Đk trực tuyến
Chào mừng bạn đến với trung tâm đào tạo VHQ tại Hải Phòng
fb Trung tâm tin học ngoại ngữ kế toán VHQ gg Trung tâm tin học ngoại ngữ kế toán VHQhttps://www.google.com/ link Trung tâm tin học ngoại ngữ kế toán VHQhttps://twitter.com/ link Trung tâm tin học ngoại ngữ kế toán VHQhttps://www.youtube.com/channel/UCA33BlLQiNESyEYheS7w-ew
Trung tâm tin học ngoại ngữ kế toán VHQ

Trung tâm dạy kế toán Hải Dương tuyển sinh

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Hải Dương

 Bạn đang có nhu cầu tìm lớp kế toán tại  Hải Dương ?Trung tâm đào tạo kế toán Kinh Môn  ở đâu ?Trung tâm đào tạo kế toán tốt nhất  Hải Dương ở đâu ?

Trung tâm học kế toán ở Hải Dương.

Trung tâm kế toán VHQ  là cơ sở đào tạo kế toán thực hành, thực tế uy tín, chất lượng cao trên toàn quốc. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã góp phần đào tạo, cung cấp số lượng lớn học viên có kinh nghiệm thực tế cho các doanh nghiệp. Trung tâm VHQ đã mở cơ sở đào tạo kế toán tại Hải Dương.

Trung tâm đào tạo kế toán tại Hải Dương liên tục tuyển sinh hàng tuần

Lớp học kế toán tại Hải Dương

Đào tạo 80% thực hành-20% Lý Thuyết theo hình thức 1 kèm 1 cầm tay chỉ việc

Khuyến mại đặc biệt học phí giảm 45% .Tặng giáo tình miễn phí

Nội dung đào tạo kế toán thực tế tại Hải Dương gồm :Tin văn phòng kế toán +Kế toán doanh nghiệp +Kế toán thực hành +Kế toán ghi sổ +Kế toán thuế +Kế toán máy.Đào tạo đến khi thành thạo mới kế thúc khóa học,không giới hạn số buổi học.Trong Quá Trình học nếu có việc bận nghỉ không bị mất bài.Thực hành trên các hóa đơn có thật của các doanh nghiệp và trên máy vi tính cấu hình cao có kết nối internet,wifi.

 

Hải Phòng là khu vực có nhiều công ty, doanh nghiệp hoạt động. Vì thế, nhu cầu học kế toán thực tế tại đây rất lớn. Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại  Hải Phòng và Hải Dương ra đời với mục tiêu đáp ứng được nhu cầu học kế toán tổng hợp thực tế của học viên, cung cấp nguồn nhân lực kế toán chất lượng tốt cho doanh nghiệp.

Lớp đào tạo kế toán tại Hải Dương

Đối tượng nên tham gia khóa học kế toán tổng hợp tại Hải Dương:

+ Là quản lý, giám đốc đi học để hiểu về kế toán và có thể quản lý công việc của kế toán.
+ Là sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm thực tế.
+ Là các kế toán viên muốn nâng cao nghiệp vụ, muốn đi học để cập nhật thêm các nghiệp vụ, các thông tư, luật thuế mới ban hành.

Khóa học đào tạo kế toán thực tế tại Hải Phòng bao gồm các nội dung sau:

1. Học nguyên lý kế toán

– Học cách định khoản, hạch toán với các tình huống nghiệp vụ thực tế phát sinh tại doanh nghiệp theo thông tư mới nhất của bộ tài chính.

2. Thực hành làm các công việc của kế toán thuế trên phần mềm HTKK

– Thực hành kê khai thuế, làm thông báo phát hành hóa đơn trên phần mềm HTKK.
– Thực hành tính và nộp thuế Môn Bài.
– Hướng dẫn làm các thủ tục đặt, in hóa đơn bán hàng, hóa đơn GTGT trên phần mềm hỗ trợ kê khai.
– Học cách tiết kiệm và bảo vệ chi phí thuế doanh nghiệp.
– Hướng dẫn cách tính thuế thu nhập cá nhân, doanh nghiệp, cách xác định chi phí được trừ và không được trừ. Sau đó, thực hành kê khai báo cáo thuế trên phần mềm HTKK.
– …

3. Thực hành lên sổ và làm báo cáo tài chính trên phần mềm kế toán Misa, Excel.

Để giúp bạn có cái nhìn thực tế về công việc của kế toán, bạn sẽ được cung cấp một bộ sổ sách kế toán với các hóa đơn – chứng từ thực tế có nhiều tình huống nghiệp vụ phát sinh thường gặp trong quá trình làm việc của kế toán. Bạn sẽ thực hành giải quyết các vấn đề đó một cách cụ thể để làm sổ, bảng biểu như: Lên sổ nhật ký chung, phân bổ chi phí khấu hao, nhập – xuất – tồn,…
– Hướng dẫn tổng hợp số liệu bằng cách dùng hàm trong Excel, cách kiểm tra, đối chiếu sổ sách kế toán,…
– Bạn được học các nghiệp vụ kế toán như kế toán tiền lương, kế toán công nợ, kế toán kho, tài sản… đều được lồng ghép vào trong quá trình giảng dạy. Để bạn có thể làm được tất cả các công việc của người kế toán tổng hợp.
– Hướng dẫn chi tiết cách làm BCTC trên Excel, Misa và hướng dẫn cách kiểm tra và khắc phục các sai sót thường gặp.
– …

 

Thời gian học:

– Thời gian học kế toán tổng hợp tại Hải Dương sẽ kéo dài trong khoảng từ 80 – 120 buổi. Lý thuyết 20%, thực hành 80%.Nếu học viên chưa thành thạo sẽ được đào tạo thêm miễn phí đến khi thành thạo mới thôi.
– Ca tối: Tất cả các ngày trong tuần.(Trừ tối thứ 7)
– Có 3 ca: Sáng 8h30' – 11h, Chiều 14h -16h30, Tối 18h -19h30';19h30' đến 21h.Có lớp  Thứ 7 và CN

-Học viên có thể đăng ký học 1 tuần 3 buổi hoặc học liên tục cả tuần tùy theo nhu cầu

Giảng viên:

Là kế toán trưởng lâu năm kinh nghiêm làm việc thực tế. Đồng thời, các giản viên đều được trang bị đầy đủ các kỹ năng, nghiệp vụ sư phạm, nhiệt tình, thân thiện, tận tâm.

Phòng học:

– Phòng rộng rãi, thoáng mát, có wifi.
– Phòng thực hành có trang bị máy tính đầy đủ với các phần mềm hỗ trợ cho việc thực hành.

Trung tâm dạy kế toán tại Hải Dương tốt nhất

Cam kết:

* Không giới hạn thời gian thực hành tại trung tâm, dạy cho học viên đến khi thành thạo.
* Hoàn thành khóa học đào tạo kế toán thực tế tại Hải Phòng , bạn sẽ được cấp chứng chỉ kế toán tổng hợp . Chứng chỉ này có giá trị trên toàn quốc.
* Ngoài ra, trung tâm còn luôn hỗ trợ nghiệp vụ kế toán cho học viên sau khi kết thúc khóa học.

Trung tâm đào tạo kế toán ở Hải Phòng.Trung tâm học kế toán ở Hải Phòng.Trung tâm dạy kế toán ở Hải Phòng.Lớp học kế toán ở Hải Phòng chất lượng nhất ở đâu ?

Xin giới thiệu đến các bạn một Trung tâm đào tạo kế toán tại Hải Phòng, một trong những trung tâm có độ uy tín hàng đầu quy mô cả nước. Với trên 10 năm kinh nghiệm đào tạo kế toán thực tế, giảng dạy, mở vô số lớp học kế toán tại Kiến An và An Dương Hải Phòng cũng như các chi nhánh khác và làm dịch vụ  kế toán cho cả nước. Có thể nói trung tâm VHQ có tuổi đời cao hơn nhiều và có độ uy tín khá cao so với đa số các trung tâm khác trên toàn địa bàn Hải Phòng. Cụ thể với các lớp học kế toán tại Hải Phòng, chúng tôi luôn nâng cao chất lượng  giảng dạy, luôn đảm bảo cho học viên tiếp nhận được những kiến thức kế toán thực tế và phù hợp nhất.

      Trung tâm đào tạo kế toán tại Kiến An và An Dương Hải Phòng tự hào là một trong những trung tâm đi đầu trong công tác đào tạo Kế toán ở Việt Nam.

Lớp học kế toán tại Hải Dương

Khuyến mại đặc biệt học phí giảm 45% .Tặng giáo trình miễn phí

Đào tạo 80% thực hành-20% Lý Thuyết

Nội dung đào tạo kế toán thực tế tại Hải Dương gồm :Tin văn phòng kế toán +Kế toán doanh nghiệp +Kế toán thực hành +Kế toán ghi sổ +Kế toán thuế +Kế toán máy.Đào tạo đến khi thành thạo mới kế thúc khóa học,không giới hạn số buổi học

Trung tâm đào tạo kế toán tại Hải Dương - Kế toán VHQ - Các ưu đãi:

- giảm tới 40% học phí, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác:

- Giảm 20% học phí cho tất cả các khoá học 

- Giảm tiếp 10% cho nhóm 3 người.

- Hiện tại, Kế toán VHQ  đang có nhiều mức học phí ƯU ĐÃI cùng nhiều phần quà, khuyến mãi khóa học HẤP DẪN với tất cả các khóa học kế toán và tin học. Lưu ý là các ưu đãi chỉ có hạn, các bạn nhanh tay đăng ký nhé!

Trung tâm dạy kế toán tại Hải Dương 

 Địa chỉ trung tâm đào tạo kế toán tại Hải Dương - Kế toán VHQ

Kế toán VHQ là một trong những thị trường tiềm năng cho các trung tâm đào tạo kế toán tại địa bàn Hải Dương, tập trung nhiều doanh nghiệp và các sinh viên. Có rất nhiều trung tâm đào tạo kế toán tại Hải Dương đã khai thác thị trường tiềm năng này. Với số lượng đông đảo các trung tâm đào tạo kế toán tại Hải Dương như vậy, để tìm kiếm được một trung tâm thực sự uy tín lại không phải điều dễ dàng gì đối với những người đang có nhu cầu tìm một lớp học kế toán tại Hải Dương để bổ sung vốn kiến thức cho mình

- Để thuận tiện phục vụ cho các học viên đi lại và học tập đạt hiệu quả hơn, Kế toán VHQ  mở rộng thêm chi nhánh Kiến An và An Dương Hải Phòng giúp học viên khu vực An Lão,An Dương ,Quán Toán,Kiến Thụy,Tiên Lãng… có thể đi học dễ dàng hơn, không phải lo ngại về vấn đề khoảng cách, vị trí địa lý.

Địa chỉ lớp học kế toán tại Hải Dương:Dưới chân cầu Kiến An Hải Phòng . Với địa thế thuận lợi, nằm ngày mặt đường nên học viên dễ dàng tìm đường, gần điểm chờ xe bus nên các bạn sinh viên có thể đi học dễ dàng hơn bằng xe bus.

- Đến với địa chỉ lớp học kế toán tại  Hải Dương của VHQ, học viên được tư vấn và giới thiệu các lớp học kế toán phù hợp nhất với mình. Dù bạn đã có kiến thức hay là người chưa từng học qua kế toán, VHQ đều có những khoá học phù hợp nhất cho bạn.

 Lớp học kế toán tại Hải Dương - Môi trường học tập 

- Môi trường học tập ở lớp học kế toán tại Hải Dương được trang bị đầy đủ tiện nghi và thân thiện với học viên, luôn làm hài lòng gần như tất cả mọi người.

- Phòng học có đầy đủ những vật dụng như điều hòa, quạt, bàn ghế, ổ cắm, giấy bút, kẹp, ghim, đồ dùng văn phòng, ... ngoài ra còn có cả nước uống,... . Tất cả đều muốn giúp các bạn học viên chăm chỉ của  VHQ  luôn được  thoải mái và có thể tiếp thu bài học sao cho tốt nhất có thể

- Phòng máy để học đã bao gồm rất nhiều bộ máy tính khác nhau. Mỗi học viên đều được học thực hành thực tế qua excel và phần mềm kế toán trên một máy tính riêng (Cấu hình cao và đều được kết nối internet).

 Lớp học kế toán tại Hải Dương - Phương thức đào tạo

- "Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một thử" - Học thực hành trên chứng từ thực tế của các loại hình doanh nghiệp khác nhau, thực hành trên excel và phần mềm, trải nghiệm như một kế toán viên thực tế tại công ty - đó là phương pháp đào tạo xuyên suốt của Kế toán VHQ - ở chi nhánh Trung tâm đào tạo kế toán tại Hải Phòng  hay ở bất kỳ chi nhánh nào khác.

- Đội ngũ giáo viên ở trung tâm VHQ đều dày dặn kinh nghiệm trên 10 năm làm kế toán thực tế, đều luôn nhiệt huyết, tận tình với học viên không chỉ trong thời gian học mà ngay cả khi khóa học kết thúc.

- Các giáo trình học luôn là các chứng từ thực tế của các loại hình doanh nghiệp khác nhau, không phải là sách vở lý thuyết suông.

- Tham gia lớp học kế toán tại Hải Dương, các bạn sẽ được hướng dẫn xử lý tất cả các các nghiệp vụ kế toán tổng hợp theo các loại hình doanh nghiệp mà một kế toán viên phải làm trong thực tế, cách xử lí các tình huống cụ thể.

- Cầm tay chỉ việc và dạy kèm từng người – đây là điểm khác biệt của trung tâm VHQ  so với đa số các trung tâm đào tạo kế toán tại kiến an nói riêng và Hải Dương nói chung, phương pháp này sẽ giải quyết nỗi lo lắng của các bạn học viên, đặc biệt là các bạn mới tiếp xúc với kế toán còn nhiều bỡ ngỡ, sợ không theo kịp tiến độ khóa học.

- Thời gian học  VÔ HẠN,học đến khi thành thạo ra nghề mới thôi.

-Trong quá trình học nếu có việc bận nghỉ không bị mất bài.

-Học phí :giảm 45%.Liên hệ để nhận ngay ưu đãi đặc biệt:0793.233.266.

-Ngày khai giảng:liên tục hàng tuần.Đăng ký được học ngay không phải đợi lớp

Thời gian học CỰC KỲ linh động trong cả tuần
- Sáng: từ 8h30 đến 11h,
- Chiều: từ 14h30 đến 17h00,
- Tối : từ 18h đến 19h30;19h30' đến 21h ( trừ tối thứ 7 )

Bạn có thể đăng ký học liên tục cả tuần hoặc 1 tuần 3 buổi hoặc vào thứ 7,CN cuối tuần.Trung tâm làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật,thời gian từ 8h đến 21h.Trung tâm nghỉ chiều và tối thứ 7,nghỉ sáng chủ nhật .
(Bạn có thể đi học vào bất cứ khi nào tùy thích, tóm lại về thời gian học là cực kỳ linh động)

Trung tâm kế toán VHQ liên tục tuyển sinh tại Hải Dương và Hải Phòng.Quý học viên có nhu cầu học kế toán tại Hải Dương và Hải Phòng chất lượng cao xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VHQ

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Hải Dương

 Bạn đang có nhu cầu tìm lớp kế toán tại Hải Dương ?Trung tâm đào tạo kế toán Hải Dương ở đâu ?Trung tâm đào tạo kế toán tốt nhất Hải Dương ở đâu ?

Trung tâm học kế toán ở Hải Dương.

Trung tâm kế toán VHQ  là cơ sở đào tạo kế toán thực hành, thực tế uy tín, chất lượng cao trên toàn quốc. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã góp phần đào tạo, cung cấp số lượng lớn học viên có kinh nghiệm thực tế cho các doanh nghiệp. Trung tâm VHQ đã mở cơ sở đào tạo kế toán tại Hải Dương.

Trung tâm đào tạo kế toán tại Hải Dương liên tục tuyển sinh hàng tuần

Lớp học kế toán tại Hải Dương

Đào tạo 80% thực hành-20% Lý Thuyết theo hình thức 1 kèm 1 cầm tay chỉ việc

Khuyến mại đặc biệt học phí giảm 45% .Tặng giáo tình miễn phí

Nội dung đào tạo kế toán thực tế tại Hải Dương gồm :Tin văn phòng kế toán +Kế toán doanh nghiệp +Kế toán thực hành +Kế toán ghi sổ +Kế toán thuế +Kế toán máy.Đào tạo đến khi thành thạo mới kế thúc khóa học,không giới hạn số buổi học.Trong Quá Trình học nếu có việc bận nghỉ không bị mất bài.Thực hành trên các hóa đơn có thật của các doanh nghiệp và trên máy vi tính cấu hình cao có kết nối internet,wifi.

 

Hải Phòng là khu vực có nhiều công ty, doanh nghiệp hoạt động. Vì thế, nhu cầu học kế toán thực tế tại đây rất lớn. Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại  Hải Phòng và Hải Dương ra đời với mục tiêu đáp ứng được nhu cầu học kế toán tổng hợp thực tế của học viên, cung cấp nguồn nhân lực kế toán chất lượng tốt cho doanh nghiệp.

Lớp đào tạo kế toán tại Hải Dương

Đối tượng nên tham gia khóa học kế toán tổng hợp tại Hải Phòng:

+ Là quản lý, giám đốc đi học để hiểu về kế toán và có thể quản lý công việc của kế toán.
+ Là sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm thực tế.
+ Là các kế toán viên muốn nâng cao nghiệp vụ, muốn đi học để cập nhật thêm các nghiệp vụ, các thông tư, luật thuế mới ban hành.

Khóa học đào tạo kế toán thực tế tại Hải Phòng bao gồm các nội dung sau:

1. Học nguyên lý kế toán

– Học cách định khoản, hạch toán với các tình huống nghiệp vụ thực tế phát sinh tại doanh nghiệp theo thông tư mới nhất của bộ tài chính.

2. Thực hành làm các công việc của kế toán thuế trên phần mềm HTKK

– Thực hành kê khai thuế, làm thông báo phát hành hóa đơn trên phần mềm HTKK.
– Thực hành tính và nộp thuế Môn Bài.
– Hướng dẫn làm các thủ tục đặt, in hóa đơn bán hàng, hóa đơn GTGT trên phần mềm hỗ trợ kê khai.
– Học cách tiết kiệm và bảo vệ chi phí thuế doanh nghiệp.
– Hướng dẫn cách tính thuế thu nhập cá nhân, doanh nghiệp, cách xác định chi phí được trừ và không được trừ. Sau đó, thực hành kê khai báo cáo thuế trên phần mềm HTKK.
– …

3. Thực hành lên sổ và làm báo cáo tài chính trên phần mềm kế toán Misa, Excel.

Để giúp bạn có cái nhìn thực tế về công việc của kế toán, bạn sẽ được cung cấp một bộ sổ sách kế toán với các hóa đơn – chứng từ thực tế có nhiều tình huống nghiệp vụ phát sinh thường gặp trong quá trình làm việc của kế toán. Bạn sẽ thực hành giải quyết các vấn đề đó một cách cụ thể để làm sổ, bảng biểu như: Lên sổ nhật ký chung, phân bổ chi phí khấu hao, nhập – xuất – tồn,…
– Hướng dẫn tổng hợp số liệu bằng cách dùng hàm trong Excel, cách kiểm tra, đối chiếu sổ sách kế toán,…
– Bạn được học các nghiệp vụ kế toán như kế toán tiền lương, kế toán công nợ, kế toán kho, tài sản… đều được lồng ghép vào trong quá trình giảng dạy. Để bạn có thể làm được tất cả các công việc của người kế toán tổng hợp.
– Hướng dẫn chi tiết cách làm BCTC trên Excel, Misa và hướng dẫn cách kiểm tra và khắc phục các sai sót thường gặp.
– …

 

Thời gian học:

– Thời gian học kế toán tổng hợp tại Hải Dương sẽ kéo dài trong khoảng từ 80 – 120 buổi. Lý thuyết 20%, thực hành 80%.Nếu học viên chưa thành thạo sẽ được đào tạo thêm miễn phí đến khi thành thạo mới thôi.
– Ca tối: Tất cả các ngày trong tuần.(Trừ tối thứ 7)
– Có 3 ca: Sáng 8h30' – 11h, Chiều 14h -16h30, Tối 18h -19h30';19h30' đến 21h.Có lớp  Thứ 7 và CN

-Học viên có thể đăng ký học 1 tuần 3 buổi hoặc học liên tục cả tuần tùy theo nhu cầu

Giảng viên:

Là kế toán trưởng lâu năm kinh nghiêm làm việc thực tế. Đồng thời, các giản viên đều được trang bị đầy đủ các kỹ năng, nghiệp vụ sư phạm, nhiệt tình, thân thiện, tận tâm.

Phòng học:

– Phòng rộng rãi, thoáng mát, có wifi.
– Phòng thực hành có trang bị máy tính đầy đủ với các phần mềm hỗ trợ cho việc thực hành.

Trung tâm dạy kế toán tại Hải Dương tốt nhất

Cam kết:

* Không giới hạn thời gian thực hành tại trung tâm, dạy cho học viên đến khi thành thạo.
* Hoàn thành khóa học đào tạo kế toán thực tế tại Hải Phòng , bạn sẽ được cấp chứng chỉ kế toán tổng hợp . Chứng chỉ này có giá trị trên toàn quốc.
* Ngoài ra, trung tâm còn luôn hỗ trợ nghiệp vụ kế toán cho học viên sau khi kết thúc khóa học.

Trung tâm đào tạo kế toán ở Hải Phòng.Trung tâm học kế toán ở Hải Phòng.Trung tâm dạy kế toán ở Hải Phòng.Lớp học kế toán ở Hải Phòng chất lượng nhất ở đâu ?

Xin giới thiệu đến các bạn một Trung tâm đào tạo kế toán tại Hải Phòng, một trong những trung tâm có độ uy tín hàng đầu quy mô cả nước. Với trên 10 năm kinh nghiệm đào tạo kế toán thực tế, giảng dạy, mở vô số lớp học kế toán tại Kiến An và An Dương Hải Phòng cũng như các chi nhánh khác và làm dịch vụ  kế toán cho cả nước. Có thể nói trung tâm VHQ có tuổi đời cao hơn nhiều và có độ uy tín khá cao so với đa số các trung tâm khác trên toàn địa bàn Hải Phòng. Cụ thể với các lớp học kế toán tại Hải Phòng, chúng tôi luôn nâng cao chất lượng  giảng dạy, luôn đảm bảo cho học viên tiếp nhận được những kiến thức kế toán thực tế và phù hợp nhất.

      Trung tâm đào tạo kế toán tại Kiến An và An Dương Hải Phòng tự hào là một trong những trung tâm đi đầu trong công tác đào tạo Kế toán ở Việt Nam.

Lớp học kế toán tại  Hải Dương

Khuyến mại đặc biệt học phí giảm 45% .Tặng giáo trình miễn phí

Đào tạo 80% thực hành-20% Lý Thuyết

Nội dung đào tạo kế toán thực tế tại Hải Dương gồm :Tin văn phòng kế toán +Kế toán doanh nghiệp +Kế toán thực hành +Kế toán ghi sổ +Kế toán thuế +Kế toán máy.Đào tạo đến khi thành thạo mới kế thúc khóa học,không giới hạn số buổi học

Trung tâm đào tạo kế toán tại Hải Dương - Kế toán VHQ - Các ưu đãi:

- giảm tới 40% học phí, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác:

- Giảm 20% học phí cho tất cả các khoá học 

- Giảm tiếp 10% cho nhóm 3 người.

- Hiện tại, Kế toán VHQ  đang có nhiều mức học phí ƯU ĐÃI cùng nhiều phần quà, khuyến mãi khóa học HẤP DẪN với tất cả các khóa học kế toán và tin học. Lưu ý là các ưu đãi chỉ có hạn, các bạn nhanh tay đăng ký nhé!

Trung tâm dạy kế toán tại Kinh Môn Hải Dương 

 Địa chỉ trung tâm đào tạo kế toán tại Hải Phòng - Kế toán VHQ

Kế toán VHQ là một trong những thị trường tiềm năng cho các trung tâm đào tạo kế toán tại địa bàn Hải Phòng. Khu vực Kiến AN và An Dương Hải Phòng nơi tập trung nhiều trường đại học, tập trung nhiều doanh nghiệp và các sinh viên. Có rất nhiều trung tâm đào tạo kế toán tại Kiến An và An Dương HẢi Phòng đã khai thác thị trường tiềm năng này. Với số lượng đông đảo các trung tâm đào tạo kế toán tại Kiến An  Hải Phòng như vậy, để tìm kiếm được một trung tâm thực sự uy tín lại không phải điều dễ dàng gì đối với những người đang có nhu cầu tìm một lớp học kế toán tại Hải Phòng để bổ sung vốn kiến thức cho mình

- Để thuận tiện phục vụ cho các học viên đi lại và học tập đạt hiệu quả hơn, Kế toán VHQ  mở rộng thêm chi nhánh Kiến An và An Dương Hải Phòng giúp học viên khu vực An Lão,An Dương ,Quán Toán,Kiến Thụy,Tiên Lãng… có thể đi học dễ dàng hơn, không phải lo ngại về vấn đề khoảng cách, vị trí địa lý.

Địa chỉ lớp học kế toán tại Kiến An và An Dương Hải Phòng:Dưới chân cầu Kiến An Hải Phòng (cách chùa Đào Yêu 70m). Với địa thế thuận lợi, nằm ngày mặt đường nên học viên dễ dàng tìm đường, gần điểm chờ xe bus nên các bạn sinh viên có thể đi học dễ dàng hơn bằng xe bus.

- Đến với địa chỉ lớp học kế toán tại  An Dương và Kiến An Hải Phòng của VHQ, học viên được tư vấn và giới thiệu các lớp học kế toán phù hợp nhất với mình. Dù bạn đã có kiến thức hay là người chưa từng học qua kế toán, VHQ đều có những khoá học phù hợp nhất cho bạn.

 Lớp học kế toán tại Kiến An và An Dương Hải Phòng - Môi trường học tập 

- Môi trường học tập ở lớp học kế toán tại Hải Phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi và thân thiện với học viên, luôn làm hài lòng gần như tất cả mọi người.

- Phòng học có đầy đủ những vật dụng như điều hòa, quạt, bàn ghế, ổ cắm, giấy bút, kẹp, ghim, đồ dùng văn phòng, ... ngoài ra còn có cả nước uống,... . Tất cả đều muốn giúp các bạn học viên chăm chỉ của  VHQ  luôn được  thoải mái và có thể tiếp thu bài học sao cho tốt nhất có thể

- Phòng máy để học đã bao gồm rất nhiều bộ máy tính khác nhau. Mỗi học viên đều được học thực hành thực tế qua excel và phần mềm kế toán trên một máy tính riêng (Cấu hình cao và đều được kết nối internet).

 Lớp học kế toán tại Hải Phòng - Phương thức đào tạo

- "Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một thử" - Học thực hành trên chứng từ thực tế của các loại hình doanh nghiệp khác nhau, thực hành trên excel và phần mềm, trải nghiệm như một kế toán viên thực tế tại công ty - đó là phương pháp đào tạo xuyên suốt của Kế toán VHQ - ở chi nhánh Trung tâm đào tạo kế toán tại Hải Phòng  hay ở bất kỳ chi nhánh nào khác.

- Đội ngũ giáo viên ở trung tâm VHQ đều dày dặn kinh nghiệm trên 10 năm làm kế toán thực tế, đều luôn nhiệt huyết, tận tình với học viên không chỉ trong thời gian học mà ngay cả khi khóa học kết thúc.

- Các giáo trình học luôn là các chứng từ thực tế của các loại hình doanh nghiệp khác nhau, không phải là sách vở lý thuyết suông.

- Tham gia lớp học kế toán tại Hải Phòng, các bạn sẽ được hướng dẫn xử lý tất cả các các nghiệp vụ kế toán tổng hợp theo các loại hình doanh nghiệp mà một kế toán viên phải làm trong thực tế, cách xử lí các tình huống cụ thể.

- Cầm tay chỉ việc và dạy kèm từng người – đây là điểm khác biệt của trung tâm VHQ  so với đa số các trung tâm đào tạo kế toán tại kiến an nói riêng và Hải Phòng nói chung, phương pháp này sẽ giải quyết nỗi lo lắng của các bạn học viên, đặc biệt là các bạn mới tiếp xúc với kế toán còn nhiều bỡ ngỡ, sợ không theo kịp tiến độ khóa học.

- Thời gian học  VÔ HẠN,học đến khi thành thạo ra nghề mới thôi.

-Trong quá trình học nếu có việc bận nghỉ không bị mất bài.

-Học phí :giảm 45%.Liên hệ để nhận ngay ưu đãi đặc biệt:0793.233.266.

-Ngày khai giảng:liên tục hàng tuần.Đăng ký được học ngay không phải đợi lớp

Thời gian học CỰC KỲ linh động trong cả tuần
- Sáng: từ 8h30 đến 11h,
- Chiều: từ 14h30 đến 17h00,
- Tối : từ 18h đến 19h30;19h30' đến 21h ( trừ tối thứ 7 )

Bạn có thể đăng ký học liên tục cả tuần hoặc 1 tuần 3 buổi hoặc vào thứ 7,CN cuối tuần.Trung tâm làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật,thời gian từ 8h đến 21h.Trung tâm nghỉ chiều và tối thứ 7,nghỉ sáng chủ nhật .
(Bạn có thể đi học vào bất cứ khi nào tùy thích, tóm lại về thời gian học là cực kỳ linh động)

Trung tâm kế toán VHQ liên tục tuyển sinh tại Hải Dương và Hải Phòng.Quý học viên có nhu cầu học kế toán tại Hải Dương và Hải Phòng chất lượng cao xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VHQ

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

Cơ sở 1: số nhà 33 chân cầu Kiến An, Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng 

Cơ sở 2:Đào Yêu 1,Hồng Thái,An Dương,Hải Phòng

Tel: 0793.233.266 - 02253.591.185 (Liên hệ qua điện thoại để nhận ưu đãi đặc biệt )

 

 

Trung tâm kế toán VHQ  được thành lập từ tháng 9 năm 2006, trung tâm đã trở thành một trong những nơi đào tạo kế toán và tin học được nhiều người biết đến nhất hiện nay. Sự thành công của học viên là niềm tự hào của công ty nên trong nhiều năm qua công ty đã luôn đồng hành cùng học viên, sẵn sàng hỗ trợ học viên hết mình trên bước đường đi tới thành công.

 

Lý do bạn nên chọn VHQ:
- Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, truyền đạt kiến thức dễ hiểu, cô đọng, được chia sẻ những kinh nghiệm thực tế về kế toán từ những kế toán trưởng có thời gian làm việc lâu năm tại những công ty lớn.
-  Bạn đăng kí được học ngay không cần chờ lớp, không giới hạn số lượng buổi học, hướng dẫn đến khi thành thạo mới kết thúc khóa học.
- Được học Excel nâng cao, cách lập và xử lý các bảng biểu, giấy tờ kế toán, được cài đặt phần mềm Microsoft Office, phần mềm kế toán miễn phí vào máy của học viên.
- Sau khi kế thúc khóa học, học viên được hỗ trợ tìm việc làm và giới thiệu việc làm phù hợp.

Trung tâm đào tạo kế toán tại Hải Dương

Tại sao nên chọn VHQ:

  • Đội ngũ giảng viên tâm huyết giàu kinh nghiệm, luôn truyền thụ hết kiến thức và truyền lửa yêu nghề.
  • Bài giảng giá trị, thực tế, chi tiết, luôn cập nhật các quy định mới nhất trong ngành, không ngừng cải tiến bài giảng, thay đổi phương pháp giảng dạy phù hợp với từng học viên.
  • Chương trình đào tạo mang tính ứng dụng cao: 80% là thực hành; lý thuyết và thực hành đan xen giúp người học tiếp nhận kiến thức chủ động, thoải mái, không áp lực, không nhàm chán.
  • Hỗ trợ nghiệp vụ kế toán 24/7 trọn đời.

 

Chương trình đào tạo: đào tạo các khóa học kế toán thực hành gồm khóa học kế toán thương mại dịch vụ, khóa học kế toán tổng hợp, khóa học kế toán sản xuất, khóa học kế toán xây lắp, xây dựng; đào tạo kế toán qua phần mềm Misa, Fast; đào tạo kế toán nâng cao. Ngoài ra trung tâm còn có chương trình đào tạo tin học văn phòng(word, excel) cho dân văn phòng và cho kế toán viên.

Trung tâm kế toán VHQ được thành lập từ tâm huyết của một nhóm kế toán trưởng nhiều kinh nghiệm. Các khóa học của VHQ luôn nhận được những phản hồi tích cực của học viên. Ngoài ra, Trung tâm VHQ cũng thường xuyên liên kết với các doanh nghiệp để cung ứng nguồn nhân lực kế toán chất lượng.

Với mong muốn đem đến những bí quyết thiết thực nhất giúp bạn tự tin và có được một công việc tốt, Trung tâm VHQ luôn cố gắng tạo ra những khóa học thực tế có giá trị, chất lượng và hiệu quả nhất.

 

Ngoài ra, VHQ còn cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói. Tiết kiệm chi phí, chất lượng hàng đầu, giải quyết khó khăn trong việc tìm người.

Phương châm hoạt động: Phục vụ khách hàng là tiêu chí hàng đầu, chất lượng dịch vụ là yếu tố then chốt nên trong những năm qua trung tâm đã nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy, tập trung phát triển sản phẩm và các dịch vụ đào tạo về kế toán nhằm nâng cao cả về số lượng và chất lượng đào tạo.

Chương trình đào tạo: hướng dẫn các kĩ năng thực hiện quyết toán thuế, hướng dẫn sử lý sai phạm, thực hành kế toán thuế,... Luôn cập nhật cho học viên những thông tư, nghị định về luật thuế mới nhất,...

Nội dung đào tạo:Tin văn phòng kế toán +Kế toán doanh nghiệp+Kế toán thực hành +Kế toán thuế +Kế toán ghi sổ +Kế toán máy+Lập báo cáo tài chính tổng hợp các lĩnh vực :Thương mại, dịch vụ ,sản xuất,xây dựng,du lịch....Tặng thêm khóa tin văn phòng và giáo trình miễn phí.Đào tạo :80% thực hành -20% lý thuyết

-Ngày khai giảng:liên tục hàng tuần.Đăng ký được học ngay không phải đợi lớp.

Lớp học kế toán tại Hải Dương

Trung tâm kế toán VHQ là trung tâm chuyên làm dịch vụ kế toán, tư vấn thuế và đào tạo kế toán thực hành thực tế.Học xong cam kết làm được ngay.Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VHQ

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

Cơ sở 1:Số nhà 33 chân cầu Kiến An,Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng

Cơ sở 2: Đào Yêu 1, Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng 

Tel: 0793.233.266 - 02253.591.185 (Liên hệ qua điện thoại để nhận ưu đãi đặc biệt )

Tel: 0793.233.266 - 02253.591.185 (Liên hệ qua điện thoại để nhận ưu đãi đặc biệt )

 

 

Trung tâm kế toán VHQ  được thành lập từ tháng 9 năm 2006, trung tâm đã trở thành một trong những nơi đào tạo kế toán và tin học được nhiều người biết đến nhất hiện nay. Sự thành công của học viên là niềm tự hào của công ty nên trong nhiều năm qua công ty đã luôn đồng hành cùng học viên, sẵn sàng hỗ trợ học viên hết mình trên bước đường đi tới thành công.

 

Lý do bạn nên chọn VHQ:
- Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, truyền đạt kiến thức dễ hiểu, cô đọng, được chia sẻ những kinh nghiệm thực tế về kế toán từ những kế toán trưởng có thời gian làm việc lâu năm tại những công ty lớn.
-  Bạn đăng kí được học ngay không cần chờ lớp, không giới hạn số lượng buổi học, hướng dẫn đến khi thành thạo mới kết thúc khóa học.
- Được học Excel nâng cao, cách lập và xử lý các bảng biểu, giấy tờ kế toán, được cài đặt phần mềm Microsoft Office, phần mềm kế toán miễn phí vào máy của học viên.
- Sau khi kế thúc khóa học, học viên được hỗ trợ tìm việc làm và giới thiệu việc làm phù hợp.

Trung tâm đào tạo kế toán tại  Hải Dương

Tại sao nên chọn VHQ:

  • Đội ngũ giảng viên tâm huyết giàu kinh nghiệm, luôn truyền thụ hết kiến thức và truyền lửa yêu nghề.
  • Bài giảng giá trị, thực tế, chi tiết, luôn cập nhật các quy định mới nhất trong ngành, không ngừng cải tiến bài giảng, thay đổi phương pháp giảng dạy phù hợp với từng học viên.
  • Chương trình đào tạo mang tính ứng dụng cao: 80% là thực hành; lý thuyết và thực hành đan xen giúp người học tiếp nhận kiến thức chủ động, thoải mái, không áp lực, không nhàm chán.
  • Hỗ trợ nghiệp vụ kế toán 24/7 trọn đời.

 

Chương trình đào tạo: đào tạo các khóa học kế toán thực hành gồm khóa học kế toán thương mại dịch vụ, khóa học kế toán tổng hợp, khóa học kế toán sản xuất, khóa học kế toán xây lắp, xây dựng; đào tạo kế toán qua phần mềm Misa, Fast; đào tạo kế toán nâng cao. Ngoài ra trung tâm còn có chương trình đào tạo tin học văn phòng(word, excel) cho dân văn phòng và cho kế toán viên.

Trung tâm kế toán VHQ được thành lập từ tâm huyết của một nhóm kế toán trưởng nhiều kinh nghiệm. Các khóa học của VHQ luôn nhận được những phản hồi tích cực của học viên. Ngoài ra, Trung tâm VHQ cũng thường xuyên liên kết với các doanh nghiệp để cung ứng nguồn nhân lực kế toán chất lượng.

Với mong muốn đem đến những bí quyết thiết thực nhất giúp bạn tự tin và có được một công việc tốt, Trung tâm VHQ luôn cố gắng tạo ra những khóa học thực tế có giá trị, chất lượng và hiệu quả nhất.

 

Ngoài ra, VHQ còn cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói. Tiết kiệm chi phí, chất lượng hàng đầu, giải quyết khó khăn trong việc tìm người.

Phương châm hoạt động: Phục vụ khách hàng là tiêu chí hàng đầu, chất lượng dịch vụ là yếu tố then chốt nên trong những năm qua trung tâm đã nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy, tập trung phát triển sản phẩm và các dịch vụ đào tạo về kế toán nhằm nâng cao cả về số lượng và chất lượng đào tạo.

Chương trình đào tạo: hướng dẫn các kĩ năng thực hiện quyết toán thuế, hướng dẫn sử lý sai phạm, thực hành kế toán thuế,... Luôn cập nhật cho học viên những thông tư, nghị định về luật thuế mới nhất,...

Nội dung đào tạo:Tin văn phòng kế toán +Kế toán doanh nghiệp+Kế toán thực hành +Kế toán thuế +Kế toán ghi sổ +Kế toán máy+Lập báo cáo tài chính tổng hợp các lĩnh vực :Thương mại, dịch vụ ,sản xuất,xây dựng,du lịch....Tặng thêm khóa tin văn phòng và giáo trình miễn phí.Đào tạo :80% thực hành -20% lý thuyết

-Ngày khai giảng:liên tục hàng tuần.Đăng ký được học ngay không phải đợi lớp.

Lớp học kế toán tại Hải Dương có lớp khai giảng hàng tuần

Trung tâm kế toán VHQ là trung tâm chuyên làm dịch vụ kế toán, tư vấn thuế và đào tạo kế toán thực hành thực tế.Học xong cam kết làm được ngay.Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VHQ

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

Cơ sở 1:Số nhà 33 chân cầu Kiến An,Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng

Cơ sở 2: Đào Yêu 1, Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng 

Tel: 0793.233.266 - 02253.591.185 (Liên hệ qua điện thoại để nhận ưu đãi đặc biệt )


go top