đào tạo kế toán tại Lê Chân Hải Phòng như vậy, để tìm kiếm được một trung tâm thực sự uy tín lại không phải điều dễ dàng gì đối với những người đang có nhu cầu tìm một lớp học kế toán tại Hải Phòng để bổ sung vốn kiến thức cho mình

- Để thuận tiện phục vụ cho các học viên đi lại và học tập đạt hiệu quả hơn, Kế toán VHQ  mở rộng thêm chi nhánh Kiến An Hải Phòng giúp học viên khu vực An Lão,An Dương ,Quán Toán,Kiến Thụy,Tiên Lãng… có thể đi học dễ dàng hơn, không phải lo ngại về vấn đề khoảng cách, vị trí địa lý.

Lớp học kế toán Hải Phòng tại trung tâm VHQ nằm số nhà 33 chân cầu Kiến An,Hồng Thái,Hải Phòng được trang bị cơ sở vật chất hiện đại,máy vi tính cầu hình cao mỗi người 1 máy,có trang bị wifi,internet,có quạt mát và máy điều hòa .Giáo viên trình độ cao ,dạy nhiệt tình ,tận tâm và có trách nhiệm.Học viên được đào tạo đến khi thành thạo mới kết thúc khóa học,không giới hạn số buổi học(Thường học từ 80- 120 buổi học viên mới thành thạo được toàn bộ kế toán cơ bản +nâng cao) .Tặng giáo trình miễn phí.Học viên đăng ký được học ngay không phải đợi lớp.

Liên hệ học kế toán tại Hải Phòng qua số điện thoại :0793.233.266 để đặt lịch hẹn trước và nhận ngay ưu đãi đặc biệt. 

Địa chỉ lớp học kế toán tại Lê Chân Hải Phòng:. Với địa thế thuận lợi, nằm ngay mặt đường nên học viên dễ dàng tìm đường, gần điểm chờ xe bus nên các bạn sinh viên có thể đi học dễ dàng hơn bằng xe bus.

- Đến với địa chỉ lớp học kế toán tại  Lê Chân Hải Phòng của VHQ, học viên được tư vấn và giới thiệu các lớp học kế toán phù hợp nhất với mình. Dù bạn đã có kiến thức hay là người chưa từng học qua kế toán, VHQ đều có những khoá học phù hợp nhất cho bạn.

Học phí lớp học kế toán tại Hải Phòng giảm 45% +Tặng giáo trình miễn phí .

Liên hệ :0793.233.266 để nhận ngay ưu đãi đặc biệt và đặt lịch hẹn trước.

 

 Lớp học kế toán tại Lê Chân Hải Phòng - Môi trường học tập 

- Môi trường học tập ở lớp học kế toán tại Hải Phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi và thân thiện với học viên, luôn làm hài lòng gần như tất cả mọi người.

- Phòng học kế toán Hải Phòng tại VHQ có đầy đủ những vật dụng như máy vi tính,máy in, điều hòa, quạt, bàn ghế, ổ cắm, giấy bút, kẹp, ghim, đồ dùng văn phòng, ... ngoài ra còn có cả nước uống,... . Tất cả đều muốn giúp các bạn học viên chăm chỉ của  VHQ  luôn được  thoải mái và có thể tiếp thu bài học sao cho tốt nhất có thể

- Phòng máy để học kế toán tại Hải Phòng -VHQ đã bao gồm rất nhiều bộ máy tính khác nhau. Mỗi học viên đều được học thực hành thực tế qua excel và phần mềm kế toán Misa,HTKT trên một máy tính riêng (Cấu hình cao và đều được kết nối internet).

VHQ- Đào tạo kế toán tại Hải Phòng theo cách chuyên nghiệp nhất

Dạy đến khi thành thạo mới kết thúc khóa học kế toán 

Trong quá trình học nếu có việc bận nghỉ không bị mất bài.

(Duy nhất chỉ có tại VHQ)

 

Lớp học kế toán tại Hải Phòng - Phương thức đào tạo 100% kế toán thực tế:

- "Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một thử" - Học thực hành trên chứng từ thực tế của các loại hình doanh nghiệp khác nhau, thực hành trên excel và phần mềm, trải nghiệm như một kế toán viên thực tế tại công ty - đó là phương pháp đào tạo xuyên suốt của Kế toán VHQ - ở chi nhánh Trung tâm đào tạo kế toán tại Hải Phòng  hay ở bất kỳ chi nhánh nào khác.

- Đội ngũ giáo viên ở trung tâm VHQ đều dày dặn kinh nghiệm trên 10 năm làm kế toán thực tế tại Hải Phòng, đều luôn nhiệt huyết, tận tình với học viên không chỉ trong thời gian học mà ngay cả khi khóa học kết thúc.

- Các giáo trình học luôn là các chứng từ thực tế của các loại hình doanh nghiệp khác nhau, không phải là sách vở lý thuyết suông.

- Tham gia lớp học kế toán tại Hải Phòng, các bạn sẽ được hướng dẫn xử lý tất cả các các nghiệp vụ kế toán tổng hợp theo các loại hình doanh nghiệp mà một kế toán viên phải làm trong thực tế, cách xử lí các tình huống cụ thể.

- Cầm tay chỉ việc và dạy kèm từng người – đây là điểm khác biệt của trung tâm VHQ  so với đa số các trung tâm đào tạo kế toán tại Kiến An-An Dương nói riêng và Hải Phòng nói chung, phương pháp này sẽ giải quyết nỗi lo lắng của các bạn học viên, đặc biệt là các bạn mới tiếp xúc với kế toán còn nhiều bỡ ngỡ, sợ không theo kịp tiến độ khóa học.

- Thời gian học kế toán Hải Phòng tại VHQ  VÔ HẠN,học đến khi thành thạo ra nghề mới thôi.(thường học kế toán từ 80 đến 120 buổi mới thành thạo được cả kế toán thực tế cơ bản + nâng cao )

-Trong quá trình học nếu có việc bận nghỉ không bị mất bài.

-Học phí lớp học kế toán Hải Phòng:khuyến mại giảm 45%.Liên hệ 0793.233.266 để nhận ngay ưu đãi đặc biệt và đặt lịch hẹn trước.

-Ngày khai giảng:liên tục hàng tuần.Đăng ký được học ngay không phải đợi lớp

Thời gian học kế toán tại Hải Phòng -VHQ CỰC KỲ linh động trong cả tuần
- Sáng: từ 8h30 đến 11h,
- Chiều: từ 14h15' đến 16h30',14h30' đến 17h.
- Tối : từ 17h30' đến 19h30';18h đến 19h30;19h30' đến 21h ( trừ tối thứ 7 )

Bạn có thể đăng ký học liên tục cả tuần hoặc 1 tuần 3 buổi hoặc vào thứ 7,CN cuối tuần.Trung tâm làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật,thời gian từ 8h đến 21h.Trung tâm nghỉ chiều và tối thứ 7,nghỉ sáng chủ nhật .
(Bạn có thể đi học vào bất cứ khi nào tùy thích, tóm lại về thời gian học là cực kỳ linh động).Nếu có việc bận nghỉ không bị mất bài.

Nếu quý học viên không học được khung giờ trên ,trung tâm sẽ sắp xếp theo ca học ,ngày học theo lịch riêng của học viên.

Trong quá trình học nếu quý học viên có vướng mắc gì về công việc liên quan đến kế toán ,quý học viên có thể mang tài liệu đến để giáo viên hướng dẫn làm miễn phí.

Đào tạo kế toán tại Hải Phòng trên các phần mềm liên quan đến công việc kế toán trên máy vi tính .

Liên hệ :0793.233.266 để đặt lịch hẹn trước.

Nội  dung  đào tạo kế toán  tổng hợp 100% kiến thức thực tế cơ bản + nâng cao tại Hải Phòng -VHQ theo yêu cầu  gồm:Tin học văn phòng kế toán + Kế toán doanh nghiệp + Kế toán thực hành + Kế toán thuế + Kế toán ghi sổ + Kế toán máy.

ĐÀO TẠO :từ 80-120 buổi

 

 • Phương pháp dạy hiện đại ,chuyên nghiệp,dễ hiểu,tận tâm-cầm tay chỉ việc,kèm từng học viên một.
 • Học viên được thực hành in ấn  sổ sách đầy đủ,học trên chứng từ có thật của doanh nghiệp.
 • Được cài đặt phần mềm office,misa và HTKK của tổng cục thuế miễn phí
 • Trang bị đầy đủ kiến thức kế toán thực tế của các doanh nghiệp.
 • Giúp bạn trở thành một kế toán viên thực thụ chuyên nghiệp.
 • Nếu học kế toán thời gian 120 buổi trên mà quý học viên nào chưa thành thạo sẽ được đào tạo thêm miễn phí.
 • Học viên có việc bận nghỉ không bị mất bài.
 • Lớp học trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại,có quạt mát,máy điều hòa,máy vi tính cấu hình cao mỗi người 1 máy đều được kết nối wifi,internet.
 • Học viên nếu có việc nghỉ, được bảo lưu khóa học .

Trung tâm kế toán VHQ liên tục tuyển sinh học viên có nhu cầu học kế toán thực tế tại An Dương và Kiến An Hải Phòng.Quý học viên có nhu cầu học kế toán tại An Dương và Kiến An Hải Phòng chất lượng cao nhất xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VHQ

Địa chỉ học kế toán tại Hải Phòng:số nhà 33 chân cầu Kiến An, Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng 

 

Tel: 0793.233.266 - 02253.591.185 (Liên hệ qua điện thoại để đặt lịch hẹn trước và nhận ngay ưu đãi đặc biệt )

 

Trung tâm kế toán VHQ  được thành lập từ tháng 9 năm 2006, trung tâm đã trở thành một trong những nơi đào tạo kế toán và tin học được nhiều người biết đến nhất hiện nay. Sự thành công của học viên là niềm tự hào của công ty nên trong nhiều năm qua công ty đã luôn đồng hành cùng học viên, sẵn sàng hỗ trợ học viên hết mình trên bước đường đi tới thành công.

 

Lý do bạn nên chọn học kế toán Hải Phòng của VHQ:
- Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, truyền đạt kiến thức dễ hiểu, cô đọng, được chia sẻ những kinh nghiệm thực tế về kế toán từ những kế toán trưởng có thời gian làm việc lâu năm tại những công ty lớn.
-  Bạn đăng kí được học ngay không cần chờ lớp, không giới hạn số lượng buổi học, hướng dẫn đến khi thành thạo mới kết thúc khóa học.
- Được học Excel nâng cao, cách lập và xử lý các bảng biểu, giấy tờ kế toán, được cài đặt phần mềm Microsoft Office, phần mềm kế toán miễn phí vào máy của học viên.
- Sau khi kế thúc khóa học, học viên được hỗ trợ tìm việc làm và giới thiệu việc làm phù hợp.

Lớp học kế toán tại Hải Phòng tốt nhất liên tục khai giảng hàng tuần

Tại sao nên chọn học kế toán Hải Phòng tại VHQ:

 • Đội ngũ giảng viên tâm huyết giàu kinh nghiệm, luôn truyền thụ hết kiến thức và truyền lửa yêu nghề.
 • Bài giảng giá trị, thực tế, chi tiết, luôn cập nhật các quy định mới nhất trong ngành, không ngừng cải tiến bài giảng, thay đổi phương pháp giảng dạy phù hợp với từng học viên.
 • Chương trình đào tạo mang tính ứng dụng cao: 80% là thực hành; lý thuyết và thực hành đan xen giúp người học tiếp nhận kiến thức chủ động, thoải mái, không áp lực, không nhàm chán.
 • Hỗ trợ nghiệp vụ kế toán 24/7 trọn đời.

 

Chương trình đào tạo: đào tạo các khóa học kế toán thực hành gồm khóa học kế toán thương mại dịch vụ, khóa học kế toán tổng hợp, khóa học kế toán sản xuất, khóa học kế toán xây lắp, xây dựng; đào tạo kế toán qua phần mềm Misa, Fast; đào tạo kế toán nâng cao. Ngoài ra trung tâm còn có chương trình đào tạo tin học văn phòng(word, excel,windows,powerpoint,internet) cho dân văn phòng và cho kế toán viên.

Trung tâm kế toán VHQ được thành lập từ tâm huyết của một nhóm kế toán trưởng nhiều kinh nghiệm. Các khóa học của VHQ luôn nhận được những phản hồi tích cực của học viên. Ngoài ra, Trung tâm VHQ cũng thường xuyên liên kết với các doanh nghiệp để cung ứng nguồn nhân lực kế toán chất lượng.

Với mong muốn đem đến những bí quyết thiết thực nhất giúp bạn tự tin và có được một công việc tốt, Trung tâm VHQ luôn cố gắng tạo ra những khóa học thực tế có giá trị, chất lượng và hiệu quả nhất.

Lớp học kế toán Hải Phòng hiệu quả nhất tại Lê Chân Hải Phòng

Ngoài ra, VHQ còn cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói. Tiết kiệm chi phí, chất lượng hàng đầu, giải quyết khó khăn trong việc tìm người.

Phương châm hoạt động: Phục vụ khách hàng là tiêu chí hàng đầu, chất lượng dịch vụ là yếu tố then chốt nên trong những năm qua trung tâm đã nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy, tập trung phát triển sản phẩm và các dịch vụ đào tạo về kế toán nhằm nâng cao cả về số lượng và chất lượng đào tạo.

Chương trình đào tạo: hướng dẫn các kĩ năng thực hiện quyết toán thuế, hướng dẫn sử lý sai phạm, thực hành kế toán thuế,... Luôn cập nhật cho học viên những thông tư, nghị định về luật thuế mới nhất,...

Nội dung đào tạo:Tin văn phòng kế toán  +Kế toán doanh nghiệp+Kế toán thực hành +Kế toán thuế +Kế toán ghi sổ +Kế toán máy+Lập báo cáo tài chính tổng hợp các lĩnh vực :Thương mại, dịch vụ ,sản xuất,xây dựng,du lịch....Tặng thêm khóa tin văn phòng và giáo trình miễn phí.Đào tạo :80% thực hành -20% lý thuyết

-Ngày khai giảng:liên tục hàng tuần.Đăng ký được học ngay không phải đợi lớp.

Trung tâm kế toán VHQ là trung tâm chuyên làm dịch vụ kế toán, tư vấn thuế và đào tạo kế toán thực hành thực tế.Học xong kế toán Hải Phòng-VHQ cam kết làm được ngay.Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VHQ

Địa chỉ học kế toán tại Hải Phòng:số nhà 33 chân cầu Kiến An, Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng 

 

Tel: 0793.233.266 - 02253.591.185 (Liên hệ qua điện thoại để đặt lịch hẹn trước và nhận ngay ưu đãi đặc biệt )

 


go top