Đào tạo lái xe ô tô xe máy tại Kiến An Hải Phòng

HỌC LÁI XE Ô TÔ GIÁ RẺ - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG TẠI KIẾN AN HẢI PHÒNG

• Bạn đang cần học bằng lái xe ô tô hạng B1,B2 tại Kiến An Hải Phòng, bạn đang cần một nơi đào tạo lái xe uy tín và chất lượng tại Kiến Thụy Hải Phòng, bạn đang loay hoay chọn một trường học lái xe tại Kiến Thụy HẢi Phòng...những vấn đề bạn thắc mắc sẽ được giải đáp trong hôm nay.
  • Trường tự hào với bề dày hơn 12 năm kinh nghiệm tổ chức các khoá học lái xe ô tô B1,B2 tại Kiến An Hải Phòng. Trong công tác giảng dạy và đào tạo lái xe thuộc trong quản lý của nhà nước tạo nên sự uy tín và chất lượng trong công tác quản lý cũng như giảng dạy.
  • Trường Dạy Lái Xe Ô Tô Hải Phòng cho ra đời những lớp học viên đầy chất lượng nắm rõ luật - vững tay lái và đặc biệt trường cam kết với học viên là tỉ lệ đậu cao thông qua sự giảng dạy đầy nhiệt huyết của quý thầy tại trường.

HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ HẠNG B2 LÀ HỌC NHỮNG GÌ?

• Học bằng lái xe ô tô hạng B2: Theo quy định của Thông tư 07/2009/TT-BGTVT, điều 21, cụ thể như sau: Học lái các hạng xe ô tô từ 4 đến 9 chỗ (tính cả chỗ tài xế), các loại xe tải dưới 3,5 tấn, máy kéo dưới 3,5 tấn và lái được các loại xe quy đinh ở hạng lái xe B1.
  • Học bằng lái xe B2 được tham gia kinh doanh vận tải như taxi và thời hạn sử dụng bằng là 10 năm hết 10 năm người dùng đến cơ quan cấp bằng lái xin cấp lại mà không cần phải thi.
  • LÝ DO HỌC VIÊN CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ B2 TẠI ĐÂY

• Thứ Nhất: Chúng tôi có bề dày lịch sử mà trường khác không có - Một ngôi trường với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy vào đào tạo lái xe.
  • Thứ Hai: Chúng tôi có sự uy tín, chất lượng mà những trường khác không có - Chúng tôi là một trường của nhà nước quản lý nên bạn hoàn toàn an tâm.
  • Thứ Ba: Chúng tôi cam kết 100% thực hiện đúng nội dung hợp đồng khi học viên ký kết học tại trường.
  • Thứ Tư:  rất thuận tiện cho bất cứ học viên nào tham gia đăng ký học tại trường.
  • Thứ Năm: Lịch học linh động từ thứ 2 đến CN (sáng, chiều, tối). Học viên rảnh lúc nào sẽ được đăng ký học lúc đó.
  • Thứ Sáu: Trường chú trọng đầu tư vào cơ sở đào tạo, phòng lý thuyết, sân sa hình, xe tập lái luôn đảm bảo về số lượng cũng như chất lượng.
  • Thứ Bảy: Chúng tôi là trường hiện nay có tỉ lệ đậu cao nhất  gần như là 100%
  • LỘ TRÌNH HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI KIẾN AN HẢI PHÒNG

Học lái xe ô tô tại trường được chia thành 2 phần: Lý Thuyết và Thực Hành

1. Lý Thuyết: Lý thuyết tại trường được học theo giáo trình của bộ giao thông vận tải(GTVT) gồm 600 câu hỏi trắc nghiệm nói về luật giao thông ở Việt Nam và 18 bộ đề thi thử tại trung tâm, giúp học viên đỡ bỡ ngỡ hơn khi vào thi thật. Trong quá trình học sẽ được thầy giáo hướng dẫn hoặc nếu bạn có một chiếc smartphone thì bạn có thể học trên ứng dụng "Ôn thi giấy phép lái xe" các bạn tại trung tâm sẽ tư vấn khi bạn đến đăng ký.

• 2.Mô phỏng:Bạn được ôn luyện kĩ càng 120 tình huống mô phỏng,trọn khóa cho đến khi thi đỗ.

• 2. Thực Hành(học lái): Học viên được tham gia khóa học thực hành tại trung tâm với các xe đời mới như vios, chevolet... Khi học thực hành sẽ có nhiều lựa chọn giữa học viên đã biết lái xe thành thục và chưa biết lái, tất cả đều được hướng dẫn một cách kỹ càng để có được kết quả thi tốt nhất.

ĐỊA CHỈ ĐĂNG KÍ HỌC LÁI XE MÁY- Ô TÔ TẠI KIẾN AN HẢI PHÒNG:

số nhà 33 chân cầu Kiến An,  Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng

Tel: 0793.233.266 - 02253.591.185 (Liên hệ qua điện thoại để đặt lịch hẹn trước và nhận ngay ưu đãi đặc biệt )