Đk trực tuyến
Chào mừng bạn đến với trung tâm đào tạo VHQ tại Hải Phòng
fb Trung tâm tin học ngoại ngữ kế toán VHQ gg Trung tâm tin học ngoại ngữ kế toán VHQhttps://www.google.com/ link Trung tâm tin học ngoại ngữ kế toán VHQhttps://twitter.com/ link Trung tâm tin học ngoại ngữ kế toán VHQhttps://www.youtube.com/channel/UCA33BlLQiNESyEYheS7w-ew
Trung tâm tin học ngoại ngữ kế toán VHQ

Học Tiếng Trung tại Vĩnh Bảo Hải Phòng ở đâu tốt nhất ?

Bạn đang tìm lớp tiếng Trung Quốc tại Vĩnh Bảo Hải Phòng ?Trung tâm đào tạo tiếng Trung ở Vĩnh Bảo Hải Phòng chỗ nào thì tốt nhất ?Lớp dạy tiếng Trung Vĩnh Bảo Hải Phòng uy tín nhất ở đâu ?

Học tiếng Trung là nhu cầu cần thiết để đi làm, giao tiếp, du lịch, hay định cư tại Trung Quốc, VHQ với đội ngũ giáo viên tiếng Trung  đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc  giảng dạy tiếng Trung cho hàng ngàn học viên. 

100% thầy cô tại VHQ đều là Cử nhân, Thạc sỹ, đặc biệt tận tâm, yêu nghề cùng phương pháp giảng dạy khoa học và dễ hiểu, chủ yếu dùng hình ảnh minh họa và video tái hiện tình huống thực tế, chú trọng thực hành hội thoại trực tiếp giữa giáo viên và học viên giúp nâng cao hiệu quả học tiếng Trung một cách nhanh nhất.

Ngoài truyền đạt kiến thức căn bản trên lớp như việc nhớ đủ 214 bộ thủ, phát âm thế nào cho chuẩn, học thêm được nhiều từ mới thì giáo viên còn hướng dẫn phương pháp tự học tiếng Trung cho học viên.

Trong đó, quan trọng nhất là phải thực hành và luyện tập nói tiếng Trung hàng ngày. Lắng nghe tiếng Trung mọi lúc mọi nơi có thể, vì việc này giúp bạn làm quen nhanh trong việc phát âm, ngữ điệu tiếng Trung. Cố gắng giao tiếp thật nhiều, từ việc chào hỏi đến hỏi thăm sức khỏe, công việc đến cách phát âm những vật dụng quen thuộc trong gia đình. 

Tại đây, VHQ có đa dạng chương trình học: Các khoá tiếng Trung từ sơ cấp đến cao cấp, luyện nghe nói cấp tốc, luyện thi chứng chỉ VHQ. Nếu bạn quá bận rộn với công việc, gia đình hoặc không có điều kiện để tham dự các lớp học tại trung tâm, chúng tôi sẽ cử giáo viên dạy kèm tiếng Trung để giúp bạn.

Ngoài ra, cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ giảng dạy hiện đại, âm thanh ánh sáng đạt chuẩn hỗ trợ học viên hoàn thành khóa học một cách tốt nhất. Địa điểm thuận tiện, chỗ để xe miễn phí, gần trạm xe bus cũng là những điều kiện thứ yếu giúp học viên dễ dàng theo học lâu dài.

Bạn đang ở Hải Phòng và muốn học gấp tiếng Trung để đáp ứng yêu cầu học tập, công tác, giao tiếp? Bạn có biết VHQ- Trung tâm dạy tiếng Trung ở Hải Phòng chất lượng mà học phí rẻ, chỉ từ 598.000đ/1 khóa 3 tháng.Tặng giáo trình miễn phí.

Trải qua nhiều năm đào tạo, VHQ đã giúp các bạn học viên giao tiếp tiếng Hoa hiệu quả và đã nhận được việc làm trong các doanh nghiệp người Trung Quốc với mức lương cao. 

+ Giáo viên: nhiều năm kinh nghiệm giảng giảng tiếng trung và làm việc trực tiếp với người Trung Quốc tận tâm, yêu nghề.

+ Phương pháp dạy: Dạy tiếng Trung bằng hình ảnh, giúp học viên học từ vựng nhanh và nhớ lâu, tăng tính tương tác giữa học viên, giáo viên giúp tự tin giao tiếp, rèn luyện khả năng nghe - nói.

+ Cơ sở vật chất: Phòng học máy lạnh, đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ giảng dạy, hệ thống âm thanh, ánh sáng đạt chuẩn hỗ trợ cho quá trình học phát âm, luyện nghe nói của học viên.

Lớp tiếng Trung tại Vĩnh Bảo Hải Phòng tốt nhất liên tục tuyển sinh

+ Chương trình học: 

- Các khoá tiếng trung sơ cấp A1, A2, A3, trung cấp B1, trung cấp B2, luyện thi HSK và chứng chỉ quốc gia.

- Khoá nghe nói cấp tốc A1, A2.

- Các khoá tiếng Trung chuyên ngành: Văn phòng, Nhà hàng khách sạn, Tài chính, Marketing.

- Lớp đào tạo cấp tốc: Tiếng Trung du lịch, xuất khẩu lao động.

- Tiếng Trung trẻ em.

+ Hình thức và thời gian học:

- Học lớp tại trung tâm, thời gian linh hoạt các ca sáng, chiều, tối từ thứ 2 đến thứ 7. Lớp từ 8 - 12 học viên.

- Học kèm tại trung tâm, thời gian linh hoạt theo yêu cầu của học viên.

+ Học phí rẻ nhất tiếng Trung ở Hải Phòng, chỉ với 598.000đ/1 khóa 3 tháng.

Tham khảo lịch khai giảng tiếng Trung tại Hải Phòng:

 

Ngoài đào tạo, trung tâm dạy tiếng Trung VHQ còn giới thiệu học viên vào làm việc tại các doanh nghiệp của Trung Quốc, Đài Loan  Hải Phòng

 

Các khóa học tiếng Trung tại Hải Phòng:

1/ Tiếng Hoa cho những người bắc đầu ( học với giáo trình 301 – A1, cách phát âm, từ vựng, giao tiếp cơ bản…)

2/ Tiếng Hoa  sơ cấp ( học với giáo trình 301- A2, các mẫu đối thoại thông thường, ngữ pháp)

3/ Tiếng Hoa  trung cấp (hoàn thiện 4 kỹ năng nghe, nói đọc viết, biết hơn 2500 từ , đủ tham gia các chứng chỉ quốc tế HSK, TOCFL)

4/ Tiếng Hoa  giao tiếp ( giao tiếp từ các tình huống sát với thực tế hằng ngày, đi sâu vào nghe và phản xạ, sau 1 khóa học có thể giao tiếp được với người bản xứ đi mua sắm, du lịch, du học …) 5/ Luyện thi HSK, TOCFL (ôn và luyện đề thi từ các năm và các giáo viên biên soạn sát với chương trình thi thực tế )

6/ Tiếng Hoa  thương mại (đào tạo theo chuyên môn Kinh doanh).

Lớp học tiếng Trung tại Hải Phòng của trung tâm VHQ  được trang bị cơ sở vật chất hiện đại,có trang bị wifi,internet,có quạt mát và máy điều hòa .Giáo viên trình độ cao ,dạy nhiệt tình ,tận tâm và có trách nhiệm,dạy được cả lớp tiếng việt cho người Trung Quốc.Trong quá trình học,nếu học viên có việc bận nghỉ không bị mất bài.Tặng giáo trình miễn phí.Học viên đăng ký được học ngay không phải đợi lớp.

Liên hệ học qua số điện thoại :0793.233.266 để nhận ưu đãi đặc biệt và đặt lịch hẹn trước.

 

 Đặc biệt: 

+ Trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, có quạt mạt,máy điều hòa ,trang bị internet,wifi miễn phí,nước uống miễn phí cho học viên.

+Nơi gửi xe miễn phí siêu tiện lợi của lớp học tiếng Trung tại Hải Phòng có mái che học viên không phải lo mưa lo nắng

Nơi gửi xe lớp tiếng trung Hải Phòng miễn phí có hệ thống camera an ninh giám sát nên quý học viên hoàn toàn yên tâm nhé

+Học phí tiếng Trung lớp A1 +A2 học phí giảm 45% còn 2,5 triệu đồng,thời gian đào tạo :4,5 Tháng.Tặng giáo trình miễn phí.Học xong hết 2 quyển A1 +A2.Đào tạo 65% giao tiếp -35% ngữ pháp.

+ Học viên có nhu cầu học kèm gia sư theo yêu cầu tại trung tâm tiếng trung  Hải Phòng giới hạn từ 1 đến 3 học viên, học phí là 3.800.000 1 khóa 40 buổi,học viên lựa chọn học 1 tuần 3 buổi hoặc liên tục các ngày trong tuần (tùy chọn ca sáng hoặc ca chiều hoặc ca tối ),khóa học này nếu có việc bận nghỉ không bị mất buổi và có thể chuyển đổi thời gian linh động các ca học ban ngày hoặc buổi tối theo yêu cầu của học viên.(Nếu đăng ký 2 người trở lên cùng 1 lúc sẽ được giảm học phí trừ 300k/1 người).Ngoài ra, học viên cũng được tặng giáo trình miễn phí.

+ Thời gian 1 Ca học :90 phút.

+Trung tâm làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, từ 8h đến 21h.Trung tâm nghỉ chiều và tối thứ 7,nghỉ sáng chủ nhật.

+Tham gia lớp học tiếng Trung tại Hải Phòng của VHQ quý học viên sẽ được tặng giáo trình miễn phí,gửi xe miễn phí và có nước lọc uống miễn phí cho học viên.

+Học viên có thể đăng ký học 1 tuần 3 buổi hoặc liên tục cả tuần

+Trung tâm VHQ có lớp tiếng Trung tại Hải Phòng  ca sáng hoặc ca chiều hoặc ca tối

+Ngày khai giảng:liên tục hàng tuần.Học viên đăng ký được học ngay không phải đợi lớp.

Thời gian học tập

Thời gian học linh động phù hợp với nhu cầu của từng học viên với 3 ca/ngày, 6 ngày/tuần. Khóa học tiếng Trung tại VHQ được khai giảng liên tục, bạn đến đăng kí là được học luôn, không phải chờ lớp.

·         Ca 1: Từ 8h30 đến 10h;10h đến 11h30.

·         Ca 2: Từ 14h30 đến 16h;16h30' đến 18h

·         Ca 3: Từ 18h đến 19h30';19h30' đến 21h.

Học viên có thể chọn lịch học linh động từ thứ 2 đến chủ nhật;1 tuần 3 buổi hoặc liên tục các ngày trong tuần;có thể chọn ca học 1,5  tiếng hoặc 3 tiếng tùy theo nhu cầu

Trung tâm có lớp vào cuối tuần dành cho người bận rộn.

Ngoài khung giờ ca học trên nếu quý học viên không học được Trung tâm VHQ sẽ sắp xếp ca học ngày học riêng theo học viên.

Mọi chi tiết về lớp học tiếng Trung tốt nhất tại Hải Phòng xin liên hệ:0793.233.266 để nhận ưu đãi đặc biệt và đặt lịch hẹn trước

 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VHQ

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

Địa chỉ: số nhà 33 chân cầu Kiến An,Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng 

Tel: 0793.233.266 - 02253.591.185 (Liên hệ qua điện thoại để nhận ưu đãi đặc biệt và đặt lịch hẹn trước )

 

 

 


go top