Đk trực tuyến
Chào mừng bạn đến với trung tâm đào tạo VHQ tại Hải Phòng
fb Trung tâm tin học ngoại ngữ kế toán VHQ gg Trung tâm tin học ngoại ngữ kế toán VHQhttps://www.google.com/ link Trung tâm tin học ngoại ngữ kế toán VHQhttps://twitter.com/ link Trung tâm tin học ngoại ngữ kế toán VHQhttps://www.youtube.com/channel/UCA33BlLQiNESyEYheS7w-ew
Trung tâm tin học ngoại ngữ kế toán VHQ

Trung tâm học tiếng Nhật Từ Kỳ Hải Dương

Học tiếng Nhật tại Tứ Kỳ Hải Dương

Bạn đang có nhu cầu học tiếng Nhật tại Học tiếng Nhật tại Tứ Kỳ Hải Dương ?Lớp học tiếng Nhật tại Học tiếng Nhật tại Tứ Kỳ Hải Dương ở đâu ?Trung tâm đào tạo tiếng Nhật tốt nhất ở đâu Học tiếng Nhật tại Tứ Kỳ Hải Dương ?

Hiện nay tiếng Nhật được xem là ngôn ngữ cực HOT và được đại đa số các bạn trẻ lựa chọn làm ngôn ngữ học cho mình chỉ sau tiếng Anh.

Theo thống kê mới nhất 2015 thì Nhật Bản đã trở thành nhà đầu tư nước ngoài lớn thứ 2 tại Việt Nam với tổng cộng 2.494 dự án với tổng số vốn lên gần 36,9 tỷ USD. Đặc biệt mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản ngày càng trở nên tốt đẹp. Do đó, nhu cầu tuyển dụng nhân lực biết tiếng Nhật rất cao, và sẽ tiếp tục tăng nhanh trong thời gian tới.

Nhưng để cạnh tranh với hàng nghìn tân cử nhân tốt nghiệp mỗi năm từ các trường cao đẳng, đại học thì ngoài những kiến thức chuyên môn đã học trong trường thì việc trang bị thêm cho mình tiếng Nhật là điều rất cần thiết và là một lời thế lớn nếu như bạn mong muốn có một công việc tốt trong các công ty Nhật.

Sang Nhật học tiếng Nhật, học phí ra sao? - Ảnh 1.

Trung tâm Nhật ngữ  Học tiếng Nhật tại Tứ Kỳ Hải Dương


Tiếp nối thành công từ 03 chi nhánh  đồng thời khẳng định vị thế là một trung tâm Nhật ngữ hàng đầu về uy tín và chất lượng tại Hải Phòng. 

Chúng tôi cam kết mang đến những lợi ích thiết thực cho các bạn khi tham gia lớp học tại trung tâm Học tiếng Nhật tại Tứ Kỳ Hải Dương

Trung tâm Học tiếng Nhật tại Tứ Kỳ Hải Dương hội tựu đầy đủ các tiêu chí của một trung tâm tiếng Nhật tốt nhất:

1. Kết quả học tập của bạn phản ánh chất lượng của đội ngũ giáo viên: Giáo viên đứng lớp đều là những giáo viên bản địa và giáo viên Việt Nam được đào tạo chuyên môn sư phạm bài bản, giàu kinh nghiệm giảng dạy, tác phong chuyên nghiệp, tận tâm và luôn tràn đầy sự nhiệt huyết vì sự tiến bộ của học viên.

2. Thành tích của VHQ: Ba năm liên tiếp 2013-2014-2015 nhận được bằng khen của sở giáo dục và đào tạo  về thành tích dạy và học tốt là một Trung tâm Nhật ngữ tiêu biểu tại Hải Phòng, đạt được thành tích trên.

3. Luôn tạo điều kiện để bạn học tập tốt nhất: Phòng học đầy đủ tiện nghi, Sử dụng các thiết bị dạy học trực quan hiện giúp các bạn có thể hiểu bài một cách nhanh chóng, khắc sâu kiến thức.

4. Cung cấp kiến thức cho bạn là trách nhiệm của VHQ: Với phương pháp giảng dạy độc đáo, sáng tạo, luôn được đổi mới để phù hợp với mọi đối tượng học viên

5. Giáo trình: Bản quyền và  giáo trình tự soạn đối với những lớp đặc thù. Giáo trình luôn được được cập nhật thường xuyên.

6. Học phí: Ưu đãi nhất cho học viên: giảm 10% học phí cho những học viên mới và 15% học phí cho học viên cũ. Khóa học được chia nhỏ để học viên có khả năng đóng học phí dễ dàng

7. Lợi ích của bạn quyết định uy tín của chúng tôi: Được bảo lưu các khóa học, thay đổi thời gian học cho phù hợp, chuyển chi nhánh hoặc chuyển lớp để phù hợp với điều kiện học của mình. Học viên sẽ được theo dõi quá trình học tập và được “nhắc nhở” khi nghỉ học, học tập không tiến bộ.

Lớp học tiếng Nhật tại Học tiếng Nhật tại Tứ Kỳ Hải Dương liên tục tuyển sinh 

Học phí giảm 45%,tặng giáo trình miễn phí

Trung tâm đào tạo tiếng Nhật tại Học tiếng Nhật tại Tứ Kỳ Hải Dương có Lớp tiếng Nhật khai giảng liên tục hàng tuần đào tạo trình độ từ N5 đến N1


Các bạn có bất cứ băn khoăn, thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách cụ thể và rõ ràng nhất.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VHQ

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

Địa chỉ :Số nhà 33 chân cầu Kiến An,  Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng 

 

Tel: 0793.233.266 - 02253.591.185 (Liên hệ qua điện thoại để nhận ngay ưu đãi đặc biệt và đặt lịch hẹn trước )

 

 

Lớp học tiếng Nhật tại Hải Phòng ở đâu ?Bạn đang ở Hải Phòng muốn học tiếng Nhật tại Hải Phòng  nhưng không biết trung tâm đào tạo tiếng Nhật nào chất lượng nhất  tại Hải Phòng ?

Việt Nam và Nhật Bản ngày càng phát triển quan hệ ngoại giao toàn diện trên tất cả các phương diện từ kinh tế, văn hóa, giáo dục… trong nhiều năm qua. Hầu như tất cả các công ty đa quốc gia lớn nhất của Nhật Bản đã có mặt tại Việt Nam từ khắp các vùng miền, đặc biệt là các thành phố lớn như tp Hồ Chí Minh hay Hà Nội,Hải Phòng. Đồng thời cũng mang lại cho người lao động Việt Nam rất nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm trên chính đất nước hay qua Nhật làm việc.

Trung tâm đào tạo tiếng Nhật tại Thủy Nguyên Hải Phòng tặng giáo trình miễn phí

 Thời gian học tập:

Thời gian học linh động phù hợp với nhu cầu của từng học viên với 3 ca/ngày, 6 ngày/tuần. Khóa học tiếng Nhật tại VHQ được khai giảng liên tục, bạn đến đăng kí là được học luôn, không phải chờ lớp.

·         Ca 1: Từ 8h đến 9h30';9h30 đến 11h

·         Ca 2: Từ 14h30 đến 16h;16h đến 17h30'

·         Ca 3: Từ 18h đến 19h30';19h30 đến 21h.

Học viên có thể chọn lịch học linh động từ thứ 2 đến chủ nhật;1 tuần 3 buổi hoặc liên tục các ngày trong tuần;có thể chọn ca học 90 phút hoặc 180 phút tùy theo nhu cầu

Trung tâm chỉ nghỉ chiều-tối thứ 7 và sáng chủ nhật.

Học viên sẽ được học đến khi thành thạo thì khóa học kết thúc, trung tâm không giới hạn số buổi học.

Học thành thạo tin học văn phòng sẽ tạo bước đệm vững chắc cho các bạn trong con đường sự nghiệp.

Vì vậy nhu cầu học tiếng Nhật tại Hải Phòng ngày càng tăng cao trong những năm vừa qua, ai sử dụng thành thạo được tiếng Nhật nhận được rất nhiều cơ hội trong việc làm tốt, lương cao và chế độ phúc lợi tốt cũng như giao lưu văn hóa, ẩm thực. Bạn cần gì để có thể giao tiếp và sử dụng tiếng Nhật thành thạo? Giáo trình học tiếng Nhật được hệ thống hợp lý nội dung kiến thức và dễ học? Giáo viên uy tín, có tâm với nghề, hiểu rõ văn hóa, ngôn ngữ Nhật với phương pháp dạy sinh động, hiệu quả? Môi trường học tập thoải mái, hiện đại là lý tưởng để thực hành giao tiếp tiếng Nhật và dễ tiếp thu nhất?

Hình ảnh có liên quan

Trung Tâm Tiếng Nhật VHQ, hơn 16 năm kinh nghiệm, uy tín dạy học ngoại ngữ một cách chất lượng cho tất cả các học viên đến học tại trung tâm. Nhiều năm qua, VHQ đã tổ chức rất nhiều các khóa học tiếng Nhật chất lượng cho rất nhiều đối tượng khác nhau

Đối tượng học tiếng Nhật: Học sinh, Sinh viên hoặc người đi làm có nhu cầu sử dụng và học giao tiếp tiếng Nhật thường xuyên Du học sinh chuẩn bị du học hoặc người lao động muốn xuất khẩu lao động Nhật Bản nhưng không có thời gian để học tiếng Nhật trước đó Người yêu thích tiếng Nhật và muốn nhanh chóng nâng cao khả năng ngoại ngữ Rèn luyện, ôn tập cho các kỳ thi, các bài khảo sát, luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3,N2 Đội ngũ giáo viên & hình thức tổ chức lớp học: Giáo viên đã tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Nhật tại VN hoặc từ Nhật Bản trở về, và đang giảng dạy tại các trường ĐH dạy Nhật Ngữ nổi tiếng tại Hải Phòng, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Giáo viên nhiệt tình, tận tâm kèm riêng từng bạn với phương pháp dạy học sinh động, mới lạ Phương pháp thực hành, giao tiếp sử dụng tiếng Nhật với tần suất dày đặc, hình thành thói quen, phản xạ nói tiếng Nhật cho học viên Hướng dẫn học viên nắm vững các kiến thức cơ bản, củng cố kiến thức nâng cao chuẩn bị cho các kỳ thi lấy chứng chỉ N5, N4, N3 Lớp học được tổ chức theo nhóm tối đa 10 HV/lớp, phòng học trang bị 100% máy lạnh (cơ sở 1).

Kết quả hình ảnh cho hoc tieng nhat tai tp ho chi minh

Chương trình học tiếng Nhật tại VHQ Hải Phòng,tuyển học viên tiếng Nhật tại Hải Phòng

Học tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc, xuất khẩu lao động, du học Lớp tiếng Nhật nâng cao với giáo viên Bản Xứ Luyện thi N5, N4, N3 tiếng Nhật Tiếng Nhật dành cho trẻ em Tiếng Nhật dành cho tổ chức, doanh nghiệp Học Phí Ngoài ra, khóa học còn có: Dạy tiếng Nhật cho cá nhân, nhóm theo yêu cầu  Ca học linh động từ thứ 2- Chủ Nhật & dạy kèm tại nhà hoặc tại trung tâm Giảm 10% học phí cho hv đăng ký theo nhóm từ 2 người trở lên. TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT ở Hải Phòng- VHQ, hơn 16 năm kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ, là nơi học đảm bảo chất lượng, uy tín cho rất nhiều thế hệ học viên.
 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VHQ

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

Địa chỉ :Số nhà 33 chân cầu Kiến An,  Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng 

 

Tel: 0793.233.266 - 02253.591.185 (Liên hệ qua điện thoại để nhận ngay ưu đãi đặc biệt và đặt lịch hẹn trước )


go top